VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ iOS


ในตลาดที่มีการเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างไม่ต้องสงสัยมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริการออนไลน์ที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาสำหรับระบบปฏิบัติการมือถือรายใหญ่ บริการ VPN นั้นไม่มีข้อยกเว้นและในรีวิวนี้เราอยากจะพูดคุยเกี่ยวกับบริการ VPN ฟรีสำหรับ iOS (ซึ่งเป็นหนึ่งในสามระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์พกพาที่ใช้งานบน iPhone, iPad และ iPod)

บริการ VPN ที่จ่ายเงินจำนวนมากมีแอพ VPN หรือไฟล์กำหนดค่าที่สามารถใช้กับอุปกรณ์มือถือได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการเข้าถึงอุปกรณ์หลายเครื่องและผู้บริโภคจำนวนมากไม่ต้องการเรียกดูเว็บจากสิ่งอื่นนอกจากโทรศัพท์ สิ่งนี้อธิบายว่าทำไมบาง บริษัท จึงเสนอบริการ VPN ฟรี.

ไม่ว่าจะเป็นบริการฟรีหรือชำระเงินเรารู้สึกว่ามีคุณสมบัติบางอย่างที่ควรมีให้กับบริการ VPN มือถือ นี่เป็นเพียงแนวทางทั่วไปที่เรารู้สึกว่าควรเป็นมาตรฐานในบริการ VPN มือถือใด ๆ.

 • ลงทะเบียนง่าย ๆ : สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำคือใช้เวลาหลายนาทีในการยืนยันยืนยันและยืนยันบัญชีของคุณอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเอาชนะวัตถุประสงค์หากคุณต้องตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เพื่อตั้งค่าบัญชี VPN สำหรับอุปกรณ์มือถือ.
 • สะดวกในการใช้: มันเป็นแอปพลิเคชันมือถือที่ใช้งานได้ทุกที่โดยผู้ใช้ที่ไม่ใช้เทคโนโลยี (มีแนวโน้มที่จะชอบ VPN แบบจ่ายเงิน) และมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้ง่าย.
 • จำนวนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์: ไม่สำคัญเท่าในบริการ VPN ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน แต่ความหลากหลายนั้นดีสำหรับความเร็วความหน่วงและการเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ล็อคอยู่เสมอ.
 • ความเร็วที่ดี: ประสิทธิภาพของอุปกรณ์พกพาเติบโตขึ้นและรวมถึงความสามารถไร้สายที่เป็นไปได้ในทุกวันนี้ในการเข้าถึงมากกว่า 100Mbps บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ด้วยเหตุนี้สิ่งสำคัญคือการค้นหาบริการ VPN ที่ใช้ประโยชน์จากฮาร์ดแวร์และให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ.
 • มั่นใจในความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว: เพียงเพราะบริการฟรีไม่ได้หมายความว่าไม่ควรให้การปกป้องข้อมูลและตัวตนใด ๆ.
 • มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษบางอย่าง: ตัวอย่างเช่น ad-blocker ที่ใช้งานได้เพื่อป้องกันไม่ให้โฆษณาที่น่ารำคาญรบกวนการท่องเว็บการเล่นเกมหรือการสตรีมสื่อ.

ดังกล่าวก่อนหน้านี้เป็นแนวทางทั่วไปบริการบางอย่างอาจดีเลิศในบางแผนกและขาดผู้อื่น แต่โดยรวมแล้วคุณควรมองหามาตรฐานคุณภาพเดียวกันในบริการ VPN ของคุณ.

เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการทดสอบสองอย่างที่ดำเนินการในแต่ละบริการซึ่งจะทำให้คุณมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับคุณภาพของบริการ นอกเหนือจากนั้นจะมีการอธิบายลักษณะเฉพาะหากมี.

โอเปร่า VPN ฟรี

Opera Free VPN สำหรับ iOS นั้นติดตั้งและใช้งานได้ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องมีข้อมูลเพื่อเปิดใช้งานบัญชีไม่มีการยืนยันประเภทใด ๆ.

มีสถานที่เซิร์ฟเวอร์ห้าแห่งให้เลือก: แคนาดา, เยอรมัน, เนเธอร์แลนด์, สิงคโปร์และสหรัฐอเมริกา.

นี่คือผลการทดสอบความเร็วที่แสดงให้เห็น.

เราพอใจมากกับผลลัพธ์ที่ได้ การเบราส์นั้นราบรื่นไม่มีการขัดจังหวะและบริการเชื่อมต่ออีกครั้งโดยอัตโนมัติเมื่ออินเทอร์เน็ตถูกขัดจังหวะ.

Ad-blocker ทำงานได้ดีเราไม่เห็นโฆษณาใด ๆ เลยในเวลาประมาณ 2 วันของการใช้งานเต็มเวลาสำหรับการเรียกดูและสตรีมสื่อ.

นี่คือสิ่งที่เราชอบอย่างรวดเร็วและสิ่งที่เราไม่ชอบ.

ข้อดี:
 • ขั้นตอนการสมัครใช้งานง่ายมาก
 • แอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย
 • Ad blocker ใช้งานได้ดี
จุดด้อย:
 • สามารถใช้งานกับการขัดจังหวะบริการได้เล็กน้อย

เป็นที่น่าสังเกตว่า Opera ยังมีพร็อกซีฟรีหรือที่เรียกว่า “เบราว์เซอร์ VPN” ซึ่งติดตั้งไว้ในเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป นี่คือรีวิวฉบับเต็มของเราเกี่ยวกับ Opera VPN ซึ่งครอบคลุมคุณลักษณะของเบราว์เซอร์และ VPN ฟรีสำหรับ iOS.

Browsec VPN ฟรี

Browsec Free VPN สำหรับ iOS มีขั้นตอนการสมัครใช้งานที่รวดเร็วมากโดยไม่ต้องใช้อีเมลหรือตรวจสอบยืนยัน แอพพลิเคชั่นนี้ใช้งานง่ายสร้างมาอย่างดีและให้คำอธิบายที่ดีเกี่ยวกับขั้นตอนที่คุณกำลังทำ เมนูตัวเลือกยังช่วยให้คุณสามารถทำตามนโยบายความเป็นส่วนตัวอัปเกรดบัญชีของคุณหรือส่งข้อเสนอแนะ.

ดังกล่าวข้างต้นมีความเป็นไปได้ที่จะไปพรีเมี่ยมและนี่คือสิ่งที่แตกต่างและวิธีการกำหนดราคามีลักษณะอย่างไร.

ผลการทดสอบความเร็วค่อนข้างดีสำหรับ VPN มือถือฟรี แต่ก็ไม่เร็วเหมือนกัน.

ประสบการณ์การท่องเว็บนั้นดีเราไม่มีการขัดจังหวะหรือตัดการเชื่อมต่อและการสตรีมสื่อไม่เป็นปัญหาแม้แต่กับสตรีมความละเอียดสูงใน Youtube.

นี่คือรายละเอียดการบริการที่รวดเร็ว:

ข้อดี:
 • ขั้นตอนการสมัครใช้งานง่ายมาก
 • แอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย
จุดด้อย:
 • ไม่มีตัวบล็อกโฆษณา
 • ความเร็วอาจจะดีกว่า
 • ความแตกต่างระหว่างฟรีและพรีเมี่ยมไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน

Browsec ยังให้บริการเพิ่มพร็อกซีฟรีสำหรับเบราว์เซอร์ (หรือ“ เบราว์เซอร์ VPN”) ที่เราตรวจสอบล่าสุด: Browsec VPN Review addon มาพร้อมกับประโยชน์หากคุณกำลังมองหาช่องทางการรับส่งข้อมูลเบราว์เซอร์ของคุณเช่นกัน.

Windscribe VPN

Windscribe VPN เป็นบริการ VPN ที่มีความทนทานพร้อมข้อเสนอมากมาย พวกเขาให้ปริมาณการใช้ 2GB ในบัญชีฟรีและให้การเข้าถึง 11 สถานที่: สหรัฐอเมริกาตะวันออก, สหรัฐอเมริกาตะวันตก, สหรัฐอเมริกากลาง, แคนาดาตะวันออก, แคนาดาตะวันตก, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, อังกฤษ, ฮ่องกงและฝรั่งเศส.

เมื่อลงชื่อสมัครใช้ Windscribe VPN จำเป็นต้องมีชื่อผู้ใช้และที่อยู่อีเมล แต่นอกเหนือจากนั้นกระบวนการที่เหลือก็ราบรื่นและเราสามารถเชื่อมต่อได้ทันที.

แอปพลิเคชันนั้นใช้งานง่ายและทำงานได้ดีมากในระหว่างการทดสอบของเรา.

ผลการทดสอบความเร็วนั้นดีมากเช่นกันภาพที่ชัดเจนของบริการที่มีคุณภาพ.

ประสบการณ์การท่องเว็บนั้นยอดเยี่ยมไม่มีการหยุดชะงักการตัดการเชื่อมต่อหรือปัญหาใด ๆ โดยไม่คำนึงถึงประเภทการใช้งาน.

หากต้องการสรุปย่อนี่คือรายละเอียดบริการที่รวดเร็ว:

ข้อดี:
 • ผลการทดสอบความเร็วที่ดี
 • มีตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก
 • คุณจะได้รับปริมาณการใช้งานฟรี 10 GB หากบัญชีอีเมลของคุณได้รับการยืนยันแล้ว
จุดด้อย:
 • ต้องใช้อีเมลสำหรับการสมัคร
 • ไม่เสนอตัวบล็อกโฆษณา

Windscribe VPN ให้บริการ VPN ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเช่นกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเราขอแนะนำให้อ่านความคิดเห็นฉบับเต็มของเรา.

TunnelBear VPN ฟรี

TunnelBear VPN ฟรีสำหรับ iOS ค่อนข้างแตกต่างจากบริการอื่น ๆ ที่นำเสนอข้างต้น ข้อแตกต่างคือพวกเขามีการทดลองใช้ฟรีที่ จำกัด (500 MB / เดือน) พร้อมตัวเลือกในการรับปริมาณการใช้งานเพิ่มเติมฟรีผ่านแบบสำรวจที่แตกต่างกันทวีตใหม่และอื่น ๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาเสนอแผนการชำระเงินซึ่งมีลักษณะเช่นนี้.

กระบวนการตั้งค่ามีขั้นตอนเพิ่มเติมที่จำเป็นต้องใช้ที่อยู่อีเมลของคุณสำหรับการตั้งค่าบัญชีและอีเมลยืนยันจะถูกส่งไปยังบัญชีของคุณ นอกจากนั้นมันขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่คุณเลือกชำระเงินสำหรับบริการ นอกเหนือจากบัตรเครดิตและ bitcoin ที่สำคัญพวกเขายอมรับการชำระเงินผ่านทางขวดน้ำผึ้งแม้ว่าเราจะชอบเก็บน้ำผึ้งเป็นส่วนตัว.

ผลการทดสอบความเร็วนั้นดีที่สุดจากบริการทั้งหมดที่ทดสอบในรีวิวนี้.

เราสามารถสตรีมวิดีโอที่แตกต่างกันสามรายการ (หนึ่งในนั้นคือการถ่ายทอดสด) ก่อนที่เราจะเห็นการพูดติดอ่างที่เล็กที่สุดในคุณภาพซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ.

ความเรียบง่ายและความเฉลียวฉลาดของแอปพลิเคชันทำให้ประสบการณ์โดยรวมเป็นไปอย่างน่าพอใจความรู้สึกที่เหนือกว่าด้วยการแสดงเท่านั้น.

เราทำรายการสั้น ๆ ของสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับบริการและสิ่งที่เราคิดว่าสามารถใช้การปรับปรุง.

ข้อดี:
 • ผลการทดสอบความเร็วที่ดีมาก
 • แอพพลิเคชั่นที่ดี ใช้งานง่ายมากด้วยการออกแบบที่น่าสนใจและไม่มีข้อบกพร่องในการทำงานที่เราสามารถมองเห็นได้
 •  ประสบการณ์โดยรวมที่ราบรื่นมาก
จุดด้อย:
 • ไม่มีตัวบล็อกโฆษณา
 • ต้องใช้อีเมลเมื่อสมัคร

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tunnelbear และ VPN เต็มรูปแบบโปรดดูบทวิจารณ์ที่เราทำในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา.

สรุปแล้วการเลือกบริการ VPN สำหรับอุปกรณ์ iOS ของคุณอาจเป็นเรื่องยากสำหรับชื่อทั้งหมดที่มี เรานำเสนอคุณด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีอยู่ในขณะที่ตรวจสอบและหวังว่าเราจะช่วยให้การเลือกของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย คุณสมบัติที่แตกต่างมีผลกระทบที่แตกต่างกันกับผู้ใช้ที่มีศักยภาพซึ่งเป็นเหตุผลที่เรารู้ว่าในที่สุดมันทั้งหมดลงมาเพื่อประสิทธิภาพและคุณภาพของประสบการณ์.

ในฐานะที่เป็นคำพูดสุดท้ายโปรดจำไว้ว่า: เพื่อเพิ่มการป้องกันรับความเร็วและการสนับสนุนที่ดีขึ้นในเวลาที่ต้องการคุณควรใช้ VPN ที่จ่ายเงินแทนการใช้ฟรีซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานทั่วไปเท่านั้น.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map