CyberGhost VPN Review 2015 (พรีเมียม)


เราตรวจสอบ CyberGhost VPN ในอดีตที่ผ่านมา แต่กลับเป็นบริการฟรีที่เราทดสอบ ตอนนี้ได้เวลาดูคุณสมบัติพิเศษของพวกเขาอย่างใกล้ชิดแล้วดูว่ามันคุ้มค่าที่จะลงทุนในบริการนี้หรือไม่.

Cyberghost เป็นบริการ VPN ที่ใช้ภาษาโรมาเนียซึ่งมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและตามเว็บไซต์ของพวกเขาพวกเขามีมากกว่า 4 ล้านคนที่ใช้บริการของพวกเขา ไม่ชัดเจนว่าลูกค้าเหล่านั้นจ่ายเงินหรือให้บริการฟรี แต่ให้ตัวเลขที่เรามักจะเชื่อว่ามีทั้งสองประเภท.

ทีม CyberGhost ประกอบด้วยสมาชิกหลายคนที่มีภูมิหลังและทักษะที่แตกต่างกันและพวกเขาจะแสดงในหน้าเกี่ยวกับ.

CyberGhost ให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 500 แห่งทั่วโลก ตามนโยบายและข้อเรียกร้องของพวกเขาพวกเขาจะไม่เก็บบันทึกใด ๆ เพื่อปกป้องตัวตนของผู้ใช้.

บริการนี้มีให้สำหรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมดรวมถึง Windows, OSX, iOS, Android และ Linux การตั้งค่าบริการทำได้ง่ายและรวดเร็วแม้สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านเทคนิค.

คุณสมบัติ

 • แตกต่างจากรุ่นฟรี CyberGhost รุ่นพรีเมี่ยมช่วยให้ผู้ใช้ acces บัญชีของพวกเขาจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อปหรือมือถือเนื่องจากไม่มีข้อ จำกัด ตราบใดที่คุณ
 • ในบัญชีของคุณ.
 • IP ของผู้ใช้มีการเปลี่ยนแปลงภายในไม่กี่วินาทีซึ่งจะช่วยปลดล็อกเนื้อหาจากเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด และปกป้องความเป็นส่วนตัวบนอินเทอร์เน็ต.
 • ข้อมูลถูกเข้ารหัสด้วยรหัสบิต 256-AES CyberGhost ยังเสนอแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และการอัปเดตเซิร์ฟเวอร์สดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบสถานะของเซิร์ฟเวอร์ได้ตลอดเวลา.
 • ผู้ใช้ระดับพรีเมียมไม่จำเป็นต้องรอเพื่อสร้างการเชื่อมต่อและมีลำดับความสำคัญในการสนับสนุน.
 • การตั้งค่าบัญชีทำได้ง่ายเพียงคุณเลือกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน.
 • การชำระเงินมีให้บริการผ่านบัตรเครดิต, PayPal, bitcoin หรือในบางประเทศซอฟต์แวร์สามารถซื้อได้ในร้านค้าปลีกบางแห่ง.
 • รองรับโปรโตคอลการขุดอุโมงค์รวมถึง OpenVPN, PPTP และ L2TP / IPSec.

CyberGhost VPN มีหน้าสถานะเซิร์ฟเวอร์ที่คุณสามารถค้นหาข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และการใช้งานในปัจจุบัน.

CyberGhost เซิร์ฟเวอร์

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์คือโปรแกรมเร่งความเร็วของพวกเขามีให้สำหรับคน / บริษัท ขนาดเล็กที่ต้องการการลงทุนสูงถึง€ 25,000 ในโครงการที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัว.

รายละเอียดการเข้ารหัสสามารถดูได้ในบันทึกการเชื่อมต่อหากคุณดับเบิลคลิกที่โลโก้ของ CyberGhost เรายังดาวน์โหลดโปรไฟล์การเชื่อมต่อ OpenVPN จากเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อตั้งค่า OpenVPN ด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังใช้พารามิเตอร์การเข้ารหัสเดียวกัน.

CyberGhost เข้ารหัส

รายละเอียดการเข้ารหัสคือ: เข้ารหัส AES-CBC 256 บิตสำหรับช่องสัญญาณ, ใบรับรอง RSA-2047 สร้างขึ้นโดยใช้ RSA 1024 บิต CA (ไม่ดี!) และ MD5 สำหรับการพิสูจน์ตัวตน HMAC (ได้รับไม่ดี!) นั่นคือพารามิเตอร์การเข้ารหัสที่อ่อนแอเนื่องจากความแข็งแกร่งในการรับรองความถูกต้องของ CA และ HMAC นั้นเป็นจุดอ่อนที่สุดในการเชื่อมโยงทำให้การเข้ารหัส AES-256 ที่แข็งแกร่งสำหรับช่องสัญญาณข้อมูลค่อนข้างไม่เกี่ยวข้อง อย่างน้อยพวกเขากำลังใช้ใบรับรองที่อิงกับลูกค้าสำหรับการตรวจสอบความถูกต้องและแม้ว่าจะถูกสร้างขึ้นโดยใช้ RSA-2048 มันเป็นจุดแข็งของ CA ที่สำคัญที่สุดและเรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ว่าเป็นเพียง 1024 บิตและสร้างขึ้นในปี 2007:

CyberGhost-CA

ทว่าความปลอดภัยของ Cyberghost VPN นั้นถูกโฆษณาว่าเป็น“ การเข้ารหัสระดับทหาร” ซึ่งใช้เวลา“ 300.000.000.000.000.000.000.000.000” (ดำเนินการต่อด้วย 0 อีกหลาย ๆ ปี) ที่จะหยุดพัก CyberGhost ควรทราบว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นอย่างนั้นจริง ๆ และนี่คือตัวอย่างของกลไกการตลาด.

CyberGhost ตลาด

ซอฟต์แวร์

ซอฟต์แวร์นี้ติดตั้งง่ายและใช้เวลาสักครู่เพื่อให้สามารถใช้งานได้ ผู้ใช้เพียงแค่ต้องเลือกซอฟต์แวร์ที่ต้องการสำหรับแพลตฟอร์มของพวกเขาและการตั้งค่าและการกำหนดค่าจะทำโดยอัตโนมัติ ในระหว่างกระบวนการติดตั้งบน Windows จะมีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Microsoft .NET Framework 3.5 หากคุณยังไม่มีบนพีซีของคุณ รหัสใบอนุญาตที่ให้ไว้เมื่อสมัครใช้บริการ VPN ระดับพรีเมียมจะต้องเพิ่มในซอฟต์แวร์เพื่อรับประโยชน์จากคุณสมบัติพิเศษ.

ซอฟต์แวร์มอบวิธีที่ง่ายในการสลับตำแหน่ง VPN ที่เรียกว่า “ประเทศจำลอง” และ “ที่อยู่ IP จำลอง” สำหรับการเลือกเซิร์ฟเวอร์ส่วนบุคคลในตำแหน่งที่ตั้งประเทศที่เฉพาะเจาะจง การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นที่ด้านล่างเมื่อเลือกตำแหน่งที่ถูกปิดกั้น P2P โดยแจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่าการจราจรดังกล่าวถูกปิดกั้นในตำแหน่งที่เลือก ซอฟต์แวร์จะแสดงข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ เช่นจำนวนผู้ใช้ทั้งหมดที่เชื่อมต่อทั่วโลกหรือต่อเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องและจำนวนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในแต่ละตำแหน่ง.

CyberGhost-software1

การเชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อทำได้ง่ายเพียงกดปุ่มเปิด / ปิดอย่างแท้จริง.

ในการตั้งค่าซอฟต์แวร์มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์บางประการ:

 • เริ่มต้นโดยอัตโนมัติระหว่างการเริ่มต้นระบบและการเชื่อมต่ออัตโนมัติหลังจากเริ่มซอฟต์แวร์
 • การเลือกภาษา
 • ติดตั้งการอัปเดตเบต้า

ซอฟต์แวร์ยังแสดงข้อมูลการสมัครสมาชิกเช่นชื่อผู้ใช้และเวลาการสมัครสมาชิกที่เหลือจนกว่าบัญชีจะหมดอายุ.

ในตัวเลือกขั้นสูงผู้ใช้สามารถเพิ่มข้อยกเว้น IP / ชื่อโฮสต์เพื่อผ่านอุโมงค์ VPN การตั้งค่าขั้นสูงเพิ่มเติม ได้แก่ :

 • การตั้งค่าพร็อกซีหากคุณต้องการเชื่อมต่อ VPN ผ่านเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี / SOCKS5
 • การบังคับใช้เซิร์ฟเวอร์ Cyberghost DNS: มีประโยชน์ในการแก้ปัญหาการรั่วไหลของ DNS
 • ใช้ TCP แทน UDP สำหรับการเชื่อมต่อ VPN.
 • ปิดการใช้งาน IPv6
 • ปรับขนาดชิ้นส่วนของแพ็คเก็ต

CyberGhost-software2

คุณสมบัติหนึ่งที่น่าสนใจที่เราค้นพบในซอฟต์แวร์ของพวกเขาคือในแท็บการควบคุมความเป็นส่วนตัวซึ่งเป็นไปได้ที่จะเปิดใช้งานการตั้งค่าบางอย่างเพื่อปิดบังรอยนิ้วมือของเบราว์เซอร์และบล็อกการร้องขอไปยังเว็บไซต์ติดตาม.

CyberGhost-software3

การตั้งค่าสามารถเปิดใช้งานสำหรับการรับส่งข้อมูล HTTPS ได้เช่นกัน แต่เราพบว่าต้องการให้ผู้ใช้ใช้ Certificate Authority ของ CyberGhost และเชื่อถือได้ดังนั้นบริการพร็อกซีของพวกเขาจะสร้างใบรับรอง SSL สำหรับเว็บไซต์ทั้งหมดทันทีที่คุณเห็น ภาพหน้าจอ:

CyberGhost-https ใบรับรอง

การใช้ใบรับรองปลอมแปลงเป็นวิธีปฏิบัติที่อันตรายและไม่รับผิดชอบ นอกจากนี้ CA ปลอมแปลงและใบรับรองที่สร้างขึ้นจะไม่ถูกลบออกเมื่อถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ นี่คือลักษณะที่“ การแย่งชิงข้อมูลส่วนบุคคล” ที่มีลักษณะดังนี้:

CyberGhost-https-google

การตั้งราคา

CyberGhost VPN กำลังเสนอแพ็คเกจต่อไปนี้:

แพ็คเกจฟรีสำหรับ Windows, Mac และ Android.

แพ็คเกจพรีเมี่ยมของพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติดังต่อไปนี้: ใช้งานได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์, ไม่มีโฆษณา, เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 500 เครื่องจาก 31 ประเทศ, มีแอพสำหรับ Android และ iOS ราคาอยู่ที่ $ 6.99 ต่อเดือนหรือ $ 5.83 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายปี.

แพ็คเกจ Premium Plus มีคุณสมบัติระดับพรีเมียมทั้งหมด แต่สามารถใช้บริการได้บนอุปกรณ์ 5 เครื่องพร้อมกัน ราคาอยู่ที่ $ 10.99 ต่อเดือนหรือ $ 9.16 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายปีเมื่อชำระเงินล่วงหน้า.

CyberGhost การกำหนดราคา

วิธีการชำระเงินรวมถึงยอดนิยม: บัตรเครดิต, PayPal, Bitcoin, การโอนเงินและเงินสดถ้าคุณซื้อบริการจากร้านค้าปลีกที่มีให้บริการ.

การบันทึกและความเป็นส่วนตัว

ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา“ CyberGhost ไม่ทำงานนอกระบบกฎหมายและไม่สามารถเพิกเฉยต่อกฎหมายที่บังคับใช้” หากไม่มีการร้องขอการสื่อสารข้อมูลโดยศาล CyberGhost จะไม่ดำเนินการใด ๆ ในการติดตามจัดเก็บหรือบันทึกข้อมูลผู้ใช้ แม้ว่าจะเป็นปัญหา แต่ VPN ก็ไม่ทราบว่า IP จริงของผู้ใช้คืออะไรดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะทำการวัดเช่นนั้น CyberGhost เป็นบริการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตเสรีภาพและความแตกต่าง.

เป็นที่น่าสังเกตว่าคำสั่งการเก็บรักษาข้อมูลได้รับการประกาศรัฐธรรมนูญในโรมาเนียประเทศที่ CyberGhost VPN รวมอยู่.

CyberGhost VPN ระบุไว้อย่างชัดเจนในนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ไม่มีการบันทึกบันทึก การสมัครใช้บริการไม่ต้องการให้คุณให้รายละเอียดใด ๆ แต่เพียงชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน นี่เป็นคุณสมบัติที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด.

สำหรับสถิติเว็บไซต์พวกเขากล่าวถึงการใช้ Piwik แต่เราสังเกตเห็นว่าพวกเขาใช้ Google Analytics ด้วย – ไม่ได้กล่าวถึงในนโยบายความเป็นส่วนตัว.

รายงานความโปร่งใสมีอยู่ในเว็บไซต์ของพวกเขาที่พวกเขาเผยแพร่จำนวนคำขอทั้งหมด (ประกาศ DMCA, คำขอของตำรวจและอื่น ๆ ) สำหรับแต่ละตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ รายงานความโปร่งใสไม่ทันสมัย: อัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อวันที่กันยายน 2014.

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

ความเร็วในการทดสอบส่วนใหญ่ของเรานั้นดีและการเชื่อมต่อก็ราบรื่นเป็นเวลา 3 วัน (ไม่มีการสูญหายของแพ็กเก็ตหรือปัญหาการตัดการเชื่อมต่อที่ไม่คาดคิด).

ผลการทดสอบความเร็ว:

CyberGhost-Speedtest ผลลัพธ์

ความเร็วในการทดสอบโดยใช้การดาวน์โหลด bittorrent เรามีผลลัพธ์ที่สอดคล้องกันในช่วง 40 ถึง 80 Mbps และถือว่าดีมาก.

สนับสนุน

ตามหน้าสนับสนุนของพวกเขากำหนดการสนับสนุนคือ 08:00 AM ถึง 05:00 PM ในระหว่างวันทำการและเวลาตอบสนองคือ 48 ชั่วโมงแม้ว่าพวกเขาจะตอบสนองได้เร็วกว่ามาก ผู้ใช้สามารถติดต่อ บริษัท ผ่านทางอีเมลการสนับสนุนตั๋วออนไลน์หรือแชทสด นอกจากนี้ยังมีส่วนคำถามที่พบบ่อยที่ครอบคลุมมากซึ่งให้คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยที่สุดและฟอรัม เราติดต่อพวกเขาทางอีเมลในช่วงสุดสัปดาห์และเรายังไม่ได้รับคำตอบใด ๆ จนกว่าจะถึงวันจันทร์เมื่อการสนับสนุนการแชทออนไลน์ของพวกเขาออนไลน์ ตัวแทนสนับสนุนการแชทออนไลน์นั้นรวดเร็วและเป็นประโยชน์.

สรุปผลการวิจัย

ดี

 • ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่ร้องขอเมื่อสมัคร.
 • ยอมรับ Bitcoin แล้ว.
 • มีเซิร์ฟเวอร์และสถานที่ให้เลือกมากมาย.
 • ให้บริการฟรีเพื่อทดสอบพวกเขาก่อนชำระเงินหรือเพียงแค่ใช้บริการเป็นประจำหากคุณไม่ใช่ผู้ใช้ที่มีกำลังมาก.
 • อนุญาตให้ใช้ P2P ในบางพื้นที่.
 • ซอฟต์แวร์ใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ค่อนข้างน้อย.
 • ความเร็วที่ดี.

ความเลว

 • ความปลอดภัยที่ล้าสมัยในการใช้งาน OpenVPN.
 • วิธีที่ซอฟต์แวร์ของพวกเขาจัดการกับปริมาณการใช้ HTTPS นั้นแย่มาก สิ่งที่ดีคือพวกเขาไม่ได้บังคับ “คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว” นี้.
 • มีการตลาดมากกว่าข้อเท็จจริง.
 • การสนับสนุนที่มีอย่าง จำกัด.

หมายเหตุสุดท้าย

CyberGhost VPN เป็นผู้ให้บริการขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากการใช้งานโมเดลฟรีแมน ขณะนี้มีคุณสมบัติส่วนใหญ่ที่พบกับคู่แข่งรายอื่นในราคาที่ดี: สถานที่หลายแห่งความเร็วที่ดีซอฟต์แวร์สะอาดที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่มีประโยชน์มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัว – ทั้งหมดนี้ในราคาที่ดีและฟรีด้วยข้อ จำกัด เราผิดหวังกับการใช้งานความปลอดภัยของ OpenVPN และการปลอมแปลงใบรับรอง SSL เพื่อใช้กับหนึ่งในคุณสมบัติของซอฟต์แวร์และเราหวังว่าพวกเขาจะใช้ความพยายามในการแก้ปัญหาเหล่านี้ เราให้คะแนน CyberGhost VPN ที่ 6.5 / 10.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map