SlickVPN รีวิว 2016


SlickVPN ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 บริหารงานโดย Slick Networks, Inc. ซึ่งเป็น บริษัท ในสหรัฐอเมริกา.

พวกเขามีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย (145 เกตเวย์ใน 45 ประเทศ) และให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ 5 เครื่องในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีมูลค่าการกล่าวขวัญว่ารองรับการเชื่อมต่อ OpenVPN, Cisco IPSec และ PPTP เนื่องจากพวกเขามีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายชื่อทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้ที่นี่คุณสามารถค้นหารายการของโปรโตคอลที่ใช้ได้จาก SlickVPN.

ทุกอย่างดูดีมากในทันทีและเมื่อพวกเขาโปรโมตผลิตภัณฑ์ของตนให้เป็น “บริการ VPN ที่เร็วที่สุด” เราก็แค่ต้องเดินไปรอบ ๆ แล้วดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง นี่คือสิ่งที่เราพบ:

นโยบายความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

SlickVPN อ้างว่าพวกเขามีนโยบายบันทึกเป็นศูนย์และเป็นที่น่าสังเกตว่าพวกเขายังมีนกขมิ้นรับประกัน อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของเราในบทความ VPN ที่ดีที่สุดประจำปีของ TorrentFreak:

slickvpn-DMCA

ซึ่งหมายความว่าพวกเขายอมรับว่าจะแทรกแซงการรับส่งข้อมูลของลูกค้าและระบุพวกเขาเพื่อส่งการแจ้งเตือน นี่ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการเห็นมาจาก บริษัท ความเป็นส่วนตัวและยังขัดแย้งกับการเรียกร้องของพวกเขาในการ“ ไม่ระบุชื่อผู้ไม่ประสงค์ออกนาม”.

ซอฟต์แวร์

SlickVPN จัดเตรียมซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์แบบกำหนดเองสำหรับ Windows และ MacOS ซอฟต์แวร์ Windows ไม่ใช่แอปพลิเคชันที่สะอาดและไม่มีปัญหา ถึงแม้ว่าจะใช้งานง่ายและคิดออกดีจากการออกแบบ แต่ก็มีข้อบกพร่องบางอย่างและเราก็จบลงด้วยโปรแกรมที่ล้มเหลวสองสามครั้งในขณะที่เชื่อมต่อหรือตัดการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์.

slickvpn-mainapp01

เราสังเกตเห็นว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นโดยเฉพาะเมื่อเชื่อมต่อกับที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ใหม่โดยไม่ตัดการเชื่อมต่อสำหรับตำแหน่งปัจจุบันของเรา.

slickvpn-mainapp02

นอกเหนือจากข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ (ซึ่งในความเป็นธรรมสามารถทำให้เกิดปัญหาจริงบางอย่างเนื่องจากการรั่วไหลของ IP ถ้ามันเกิดปัญหาระหว่างการใช้งานมันไม่ได้เกิดขึ้นกับเราแม้ว่าเราจะพบว่า) ซอฟต์แวร์ที่น่าใช้ การตั้งค่า การปรับแต่งประสบการณ์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อพูดถึงการเชื่อมต่อ VPN เนื่องจากมีขนาดใหญ่ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย.

slickvpn-mainapp03

โดยรวมแล้วมันเป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำออกมาได้ดีมากและเราขอขอบคุณที่พวกเขาใช้เวลาในการรวมตัวเลือกต่าง ๆ ที่พวกเขามีให้ สิ่งหนึ่งที่เราพลาดคือรูปแบบของตัววัดเวลาในการตอบสนองซึ่งจะช่วยให้เราได้แนวคิดที่ดีขึ้นว่าตำแหน่งที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์นั้นเร็วกว่าเดิมและเราหวังว่ามันจะรวมเข้าด้วยกันในอนาคต.

คุณสมบัติ

SlickVPN เสนอคุณสมบัติที่หลากหลายและบางอย่างก็คุ้มค่าที่จะพูดคุยในรายละเอียดเพิ่มเติม.

slickvpn-คุณสมบัติ

ตัวอย่างเช่นพวกเขาอ้างว่า HYDRA ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่คล้ายกับวิธีการทำงานของ Tor (กระโดดหลายครั้งเข้าถึงแบบสุ่มผ่านพวกเขา) มอบการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยใช้การกระโดดเสริมบนเครือข่ายภายใน พวกเขาอ้างว่าฟีเจอร์นี้“ ปิดบังการรับส่งข้อมูลของคุณจากใครก็ตามที่ใดก็ตามที่อาจพยายามสังเกตการณ์กิจกรรมออนไลน์ของคุณ” …ซึ่งไม่เป็นความจริงอย่างที่เราทราบกันดีว่าคุณไม่ได้รับการคุ้มครอง 100% โดยไม่คำนึงถึงบริการ VPN ที่คุณเลือก . โดยปกติแล้วสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงกลไกการตลาดที่ใช้เพื่อดึงดูดลูกค้าที่ไม่ทำการบ้านอย่างถูกต้อง.

สิ่งหนึ่งที่เราชอบและงานโฆษณาคือการเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมสื่อเช่น Netflix และ Hulu เราไม่ได้ทดสอบตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด แต่ตำแหน่งที่ทดสอบ (รวมถึงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักร NL และ DE) มีการเข้าถึง Netflix และคุณภาพการสตรีมค่อนข้างดี เราจะไม่เก็บมันไว้กับพวกเขาหากบริการเหล่านี้จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่เนื่องจากพวกเขาเป็นเราต้องพูดถึงพวกเขาเป็นบวก.

slickvpn-features2

มีการจัดแต่งโฆษณาอีกอย่างที่เราอยากจะพูดถึง พวกเขาอ้างว่าเป็น“ VPN ที่เร็วที่สุดในโลก”

slickvpn-features3

ซึ่งหลังจากการทดสอบผลิตภัณฑ์เราสามารถรับรองได้ว่ามันจะไม่ถูกต้อง เราขอเชิญคุณตรวจสอบการทดสอบความเร็วด้านล่างเพื่อค้นหาว่าเราหมายถึงอะไร.

มีสามโปรโตคอลที่รองรับ: PPTP, L2TP / IPSec และ OpenVPN ค่าเริ่มต้นและที่แนะนำคือ OpenVPN โดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต อย่างไรก็ตามเราพบว่าใบรับรอง CA ของพวกเขามีขนาด RSA 1024 บิตเท่านั้นซึ่งทำให้การเชื่อมต่อ OpenVPN“ ไม่เป็นเช่นนั้น” ปลอดภัยและแน่นอนไม่ใช่ “การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก” ตามที่พวกเขาอ้างสิทธิ์ RSA 1024 ได้รับการพิจารณาว่าไม่ปลอดภัยมาระยะหนึ่งแล้วและผู้ให้บริการ VPN ควรใช้อย่างน้อย RSA 2048.

slickvpn-CA-ภาพหน้าจอ

เราขอแนะนำให้ดูรายการโปรโตคอลของพวกเขาสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

ความเร็ว

ผลการทดสอบความเร็วในการสืบค้นข้อมูลอยู่ในระดับปานกลางยุติธรรมไม่มีอะไรผิดปกติและไม่เร็วที่สุดในโลกอย่างที่ SlickVPN อ้างว่า:

slickvpn-browserspeedtest

แน่นอนว่าเซิร์ฟเวอร์บางเครื่องนั้นเร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์อื่นและเราเข้าใจว่าตำแหน่งที่ตั้งประเภทการเชื่อมต่อและปัจจัยอื่น ๆ มีผลต่อผลการทดสอบความเร็ว แต่โดยรวมตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ความเร็วเฉลี่ยอยู่ที่ดีที่สุด ในด้านบวกไม่มีการขัดจังหวะหรือปัญหาและไม่ว่าผลการทดสอบความเร็วบนกระดาษจะไม่ได้รับผลกระทบจากประสบการณ์การท่องเว็บจริง ๆ มันเป็นของเหลวและมากกว่าที่ยอมรับได้.

ความเร็วในการดาวน์โหลดทอเรนท์ค่อนข้างดีเช่นกัน:

แคนาดา

โปแลนด์

โปรตุเกส

สวีเดน

โปรดทราบว่ามีหลายปัจจัยที่อาจร้องเพลงผลลัพธ์เหล่านี้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง (เช่นประเภทการเชื่อมต่อประเภทฝนตกหนักจำนวนผู้เริ่มต้นเป็นต้น) แต่นี่ควรเป็นจุดอ้างอิงที่บ่งบอกได้ค่อนข้างไกล ความเร็วในการดาวน์โหลดฝนตกหนักจะไป.

ประสิทธิภาพของอุปกรณ์พกพา

SlickVPN ไม่ได้ให้แอปพลิเคชันที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับอุปกรณ์มือถือ แต่ในหน้าสนับสนุนของพวกเขาพวกเขามีรายละเอียดวิธีการสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือกับบริการของพวกเขา ตัวอย่างเช่นอุปกรณ์ Android สามารถใช้กับ VPN โดยใช้ OpenVPN สำหรับ Android ซึ่งเป็นไคลเอนต์ VPN บุคคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ Android เมื่อติดตั้งแล้วคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์จากเว็บไซต์และนำเข้าไฟล์ ไฟล์การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์แสดงอยู่ในหน้าตำแหน่ง ความเร็วในการเชื่อมต่อบนอุปกรณ์เคลื่อนที่นั้นเหมาะสมโดยเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 10 และ 30 Mbps ในการทดสอบความเร็วของเราซึ่งเชื่อมต่อกับบางตำแหน่งใกล้เคียง.

การตั้งราคา

SlickVPN เสนอแผนการกำหนดราคาต่อไปนี้:

slickvpn-priceplans

ราคาค่อนข้างดีไม่ใช่ราคาต่ำสุด แต่ไม่ใช่ราคาสูงสุดเช่นกัน ส่วนลดที่สอดคล้องกันสำหรับการสมัครสมาชิกรายปีเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาอย่างยิ่ง.

พวกเขายังมีตัวเลือกในการชำระเงินผ่าน PayPal บัตรเครดิตหรือ Bitcoin และยินดีต้อนรับความหลากหลายเล็กน้อยเมื่อมาถึงวิธีการชำระเงิน.

มีการรับประกันคืนเงิน 30 วัน เราขอเงินคืนและมันก็เป็นเกียรติในประมาณ 7 วัน.

สนับสนุน

ทีมสนับสนุนด้านเทคนิคไม่ได้แจ้งให้ทราบแน่นอน เรามีคำถามสองสามข้อ คนแรกเกี่ยวกับการชำระเงินเริ่มต้นได้รับการตอบภายในชั่วโมง อย่างไรก็ตามเรามีคำถามติดตามและนั่นก็ไม่เคยตอบ.

วิธีเดียวในการเข้าถึงทีมสนับสนุนลูกค้าคือผ่านแบบฟอร์มการติดต่อซึ่งไม่ผิดปกติมาก แต่เราจะขอบคุณถ้าพวกเขาพร้อมที่จะตอบสนองมากขึ้นเพราะเป็นวิธีการสื่อสารเพียงวิธีเดียว.

สรุปผลการวิจัย

ทุกสิ่งที่พิจารณาเราค่อนข้างพอใจกับบริการของ SlickVPN แต่มีบางสิ่งที่ขาดหายไปและจำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อให้บริการดังกล่าวเป็นบริการอันดับต้น ๆ เนื่องจากพวกเขาอ้างว่าเป็น นี่คือรายละเอียดอย่างรวดเร็วของสิ่งที่เราชอบและสิ่งที่เราไม่ได้ทำ:

ข้อดี:

 • เว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายคำอธิบายที่ชัดเจนและใช้งานง่าย.
 • แอพพลิเคชั่น Windows ใช้งานง่ายซอฟต์แวร์เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ดีมากมาย.
 • ทดสอบความเร็วรวมอยู่ในซอฟต์แวร์ยังค่อนข้างแม่นยำ.
 • ความเป็นไปได้ในการตั้งค่าพารามิเตอร์การเชื่อมต่อของตัวเองภายในซอฟต์แวร์ก่อนเชื่อมต่อ.
 • ราคายุติธรรมถ้าเลือกสำหรับการสมัครสมาชิกตลอดทั้งปี.
 • รับ Bitcoin, อนุญาต P2P.
 • รองรับการเชื่อมต่อ multi-hop (เช่น Tor) ด้วยคุณสมบัติ“ HYDRA”.

จุดด้อย:

 • บางครั้งซอฟต์แวร์ก็ล้มเหลวเมื่อเราเปลี่ยนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์.
 • การเรียกดูและความเร็วในการดาวน์โหลดทอร์เรนต์เป็นเพียงค่าเฉลี่ยไม่ใช่ “VPN ที่เร็วที่สุดในโลก” ตามที่อ้างสิทธิ์.
 • การเรียกร้องที่น่าตื่นเต้นมากมายในเว็บไซต์ของพวกเขาเช่น“ ไม่ระบุชื่อโดยสมบูรณ์”,“ VPN ที่เร็วที่สุดในโลก” หรือ“ ฝนตกหนักที่ไม่ระบุชื่อ” ซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นเพียงกลยุทธ์ทางการตลาด.
 • แทรกแซงการรับส่งข้อมูลของผู้คนเพื่อบล็อก P2P และแจ้งให้ผู้ใช้ทราบถึงการละเมิด.
 • ฝ่ายบริการลูกค้าช้ามากและให้ความช่วยเหลือเพียงบางส่วนเมื่อเราติดต่อพวกเขา.
 • ไม่มีซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับอุปกรณ์มือถือ.

โดยที่ในใจเราให้ SlickVPN 5/10 หวังว่าพวกเขาจะปรับปรุงการบริการของพวกเขาและดูแลปัญหาที่สำคัญอย่างน้อย การมีซอฟต์แวร์ที่ขัดข้องการบริการลูกค้าที่แย่และความเร็วเฉลี่ยจะไม่ช่วยให้พวกเขาปีนขึ้นบันไดในอุตสาหกรรม นอกจากนี้การอ้างสิทธิ์ที่ผิด ๆ และเกินความจริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนอาจทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าพิจารณาผู้ให้บริการ VPN ที่พวกเขากำลังจะเลือกอีกครั้ง.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map