ตรวจสอบ ExpressVPN


ExpresVPN เป็นบริการ VPN ที่จัดตั้งขึ้นใน British Virgin Islands เราต้องทำการขุดในเว็บไซต์เพื่อค้นหาว่า บริษัท ของพวกเขารวมอยู่ที่ไหน.

คุณสมบัติ

ExpressVPN ให้บริการความเป็นส่วนตัวกับเซิร์ฟเวอร์ในหลาย ๆ สถานที่มากกว่า 45 ประเทศให้มีความแม่นยำยิ่งขึ้น การเลือกประเทศของพวกเขาครอบคลุมทุกทวีปและเป็นเรื่องยากที่จะหาที่ใดก็ได้ในโลกที่ไม่พบที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในบริเวณใกล้เคียง อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อสองครั้งพร้อมกันด้วยบัญชี VPN เดียว.

การเข้ารหัสและโปรโตคอลที่ชาญฉลาดพวกเขาให้ OpenVPN, L2TP / IPsec, SSTP และ PPTP ในขณะที่ภายหลังนั้นไม่ปลอดภัยเกินไปส่วนที่เหลือก็โอเค: เราค่อนข้างผิดหวังที่เห็นว่าการใช้งาน OpenVPN ของพวกเขายังคงใช้การเข้ารหัส Blowfish 128 บิตพร้อมคีย์ RSA-1024 เป็นค่าเริ่มต้น ปุ่ม 1024 บิตอ่อนแอมากในมาตรฐานของวันนี้ นอกจากนี้พวกเขาโฆษณา “การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง” และ “256 บิต” บนเว็บไซต์ของพวกเขา นั่นค่อนข้างเข้าใจผิดเนื่องจากซอฟต์แวร์ของพวกเขาใช้ OpenVPN พร้อมการเข้ารหัส 128 บิตและแม้ว่า L2TP จะมีระดับการเข้ารหัส AES 256 บิตเรามั่นใจว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของพวกเขากำลังใช้ซอฟต์แวร์แบรนด์กับ OpenVPN L2TP / IPSec สามารถตั้งค่าได้ด้วยตนเอง.

เราถามพวกเขาสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของการเข้ารหัส OpenVPN และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนดูเหมือนจะไม่ทราบว่ากำลังใช้งานอยู่โดยยืนยันว่าเป็นการเข้ารหัส 256 บิตหรือหลบคำถามที่ตอบว่าเป็น “TCP หรือ UDP” (?!).

ความแรงของการเข้ารหัส:

expressvpn เข้ารหัส

ซอฟต์แวร์

มีซอฟต์แวร์การเชื่อมต่อ VPN ที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับ Windows, Mac และแพลตฟอร์มมือถือ (iOS, Android) โดยใช้โปรโตคอล OpenVPN เราทดสอบซอฟต์แวร์ของพวกเขาสำหรับ Windows, Mac และ Android และเราพบว่ามันค่อนข้างดี มันใช้งานง่ายและทำงานให้กับผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วหลังจากเลือกตำแหน่ง VPN แต่สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงที่มองหาคุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติมเช่นการตั้งค่ารหัสลับการเข้ารหัสพอร์ตการเชื่อมต่อและอื่น ๆ การตั้งค่าที่ไม่มีประโยชน์.

สิ่งที่เรามักจะเห็นเมื่อทำการทดสอบซอฟต์แวร์ VPN นั้นมีความเรียบง่าย แต่ยังมีคุณสมบัติขั้นสูง“ ซ่อนอยู่” จากผู้ใช้งานทั่วไป แต่ยังสามารถใช้ได้ตามความต้องการ ซอฟต์แวร์ของ ExpressVPN มอบความเรียบง่ายเท่านั้น.

ซอฟต์แวร์ expressvpn

การตั้งราคา

ExpressVPN มีแผนเรียกเก็บเงิน 3 แผน: แผนรายเดือนราคา $ 12.95, แผน 6 เดือนราคา $ 59.94 และทั้งปีมีค่าใช้จ่าย $ 99.84 การประหยัดรายปีคือ 35% หรือ $ 8.32 / เดือน.

ประเภทการชำระเงินรวมถึง Paypal, Bitcoin, WebMoney, Paysafecard และอีกมากมาย.
ซึ่งรวมถึงระยะเวลาคืนเงิน 30 วันและเป็นสิ่งที่ดีเนื่องจากคุณมีเวลาเพียงพอในการทดสอบบริการ พวกเขาจะไม่ขอรายละเอียดส่วนบุคคลเมื่อคุณสมัครใช้งานและนั่นเป็นข้อดี.

ราคา expressvpn

การบันทึกและความเป็นส่วนตัว

ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวพวกเขาบันทึกข้อมูลการเชื่อมต่อ แต่ไม่ใช่ข้อมูลกิจกรรม พวกเขาจะไม่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับระยะเวลาการเก็บบันทึกการเชื่อมต่อ พวกเขาจะรวบรวมข้อมูลผู้ใช้ในกรณีที่มีการร้องขอทางกฎหมาย:

นอกจากนี้เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้: เวลาที่เชื่อมต่อกับบริการของเราทางเลือกของที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และจำนวนข้อมูลทั้งหมดที่ถ่ายโอนต่อวัน เราจัดเก็บสิ่งนี้เพื่อให้สามารถมอบประสบการณ์เครือข่ายที่ดีที่สุดให้กับคุณ เราวิเคราะห์ข้อมูลนี้โดยทั่วไปและรักษาความปลอดภัยของข้อมูล.

เราไม่บันทึกหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ใช้แต่ละรายในเครือข่ายของเรา อย่างไรก็ตามเราอาจจำเป็นต้องรวบรวมหรือเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้แต่ละรายเพื่อให้สอดคล้องกับการร้องขอทางกฎหมายที่ถูกต้องจากเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่จัดเตรียมไว้ให้เราเกี่ยวกับการดำเนินคดีทางอาญาหรือการสอบสวน.

ซอฟต์แวร์ของเราอาจส่งข้อมูลการวินิจฉัยไปยังผู้ให้บริการวิเคราะห์บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการระบุข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อและข้อบกพร่องที่เป็นไปได้ในแอปพลิเคชันของเรา ข้อมูลที่รวบรวมเป็นข้อมูลทั่วไปและไม่มีข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้.

เราใช้คุกกี้บุคคลที่สามและเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์เพื่อติดตามการส่งเสริมการขายหรือโฆษณาและเพื่อทำความเข้าใจว่าหน้าใดในเว็บไซต์ที่รับผู้เข้าชม.

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

ความเร็วในการทดสอบส่วนใหญ่ของเราดีกว่า 80 Mbit / s ในบางสถานที่ เมื่อพูดถึงความน่าเชื่อถือเรามีปัญหาในการเชื่อมต่อกับจุดสิ้นสุด VPN บางครั้ง.

ผลการทดสอบความเร็ว:

speedtest expressvpn

สนับสนุน

ExpressVPN ให้การสนับสนุนผ่านการจองตั๋วทางอีเมลและการแชทสด ผู้ให้บริการแชทสดของพวกเขาไม่สามารถตอบคำถามทางเทคนิคพื้นฐานบางประการเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของการเข้ารหัสดังนั้นเราจึงสรุปว่าการแชทนั้นใช้สำหรับการขายและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นและคุณสมบัติการบริการบางอย่าง.

สรุปผลการวิจัย

ดี:
 • เลือกตำแหน่ง VPN ได้มากมาย เกือบ 50 ประเทศ
 • ซอฟต์แวร์ที่ดีใช้งานง่ายมากสำหรับผู้ใช้ทั่วไป
 • ความเร็วที่ดี
 • ยอมรับ Bitcoin แล้ว
 • อนุญาตให้ใช้ Torrent
 • รับประกันคืนเงิน 30 วัน

ไม่ดี:

 • การเข้ารหัสอ่อน (OpenVPN)
 • แพงเกินไปเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
 • สนับสนุนไม่ได้มีความรู้มากเกินไป
 • นโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่น่าสงสัย
 • เครื่องมือติดตามจำนวนมากบนเว็บไซต์ของพวกเขา

หมายเหตุสุดท้าย

ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่มองหาที่ตั้งของประเทศจำนวนมาก ราคาสูงเกินไปสำหรับสิ่งที่พวกเขาเสนอในแง่ของความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเนื่องจากทั้งสองต้องการการปรับปรุงที่จริงจัง แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณต้องการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งในหลาย ๆ ประเทศและฝนตกหนักโดยไม่ต้องกังวล แต่ถ้าความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงเป็นสิ่งที่คุณให้ความสำคัญ สิ่งนี้ถูกกล่าวว่าเราให้คะแนน ExpressVPN ที่ 6/10 เราอาจพิจารณาอันดับความน่าเชื่อถือหากพวกเขายินดีที่จะปรับปรุงบริการ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map