รีวิว PureVPN


ในการตรวจสอบ PureVPN นี้เราจะพยายามตอบคำถามง่าย ๆ : PureVPN สมควรได้รับสถานที่ในบรรดาผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำหรือไม่?

PureVPN เป็นบริการ VPN ที่ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ ตอนนี้อยู่ในธุรกิจมาระยะหนึ่งแล้ว (ประมาณ 7 ปี) และมันก็ไม่ยากที่จะสะดุดความคิดเห็นหากคุณกำลังค้นหาผู้ให้บริการ VPN บนอินเทอร์เน็ต PureVPN ดำเนินการโดย GZ Systems ซึ่งตั้งอยู่ที่ฮ่องกงผู้ก่อตั้ง PureVPN เป็นผู้ต่อต้านโรคไข้เลือดออก Uzair Gadit.

คุณสมบัติ

คุณลักษณะที่ชาญฉลาดมีเซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 300 แห่งใน 22 ประเทศมีที่อยู่ IP มากกว่า 22,000 แห่ง มันค่อนข้างน่าประทับใจ.

Purevpn-ประเทศ

โปรโตคอล VPN: PPTP, L2TP / IPSec, SSTP, IKEv2 (สำหรับ Blackberry) และ OpenVPN ภายหลังยังอยู่ในช่วงเบต้า อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสองครั้ง ความแรงของการเข้ารหัสคือ AES 128 บิตหรือ 256 บิต OpenVPN มีรหัสเข้ารหัส AES-CBC 256 บิตสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลการบีบอัด LZO และ RSA CA 1024 บิต OpenVPN สามารถใช้งานได้โดยใช้ UDP บนพอร์ต 53 เท่านั้นไม่มีพอร์ตอื่นหรือโปรโตคอล TCP ในขณะนี้ แต่อยู่ในช่วงเบต้าดังนั้นเราคาดว่าพวกเขาจะเพิ่มตัวเลือกเพิ่มเติมในภายหลัง.

เว็บไซต์ของพวกเขามีข้อมูลมาก อาจมีข้อมูลมากเกินไป: ความพยายาม SEO ที่ท่วมท้นของพวกเขาส่งผลให้หน้าเว็บซ้ำซ้อนมากมายเช่น “USA VPN Service”, “Germany VPN Service” และรายการจะดำเนินการต่อด้วยหน้าเฉพาะสำหรับตำแหน่งทั้งหมด ข้อมูลถูกกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคและไม่มีอะไรผิดปกติเพียงแค่ว่ารายละเอียดทางเทคนิคจำนวนมากขาดไป.

การตั้งราคา

Purevpn การกำหนดราคา

พวกเขามี 3 ตัวเลือกราคาดังนี้:

 • $ 9.95 / 1 เดือน
 • $ 44.95 / 6 เดือน
 • $ 69.95 / 12 เดือน

ดังนั้นแผนการที่ถูกที่สุดจึงเท่ากับ $ 5.83 / เดือน.
พวกเขามีรับประกันคืนเงิน 3 วันสำหรับคำสั่งซื้อใหม่และ 7 วันสำหรับการต่ออายุ นโยบายการคืนเงินของพวกเขาระบุว่าคำขอคืนเงินจะมีผลตราบเท่าที่ผู้ใช้ไม่ได้ใช้การถ่ายโอนข้อมูลมากกว่า 500MB หรือ 2GB สำหรับการต่ออายุ เราคิดว่านโยบายนี้เข้มงวดไปกว่านี้เล็กน้อย ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้มากกว่า 1 GB โดยทดสอบ VPN ใหม่ของเขาบน speedtest.net และบริการทดสอบแบนด์วิดธ์ที่คล้ายกัน.

พวกเขายังให้บัญชีทดลองใช้ VPN ราคา $ 2.5 ใช้ได้เป็นเวลา 3 วัน บัญชีทดลองใช้ไม่ได้รับการรับประกันคืนเงิน.

วิธีการชำระเงิน: Paypal, บัตรเครดิต, Alertpay, Plimus, WebMoney และ Bitcoin.

ซอฟต์แวร์

PureVPN มีซอฟต์แวร์ VPN ที่กำหนดเองสำหรับ Windows, Mac OS X, iOS และ Android เราลองทั้งหมดเพื่อตรวจสอบ แต่เรามุ่งเน้นไปที่ไคลเอนต์ Windows.
ซอฟต์แวร์ VPN ของพวกเขาซับซ้อนกว่าคู่แข่งบางราย แต่มีคุณสมบัติมากมาย โดยรวมแล้วมันทำดีและค่อนข้างแฟนซีบางทีอาจจะดูเกินความชอบของเรา ใช้งานง่ายมากและไม่ต้องการทักษะทางเทคนิคใด ๆ คุณสามารถเลือกตำแหน่ง VPN จากรายการแบบหล่นลงหรือจากแผนที่ นอกจากนี้ยังมีส่วนสนับสนุนที่คุณสามารถเปิดตั๋วสนับสนุนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องออกจากซอฟต์แวร์ไคลเอนต์ VPN เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาและอื่น ๆ.

client2

client1

สำหรับ OpenVPN เบต้าพวกเขามี OpenVPN GUI เวอร์ชัน tweaked เราหวังว่าพวกเขาจะมีไฟล์การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์แยกต่างหากสำหรับคนอย่างเราที่ติดตั้ง OpenVPN GUI แล้ว แต่จากนั้นอีกครั้งบริการถูกกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคดังนั้นวิธีที่ง่ายที่สุดในการให้พวกเขาเข้าถึงคือให้ซอฟต์แวร์เพื่อติดตั้งและเชื่อมต่อ.

การบันทึกและความเป็นส่วนตัว

PureVPN รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้เช่นชื่อหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ พวกเขาระบุว่าพวกเขาจะไม่บันทึกกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้ แต่เพียงการเข้าถึงบริการของพวกเขา (ที่อยู่ IP การเชื่อมต่อระยะเวลาเซสชัน VPN จำนวนข้อมูลที่ถ่ายโอน) อย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่พูดนานแค่ไหนที่พวกเขาเก็บข้อมูลนี้ ปรากฏว่าในอดีตพวกเขาอ้างว่าเก็บบันทึกเหล่านี้เป็นเวลา 5 วัน แต่ระยะเวลานั้นถูกลบออกจากหน้าข้อกำหนดในการให้บริการ เราสงสัยว่าทำไม.

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

ความเร็วดีโดยเฉลี่ยบนเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ไกล แต่โดยปกติแล้วจะดีในสถานที่ใกล้เคียง L2TP เป็นโปรโตคอลที่เร็วที่สุดในการทดสอบของเรา PPTP กำลังมาอันดับ 2 SSTP ช้าลง แต่ข้อดีของมันคือสามารถเลี่ยงไฟร์วอลล์และข้อ จำกัด ทั่วประเทศเช่นเดียวกับในจีนได้อย่างง่ายดาย.

นี่คือผลการทดสอบความเร็ว:

Purevpn-Speedtest

ความเร็วของ Torrent ก็ดีโดยปกติเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 3MBps และ 5 MBps แต่เราถึง 10MBps ในการทดสอบ.

ฝนตกหนัก

torrent3

เราทำการทดสอบบรอดแบนด์ความเร็วสูงแบบดิบ / ไม่ใช่ VPN ในการทดสอบบางอย่างเราจึงไม่สามารถบ่นได้.

การเชื่อมต่อ VPN นั้นเชื่อถือได้และการสตรีมวิดีโอนั้นราบรื่นในคุณภาพระดับ HD.

สนับสนุน

PureVPN ให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านการจองตั๋วและการแชทออนไลน์ เราลองใช้การแชทออนไลน์และผู้ให้การสนับสนุนมีประโยชน์ช่วยแก้ไขปัญหาของเราในเวลาที่เหมาะสม พวกเขายังมีฟอรัม.

สรุปผลการวิจัย

ดี:

 • เซิร์ฟเวอร์หลายแห่งหลายแห่ง IP จำนวนมาก.
 • ซอฟต์แวร์ VPN ที่เหมาะสำหรับมือใหม่.
 • บทเรียนที่มีเอกสารครบถ้วน.
 • อนุญาตให้ใช้ P2P ในหลายพื้นที่.
 • ยอมรับ BitCoin แล้ว.
 • ความเร็วที่ดีและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้.
 • การสนับสนุนที่รวดเร็วและเป็นประโยชน์.

ไม่ดี:

 • SEO มากเกินไปในเว็บไซต์ของพวกเขา (มันป่อง).
 • การกำหนดราคาอาจดีกว่านี้ การทดลองของพวกเขาใช้เวลาเพียง 3 วันและมีค่าใช้จ่ายครึ่งหนึ่งกว่าคู่แข่งบางรายคิดค่าใช้จ่ายตลอดทั้งเดือน.
 • รับประกันคืนเงินเพียง 3 วันภายในการใช้แบนด์วิดท์ต่ำ.
 • นโยบายความเป็นส่วนตัวไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับระยะเวลาการเก็บบันทึก.
 • OpenVPN อยู่ในรุ่นเบต้ามีการสอนสำหรับ Windows เท่านั้นและไม่มีไฟล์กำหนดค่าแยกต่างหาก.

หมายเหตุสุดท้าย:

PureVPN เป็นผู้ให้บริการที่แข็งแกร่งมากและเพื่อถามคำถามจากจุดเริ่มต้นของการตรวจสอบนี้: ใช่มันสมควรได้รับสถานที่ในหมู่ผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุด อาจไม่ใช่หนึ่งใน 5 อันดับแรก แต่ติด 10 อันดับแรกอย่างแน่นอน ในขณะที่มีบางสิ่งที่เราไม่ชอบมากเกี่ยวกับ PureVPN เราคิดว่าพวกเขากำลังปรับปรุงการบริการของพวกเขาเมื่อเราพูด ตอนนี้เรากำลังให้คะแนนของ PureVPN ที่ 7.5 / 10 และแนะนำเป็นอย่างยิ่ง.

คุณมีประสบการณ์กับ PureVPN ไหม? แบ่งปันกับเราโดยแสดงความคิดเห็นด้านล่าง.

คุณคิดว่ารีวิวมีประโยชน์หรือไม่ สมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมลของเรา (ในแถบด้านข้าง) เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map