TorGuard Review – ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Safe Torrenting? | VPN Coffee


คุณอยู่ในตลาดบริการ VPN ที่ดี (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) เพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออนไลน์หรือไม่? หากคุณกำลังอ่านสิ่งนี้อยู่คุณอาจสงสัยว่า TorGuard เหมาะกับใบเรียกเก็บเงินหรือไม่และคุณควรจะพิจารณาอย่างอื่นอีกหรือไม่ ในการตรวจสอบ TorGuard เราจะทำทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับมันและสิ่งที่คาดหวังจากมัน จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าเป็นบริการ VPN ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่.

Contents

TorGuard VPN คืออะไร?

TorGuard เป็นบริการ VPN พรีเมี่ยมประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งและที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 68 แห่งจาก 55 ประเทศทั่วโลก แม้ว่าชื่อ TorGuard จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการ TOR (The Onion Router) – เครือข่ายฟรีและโอเพ่นซอร์สสำหรับการสื่อสารที่ไม่ระบุชื่อผ่านอินเทอร์เน็ต.

“ tor” ใน TorGuard จริงๆแล้วหมายถึง torrents หรือ torrenting ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่บริการ VPN เชี่ยวชาญ.

นี่คือข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับ TorGuard VPN:

 • TorGuard เป็น บริษัท VPN อเมริกันที่ตั้งอยู่ใน Orlando Florida บริษัท แม่ของพวกเขาตั้งอยู่ในเนวิส – เกาะเล็ก ๆ ในทะเลแคริบเบียน.
 • พวกเขาเสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อทดสอบว่าบริการ VPN ของพวกเขามีประสิทธิภาพตามที่คุณพอใจหรือไม่ ที่กล่าวว่าโครงสร้างราคาของพวกเขาอาจสับสนเนื่องจากแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น Anonymous VPN, Anonymous Proxy, Business VPN และบริการเสริมมากมาย.
 • TorGuard ใช้คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงเช่น VPN แบบเปิดและการเข้ารหัส AES-256 ที่ดีที่สุดในธุรกิจ.
 • แอป VPN ของพวกเขาทำงานบนระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่และรองรับอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตที่หลากหลายเช่น Windows, Mac, Android และ iOS.

TorGuard อ้างว่ามีโปรโตคอล VPN ที่เร็วที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดบนอินเทอร์เน็ต แต่เป็นกรณีที่จริง?

TorGuard รีวิว – ข้อดี

ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจ VPN TorGuard ทำสิ่งต่างๆมากมายถูกต้อง ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นบางประการที่มาพร้อมกับการใช้บริการ VPN มีดังนี้:

นโยบายไม่เข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวดและเขตอำนาจศาลที่ปลอดภัย

ไม่เหมือนกับบริการ VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่ในตลาด TorGuard จะไม่เก็บข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ใช้ สิ่งนี้มีความสำคัญโดยเฉพาะถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต.

ในขณะที่ TorGuard มีสำนักงานในสหรัฐอเมริกา บริษัท แม่ของพวกเขาตั้งอยู่ในแคริบเบียน สิ่งนี้ทำให้เครือข่าย VPN ของพวกเขาอยู่เหนือการเข้าถึงของกลุ่มข่าวกรองระหว่างประเทศเช่นพันธมิตร “Five Eyes” ดังนั้นผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่า บริษัท VPN ไม่มีความกดดันในการเปิดเผยข้อมูลผู้ใช้ต่อบุคคลที่สาม.

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว

แม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติที่ผู้ใช้จะพบกับความเร็วในการเชื่อมต่อที่ลดลงเมื่อใช้ VPN แต่บริการ VPN ที่ดีสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ VPN ของพวกเขาเพื่อทำให้เวลาในการตอบสนองไม่เป็นปัญหา โชคดีที่ TorGuard ไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่องนี้.

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ VPN ที่เร็วที่สุดที่เราได้ลองมา แต่ TorGuard ให้ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเสถียรซึ่งเกินพอที่จะทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความสุข ในการทดสอบของเราความเร็วอินเทอร์เน็ตภายใต้การตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุด (เซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใกล้ที่สุดจากตำแหน่งจริง) ไม่เคยลดลงเกิน 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์.

Kill Switch เฉพาะแอป

ในขณะที่สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตเป็นคุณสมบัติมาตรฐานที่เป็นธรรมสำหรับบริการ VPN ส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ TorGuard ได้ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการทำให้เป็นแอพเฉพาะ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถระบุว่าแอปพลิเคชันใดถูกปิดหากการเชื่อมต่อ VPN ล้มเหลว.

อย่างที่คุณอาจจินตนาการสวิตช์ฆ่าเฉพาะแอปนั้นมีประโยชน์เมื่อคุณต้องการปิดโปรแกรมฝนตกหนักหาก VPN ล้มเหลว ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านโซเชียลมีเดียหรือแอพส่งข้อความได้.

ตัวเลือกความปลอดภัยที่ยืดหยุ่น

นอกเหนือจาก AES-256 ที่ยอมรับไม่ได้แล้ว TorGuard ยังเสนอทุกโปรโตคอลการเข้ารหัสในธุรกิจ VPN รวมถึง SSTP, IPSec และ SOCKS5 Proxy.

กฎง่ายๆเมื่อพูดถึง VPN ก็คือยิ่งการเข้ารหัสข้อมูลมีความแข็งแกร่งมากเท่าใดก็ยิ่งส่งผลกระทบมากขึ้นเมื่อพูดถึงความเร็วอินเทอร์เน็ต การมีตัวเลือกในการสลับระหว่างโปรโตคอลการเข้ารหัสข้อมูลต่างๆช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับสมดุลระหว่างความเร็วของเซิร์ฟเวอร์และความปลอดภัยขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้.

โหมดซ่อนตัวสำหรับการเอาชนะ VPN Blockers

รัฐบาลและ บริษัท ส่วนใหญ่ไม่ชอบเมื่อผู้คนพยายามหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์และข้อ จำกัด ที่พวกเขาทำผ่านการใช้ VPN ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงได้พัฒนาซอฟต์แวร์บล็อก VPN ที่ทรงพลังซึ่งสามารถตรวจจับการใช้ VPN ได้โดยการตรวจสอบลักษณะทั่วไปของการรับส่งข้อมูล VPN เช่นส่วนหัว SSL / TLS.

TorGuard สามารถเอาชนะตัวบล็อค VPN ผ่านคุณสมบัติที่เรียกว่า “โหมดซ่อนตัว” วิธีนี้จะกรองข้อมูลที่เข้าและออกจากอุปกรณ์เพื่อลบสัญญาณบอกเล่าการใช้ VPN ตามปกติ ข้อมูลจะถูกเปลี่ยนเส้นทางผ่านพอร์ตทั่วไปทำให้ผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด การบล็อกทางภูมิศาสตร์ได้ดีกว่า VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่ในตลาด.

แบนด์วิดท์และการสนับสนุนไม่ จำกัด สำหรับแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่

TorGuard VPN นำเสนอแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และสามารถใช้กับอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่องที่ทำงานพร้อมกัน แอป VPN ของ TorGuard ดังกล่าวข้างต้นสนับสนุนอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตและระบบปฏิบัติการยอดนิยมทั้งหมดในตลาด สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตทั้งหมดของพวกเขาด้วยแผนการสมัครสมาชิกเดียวซึ่งทำให้คุ้มค่าเงินของคุณ.

TorGuard— ข้อเสีย

แน่นอนว่าไม่มี VPN ที่สมบูรณ์แบบและมีข้อเสียเปรียบเล็กน้อยในการใช้ TorGuard เป็นบริการ VPN:

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ล้าสมัย

แอป torguard windows

แม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นเรื่องส่วนตัว แต่สิ่งหนึ่งที่คุณอาจสังเกตเห็นได้เมื่อใช้แอป VPN ของ TorGuard คือลักษณะหน้าตาของอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ดูเก่าและล้าสมัย เปรียบเทียบกับแอป VPN ใน VPN ที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ ในตลาด UI ของ TorGuard เพียงแค่รู้สึกว่าคุณกำลังดูแอพจากต้นปี 2000.

ที่กล่าวว่าผู้ใช้ขั้นสูงอาจชอบ UI ของ TorGuard มากกว่าคู่ของตน สิ่งหนึ่งมีตัวเลือกมากมายให้คุณเข้าถึงได้จากแอป ดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหาในการทำให้แอปทำงานอย่างที่คุณต้องการ (ถ้าคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่) หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถคลิกที่ปุ่ม “เชื่อมต่อ” และจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใกล้ที่สุดโดยอัตโนมัติ.

ไม่ใช่สำหรับผู้เริ่มต้น

หากคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อนคุณอาจพบว่าการใช้แอป VPN ของ TorGuard ค่อนข้างน่ากลัว อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของพวกเขาไม่ง่ายเหมือน VPN อื่น ๆ ในตลาด ผู้เริ่มต้นจะต้องผ่านช่วงการเรียนรู้ที่สูงชันเพื่อหาวิธีการทำงานของตัวเลือกต่าง ๆ และใช้ประโยชน์สูงสุดจากคุณสมบัติ VPN ของ TorGuard.

โครงสร้างราคาที่ซับซ้อน

การกำหนดราคา torguard
การกำหนดราคายามรักษาความปลอดภัย

ดังที่คุณเห็นด้านบน TorGuard นำโครงสร้างการกำหนดราคาที่สับสนที่สุดที่เราเคยเห็นในตลาด VPN มาใช้ นี่เป็นเรื่องโชคร้ายที่พิจารณาประสิทธิภาพและคุณสมบัติของ VPN ที่ TorGuard มีให้.

นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมรายเดือนที่เริ่มต้นที่ $ 9.99 ต่อเดือนผู้ใช้ใหม่จะถูกขอให้พิจารณาการซื้อ IP เฉพาะและโปรแกรมเสริมที่เพิ่มค่าบริการรายเดือน ผลที่ตามมา. เป็นเรื่องง่ายที่จะจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับคุณสมบัติที่คุณอาจไม่ต้องการ.

วิธีการติดตั้ง TorGuard VPN

สมมติว่าคุณได้สมัครใช้งานบัญชีกับ TorGuard แล้วขั้นตอนต่อไปคือการดาวน์โหลดแอป TorGuard VPN บนอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถทำได้จาก TorGuard Clients – หน้าดาวน์โหลด.

ดาวน์โหลด torguard

เพียงดาวน์โหลดไคลเอนต์ที่เหมาะสมและติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ ในทำนองเดียวกันถ้าคุณอยู่บน Android หรือ iOS คุณสามารถค้นหา VPN ของ TorGuard ได้จาก App Store (Google Playstore หรือ Apps Store) และติดตั้งลงบนอุปกรณ์มือถือของคุณ.

วิธีการติดตั้ง TorGuard Chrome Extension

หากคุณกำลังจะใช้ TorGuard เพียงอย่างเดียวเพื่อรักษาความปลอดภัยกิจกรรมการท่องเว็บของคุณคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอป VPN ของพวกเขาบนอุปกรณ์ของคุณ แต่คุณสามารถติดตั้งส่วนขยายเบราว์เซอร์และเข้าถึงบริการ VPN โดยตรงจากเบราว์เซอร์ของคุณได้ตามต้องการ.

ส่วนเสริมโครเมียม torguard

คุณสามารถดาวน์โหลดส่วนขยาย Chrome ของ TorGuard ได้จากลูกค้า TorGuard – หน้าดาวน์โหลดหรือดาวน์โหลดส่วนขยายได้โดยตรงจาก Chrome เว็บสโตร์.

ฉันสามารถใช้ TorGuard เพื่อดู Netflix ได้หรือไม่?

เราลังเลที่จะบอกว่าใช่ แต่เพียงเพราะเราเชื่อว่าการใช้ TorGuard Netflix นั้นไม่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากคุณจะต้องซื้อ IP เฉพาะ ($ 7.99) ซึ่ง TorGuard เรียกเก็บเงินจากค่าธรรมเนียมรายเดือนของคุณ ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ VPN มาตรฐานใด ๆ ที่จะทำงานเมื่อพยายามปลดล็อกเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์บน Netflix.

เพื่อให้เรื่องเลวร้ายยิ่งขึ้น IP เฉพาะที่พวกเขาขายนั้นมีลักษณะเฉพาะในบางภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องซื้อ IP เฉพาะหลายรายการหากคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์บน Netflix จากหลายภูมิภาค.

ในการเปรียบเทียบ NordVPN เรียกเก็บเงิน $ 11.95 ต่อเดือนและเซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนใหญ่ทำงานได้ดีในการยกเลิกการปิดกั้น Netflix ที่สำคัญผู้ใช้สามารถสลับเซิร์ฟเวอร์จากภูมิภาคต่างๆได้อย่างอิสระตามความจำเป็นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ฉันสามารถใช้ TorGuard กับ Torrent ได้ไหม?

ใช่คุณสามารถทำได้และตามชื่อที่แนะนำ TorGuard torrenting นั้นเป็นชุดที่แข็งแกร่งที่สุดของแบรนด์ในฐานะบริการ VPN TorGuard เสนอการแชร์ไฟล์ P2P บนเซิร์ฟเวอร์ VPN ทั้งหมดที่เปิดใช้งานการส่งต่อพอร์ต – คุณลักษณะที่ปรับปรุงอัตราการถ่ายโอนไฟล์สำหรับ torrents อย่างมาก.

หากคุณดาวน์โหลด torrents จำนวนมากเป็นประจำขอแนะนำให้คุณใช้ TorGuard uTorrent เพื่อรักษาความปลอดภัยของกิจกรรมออนไลน์ แน่นอนว่า TorGuard ยังรองรับซอฟต์แวร์ฝนตกหนักอื่น ๆ เช่น BitTorrent, Deluge และ Vuze.

TorGuard ทำงานกับ Firestick หรือไม่?

ใช่ แต่สำหรับอุปกรณ์ Firestick ที่เลือกเท่านั้น คุณสามารถตรวจสอบที่นี่เพื่อดูว่า Firestick ของคุณอยู่ในรายการอุปกรณ์ที่รองรับหรือไม่.

ในการติดตั้งและใช้งาน TorGuard VPN ให้ค้นหา“ TorGuard” จาก Amazon App Store และติดตั้ง TorGuard Firestick บนอุปกรณ์ของคุณ.

วิธีรับ TorGuard รุ่นทดลองใช้

บัญชีใหม่จะถูกลงทะเบียนโดยอัตโนมัติในโปรแกรมทดลองใช้ 7 วันของ TorGuard นี่น่าจะเพียงพอแล้วที่จะประเมินประสิทธิภาพของบริการ VPN และเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่.

หากคุณไม่พอใจไม่ว่าด้วยเหตุผลใดคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนผ่านการแชทหรืออีเมลเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน ลูกค้าที่ไม่พอใจจะได้รับเงินคืนทันทีภายในระยะเวลาทดลองใช้.

สรุป

คุณก็มีทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับบริการ VPN ระดับพรีเมียมของ TorGuard ตามที่คุณอาจทราบแล้ว TorGuard มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ขั้นสูงที่รู้ว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการจากบริการ VPN เป็นหลักและไม่สนใจที่จะจ่ายเบี้ยประกันภัยเพื่อรับมัน.
หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ VPN หรือมองหาสิ่งที่คุณสามารถใช้พูดได้ให้ปลดล็อกเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์บน Netflix จากนั้นเราจะไม่แนะนำ ไม่ใช่เมื่อมีทางเลือกที่ถูกกว่าและเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map