OneVPN รีวิว 2017


OneVPN เป็นบริการ VPN ในฮ่องกงซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ Unravel Technologies Ltd. ที่เริ่มกิจกรรมเมื่อไม่นานมานี้ตามคำอธิบายของพวกเขา พวกเขามีสถานที่มากกว่า 60 แห่งใน 21 ประเทศ: สาธารณรัฐเช็ก, อังกฤษ, นอร์เวย์, ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมันนี, เนเธอร์แลนด์, ตุรกี, สวีเดน, อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, บราซิล, เม็กซิโก, ฮ่องกง, สิงคโปร์, จีน, มาเลเซีย, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา และนิวซีแลนด์.

ข้อมูลที่จำเป็นในการสมัครเป็นชื่อและที่อยู่อีเมล แต่อาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่ใช้เมื่อเช็คเอาต์.

พวกเขาอ้างว่าคติประจำใจของพวกเขาคือ“ เพื่อมอบความปลอดภัยและความเร็วที่สมบูรณ์แบบ” ดังนั้นลองมาดูกันว่าคำสั่งนั้นถูกต้องแค่ไหน.

นโยบายความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

OneVPN มีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ค่อนข้างสั้นและกระชับซึ่งระบุไว้ดังต่อไปนี้:

สิ่งหนึ่งที่ไม่ชัดเจน (แม้แต่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค) ก็คือถ้อยคำ“ นั่นคือทั้งหมดที่เราเก็บไว้” ซึ่งไม่ได้ทำให้มั่นใจมากนัก.

โปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นปัจจุบันในช่วงเวลาของการตรวจสอบ (ต้นปี 2560) และเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาสำหรับการปรับปรุงหรือแก้ไขล่าสุด.

ซอฟต์แวร์

OneVPN เสนอซอฟต์แวร์สำหรับ Windows, Mac และ Android แอป iOS ของพวกเขาอยู่ระหว่างการพัฒนาตามเว็บไซต์.

เราทดสอบแอปพลิเคชัน Windows ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเซิร์ฟเวอร์ความต้องการขั้นพื้นฐานโดยตรงจากหน้าแรก แต่ขาดการออกแบบเท่าที่เรากังวล.

คุณสมบัติมีให้ใช้งานในหน้าแรก แต่มีปัญหาบางอย่างในการเข้าถึงปุ่มการตั้งค่า เราแก้ไขปัญหานี้กับฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค แต่พวกเขาไม่ตอบสนองต่อการเล่นกีฬา พวกเขาแจ้งให้เราทราบว่าปัญหาของเราถูกส่งต่อไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องและเราจะได้รับแจ้งเมื่อพบวิธีแก้ปัญหา ผ่านไปนานกว่าหนึ่งสัปดาห์และเรายังไม่ได้รับคำตอบ.

นอกจากนี้ยังมีข้อผิดพลาดบันทึกการเชื่อมต่อที่เรารายงานว่าสิ่งเดียวที่แสดงคือการเชื่อมต่อกำลังรอการสร้างไม่มีข้อมูลอื่นถูกแสดงและในที่สุดแอปพลิเคชันจะหยุดหรือตัดการเชื่อมต่อ:

ปัญหานี้ก็ถูกส่งต่อไปยังทีมสนับสนุน แต่ใช่คุณเดาได้เลยว่าไม่มีการตอบกลับภายในหนึ่งสัปดาห์.

คุณสมบัติ

แอปพลิเคชันของ OneVPN ควรมีคุณสมบัติบางอย่างเช่นเชื่อมต่ออัตโนมัติและสวิตช์ฆ่าที่เราต้องการทดสอบและพูดถึง แต่เนื่องจากไม่มีการตอบกลับเราจึงไม่สามารถทำการทดสอบได้.

เกี่ยวกับบริการมีการโฆษณาจำนวนมากที่ทำบนเว็บไซต์สำหรับคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่ได้อธิบายให้เราโดยทีมสนับสนุน:

เมื่อเราถามเกี่ยวกับ ad-blocker และ Speed ​​Booster เราได้รับแจ้งว่า ad-blocker เปิดใช้งานโดยอัตโนมัติซึ่งไม่เป็นความจริงโฆษณายังคงปรากฏขึ้นและไม่มีข้อบ่งชี้ว่าคุณลักษณะดังกล่าวจะเปิดใช้งานภายในซอฟต์แวร์ น่าแปลกที่เราได้รับแจ้งว่าความเร็วอินเทอร์เน็ตของเราจะดีขึ้นด้วย Speed ​​Booster ทำให้ดีกว่าที่ ISP ของเราให้ เมื่อเราถามว่ามันเป็นไปได้อย่างไรเราได้รับคำตอบนี้:

การสรุปเช่นนี้เป็นการสรุปประสบการณ์การสนับสนุนลูกค้า แต่เราจะพูดถึงเรื่องนี้ในภายหลังตอนนี้เรายังคงตกใจกับการกล่าวอ้างว่าความเร็วอินเทอร์เน็ตจะดีขึ้นเกินขีด จำกัด ISP นี่คือการกล่าวอ้างปลอมที่เห็นได้ชัดและใครก็ตามที่รู้ว่าอินเทอร์เน็ตทำงานอย่างไรจะเห็นด้วย.

เกี่ยวกับการเข้ารหัส OneVPN ประกาศการเข้ารหัสมากถึง 256 บิตซึ่งเป็นคำสั่งที่กว้างที่จะพูดน้อยที่สุด ไม่มีสเปคที่ใดก็ได้เกี่ยวกับชนิดของการเข้ารหัสที่ใช้ จากการทดสอบการเชื่อมต่อเราพบว่าพวกเขาใช้การเข้ารหัส 128 บิตสำหรับ PPTP (โปรโตคอลนี้ไม่ปลอดภัยโดยไม่คำนึงถึงความแรงของการเข้ารหัส) และ AES 256 บิตและ RSA 2048 บิตสำหรับการจับมือกันสำหรับ OpenVPN มันเป็นเรื่องของมุมมองและเราสังเกตเห็นว่าการขาดความโปร่งใสมักเป็นภาพสะท้อนของการบริการที่มีคุณภาพต่ำซึ่งในกรณีของ OneVPN นั้นเป็นความจริงอย่างแน่นอน.

สิ่งหนึ่งที่เราต้องการพูดถึงคือในขณะที่เชื่อมต่อ OneVPN จะปิดกั้นความเป็นไปได้ในการ ping โฮสต์ภายนอกซึ่งแปลกเนื่องจากมันสามารถช่วยในการวินิจฉัยปัญหาการเชื่อมต่อและช่วยในกระบวนการแก้ไขปัญหา.

ความเร็ว

ผลการทดสอบความเร็วในการท่องเว็บนั้นดี:

ประสบการณ์การท่องเว็บนั้นดีไม่มีการขัดจังหวะหรือปัญหาและเราสนุกกับความจริงที่ว่าเวลาในการตอบสนองนั้นดีโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์.

อย่างไรก็ตามเมื่อกล่าวถึงการดาวน์โหลดฝนตกหนักผลลัพธ์ก็ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย:

เราคาดว่าจะมีความเร็วในการดาวน์โหลดสูงขึ้นสำหรับสถานที่บางแห่งเป็นอย่างน้อย แต่ดูเหมือนว่าผลลัพธ์ความเร็วในการเรียกดูจะไม่สะท้อนคุณภาพของการเชื่อมต่อและโครงสร้างพื้นฐานโดยรวม.

ประสิทธิภาพของอุปกรณ์พกพา

เราได้ทดสอบแอปพลิเคชั่น Android และเราต้องบอกว่าแม้ว่ามันจะค่อนข้างอธิบายตนเอง แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ขาดหายไปเช่นการเข้าถึงการตั้งค่าโดยตรงและความยุ่งเหยิงน้อยลง:

ไม่จำเป็นต้องมีฟังก์ชั่นที่ทำให้เราปวดหัว แต่เป็นความยุ่งเหยิงและการขาดตรรกะเมื่อมันมาถึงองค์ประกอบการกระจัด นอกจากนี้ยังมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับภาษาที่ใช้และเมื่อประสบการณ์การบริการลูกค้าของเราได้รับการยืนยันภาษาอังกฤษดูเหมือนจะไม่เป็นจุดแข็งของพวกเขา.

เกี่ยวกับผลการทดสอบความเร็วเราผิดหวังที่จะพูดน้อยที่สุด:

ประสบการณ์การท่องเว็บบนมือถือนั้นค่อนข้างยุ่งเหยิงโดยเฉพาะเมื่อมีการสตรีมสื่อ อย่างไรก็ตามเนื้อหาที่ถูกบัฟเฟอร์จะทำงานได้อย่างลื่นไหล แต่เป็นเรื่องง่ายที่จะบอกว่าบริการไม่ได้มาตรฐานเท่าที่ความเร็วของอุปกรณ์เคลื่อนที่จะดำเนินไป.

การตั้งราคา

OneVPN เสนอแผนการกำหนดราคาต่อไปนี้:

ราคามีความเป็นธรรมทางเทคนิคเมื่อพิจารณาจากตลาดอย่างไรก็ตามการพิจารณาประสิทธิภาพการทำงานของบริการนั้นไม่ได้เป็นเหตุผลในความเห็นของเรา สมมติว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีปัญหาและทีมสนับสนุนที่ดีเราจะต้องคิดมากกว่านี้.

OneVPN ยอมรับวิธีการชำระเงินจำนวนมาก เราสนุกกับความหลากหลายและเราซาบซึ้งในแง่มุมนี้ในบริการ VPN:

มีโปรแกรมพันธมิตรที่พร้อมใช้งานและหากเป็นสิ่งที่คุณสนใจเราขอแนะนำให้ตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม.

สนับสนุน

ทีมสนับสนุนด้านเทคนิคอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่แย่ที่สุดที่เราเคยเจอและนั่นเป็นวิธีที่ดีมาก เทคโนโลยีที่เราพูดถึงไม่ตอบอะไรเป็นการส่วนตัวเพียงแค่คัดลอก / วางคำตอบเทมเพลตที่ไม่เกี่ยวข้อง ในที่สุดเราก็ถูกยกระดับให้กับคนที่ดูเหมือนจะเข้าใจภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น แต่เขาก็ไม่ได้ช่วยเหลือและคำถามของเราก็ไม่เคยตอบปัญหาของเราก็ไม่เคยได้รับการแก้ไข.

ปกติแล้วนี่ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดมากเพราะถ้าบริการทำงานได้ดีมีการโต้ตอบขั้นต่ำกับฝ่ายบริการลูกค้า อย่างไรก็ตามในกรณีของ OneVPN บริการที่มีปัญหามากมายเราคาดหวังให้พวกเขาอย่างน้อยสามารถให้คำแนะนำเราในทิศทางที่ถูกต้อง.

ในตอนท้ายของวันเราเสียเวลาหลายชั่วโมงในการแชท (มากกว่าสามเพื่อความแม่นยำ) พยายามหาสาเหตุที่ปุ่มการตั้งค่าไม่ทำงานและทำไมการเปิดใช้งานบัญชีของเราล้มเหลวหลายครั้งแม้ว่าเราจะผ่านกระบวนการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว …สองครั้ง มีปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นในภายหลังเช่นกัน แต่ตั๋วสนับสนุนที่ยกขึ้นไม่ได้รับคำตอบแม้หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์.

สรุปผลการวิจัย

ประสบการณ์โดยรวมกับ OneVPN สามารถอธิบายได้ในหนึ่งคำว่าไม่สมบูรณ์ อย่างไรก็ตามมีหลายแง่มุมที่ไม่สามารถละเลยได้ดังนั้นนี่คือรายละเอียดที่รวดเร็วของสิ่งที่เราชอบและสิ่งที่เราไม่ได้:

ข้อดี:

 • เว็บไซต์สะอาดใช้งานง่ายมาก.
 • ขั้นตอนการสมัครและติดตั้งง่าย.
 • ทดลองใช้ฟรีตามคำขอ (อัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่).
 • ราคายุติธรรม (สมมติว่าบริการจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์และไม่มีปัญหา).
 • มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายและยอมรับ bitcoin.
 • ความเร็วในการท่องเว็บที่ดี.
 • แอพพลิเคชั่นกรรมสิทธิ์สำหรับระบบปฏิบัติการหลัก.
 • คำถามที่พบบ่อยและคำแนะนำที่สามารถเข้าถึงได้.

จุดด้อย:

 • นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ถูกเพิกเฉย พวกเขาใช้งบกว้างเพื่ออธิบายสถานการณ์เฉพาะซึ่งไม่เหมาะ.
 • การเรียกร้องที่สมเหตุสมผลเช่นบริการและคุณสมบัติที่ไม่ได้อธิบายหรือเป็นธรรม (ตัวบล็อกโฆษณา, ตัวเร่งความเร็ว, ไฟร์วอลล์ NAT, ดีที่สุดในโลกและอื่น ๆ ).
 • Ping ปิดใช้งานไม่มีคำอธิบายว่าทำไมจากทีมสนับสนุน.
 • ความเร็วในการดาวน์โหลดฝนตกหนักต่ำ.
 • ประสิทธิภาพของมือถือแย่.
 • ประสบการณ์การสนับสนุนลูกค้าที่ลึกซึ้งที่สุดคนหนึ่งที่เลวร้ายที่สุดที่เราเคยมีประสบการณ์.
 • ปัญหาแอปพลิเคชันและข้อบกพร่องที่ไม่ได้รับการจัดการถึงแม้ว่าคำขอจะเปิดมานานกว่าหนึ่งสัปดาห์.

เมื่อพิจารณาจากประสบการณ์กับ OneVPN เราได้รับรางวัล 4/10 เรารู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ไม่ได้ถูกพัฒนาและตรวจสอบโดย บริษัท ดูเหมือนว่าเพิ่งเปิดตัวและถูกลืมไม่มีการสนับสนุนที่แท้จริงและหากปัญหาเกิดขึ้นพวกเขาจะไม่ได้รับการแก้ไข การสนับสนุนลูกค้าเป็นเพียงห่วงโซ่ของปัญหาการเข้าใจผิดและตัวแทนที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้สับสน น่าเสียดายที่คุณภาพของการบริการไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานของวันนี้.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map