รีวิว Astrill 2016


Astrill VPN ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และจดทะเบียนในเซเชลส์แม้ว่าเราเชื่อว่าพวกเขาอยู่ในเอเชียและมีแนวโน้มที่ฮ่องกง นับตั้งแต่ที่พวกเขาปรากฏตัวในตลาดพวกเขาก็กลายเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในประเทศจีนซึ่งเป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด.

พวกเขาไม่ต้องการข้อมูลมากเกินไปเมื่อสมัครเพียงตัวเลือกการชำระเงินเมื่อคุณเลือกที่จะไปสำหรับหนึ่งในแผนการของพวกเขา พวกเขารับ bitcoin เพื่อให้คุณสามารถ จำกัด ข้อมูลที่คุณให้ไว้แก่พวกเขาและผู้ให้บริการการชำระเงินมากขึ้น.

Astrill VPN โฆษณา 270 เซิร์ฟเวอร์ใน 49 ประเทศและพวกเขาอ้างว่าเป็นผู้นำในตลาด VPN ส่วนบุคคลทั่วโลกวันนี้ แต่นั่นเป็นข้อเรียกร้องร่วมกันกับคนอื่น ๆ มากมายดังนั้นลองมาดูกันว่าพวกเขายืนอยู่ข้างหลังการอ้างสิทธิ์ของพวกเขาหรือไม่.

นโยบายความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเป็นเพียงมาตรฐานหนึ่งที่อ้างอิงถึงคุกกี้และข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมบนเว็บไซต์ มันเป็นข้อกำหนดของ Google ในการตอบคำถามบางอย่างเช่น “ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดที่ถูกเก็บ”, “อธิบายว่า บริษัท จะใช้ข้อมูลนี้อย่างไร” และอื่น ๆ นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาไม่ได้มีรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ VPN ที่แท้จริงการเชื่อมต่อข้อมูลที่อาจถูกรวบรวมและวิธีการใช้งาน.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาได้ที่นี่ในกรณีที่คุณต้องการข้อมูลเฉพาะเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกจากนี้เรายังแนะนำให้ติดต่อทีมสนับสนุนพร้อมคำถามใด ๆ และทั้งหมดเกี่ยวกับหัวข้อนี้เนื่องจากอาจมีหรือไม่มีความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการ.

เราคิดว่าเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่ามีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับวิธีที่ Astrill เคารพนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา เห็นได้ชัดว่าอดีตพนักงานคนหนึ่งเป่านกหวีดกับพวกเขาและหากเป็นจริงข้อกล่าวหาเหล่านี้มีความร้ายแรงมากกว่า คุณสามารถค้นหาเธรด Reddit ได้ที่นี่.

ซอฟต์แวร์

Astrill VPN จัดหาซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์การเชื่อมต่อที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมด: Windows, MacOS, Linux, Android และ iOS นอกจากนี้ยังมีแอปเพล็ตสำหรับเราเตอร์ที่ใช้เฟิร์มแวร์ DD-WRT.

แอปพลิเคชันเดสก์ท็อปที่เราทดสอบให้ประสบการณ์ที่ดีและน้อยที่สุดเท่าที่ควรจะมีในซอฟต์แวร์ VPN เราสนุกกับความจริงที่ว่า Astrill ช่วยลดความยุ่งยากในขั้นตอนการเชื่อมต่อและกระบวนการเชื่อมต่อทั้งหมด แต่เรารู้สึกว่ามันอาจจะทำมากเกินไป การไม่มีไคลเอนต์ที่ยุ่งเหยิงนั้นใช้ได้ตลอด แต่พารามิเตอร์การเชื่อมต่อบางอย่างและข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับการเชื่อมต่อปัจจุบันน่าจะดี.

Astrill-desktopapp

การทำงานเป็นจุดแข็งของซอฟต์แวร์ไม่มีการตัดการเชื่อมต่อการขัดจังหวะข้อความแสดงข้อผิดพลาดหรือการรั่วไหลของ IP ที่เราพบ ความมั่นคงที่ได้รับนั้นเป็นข้อดีและมันให้ความรู้สึกถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ.

คุณสมบัติ

Astrill VPN ส่งเสริมและจำหน่าย NAT Firewall แยกกันราคาประหยัด 5 ดอลลาร์ต่อเดือน ปกติแล้วการโฆษณาบริการที่รวมอยู่แล้วจะไม่สร้างความประหลาดใจให้เราเนื่องจากเราเคยเห็นมาก่อน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราพบบริการที่คิดค่าไฟร์วอลล์ NAT.

มีข้อ จำกัด มากกับจำนวนการเชื่อมต่อพร้อมกัน พวกเขา จำกัด การเชื่อมต่อนี้ถึง 2 โดยมีเงื่อนไขว่าหนึ่งในการเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์มือถือ ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการเชื่อมต่อเดสก์ท็อป / แล็ปท็อปสองเครื่องพร้อมกันคุณจะไม่สามารถใช้แผนปกติได้ พวกเขามีความเป็นไปได้ที่จะอัปเกรดเป็นแผนครอบครัวหรือธุรกิจ แต่เราไม่เห็นว่าค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนั้นสมเหตุสมผลในสถานการณ์นี้อย่างไร.

บริการต่าง ๆ เช่น Netflix หรือ Hulu นั้นมีให้บริการในช่วงเวลาของการตรวจสอบนี้ (ต้นเดือนตุลาคม 2559) และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะกล่าวว่าเซิร์ฟเวอร์ Netflix โดยเฉพาะนั้นทำงานได้อย่างรวดเร็ว บริการสตรีมสื่ออื่น ๆ ทำงานได้ดีเราสามารถสตรีม BBC และบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้โดยไม่มีปัญหา.

สนับสนุนพร็อกซีและการส่งต่อพอร์ตและข้อมูลสามารถรับได้ผ่านทางหน้าการสนับสนุนที่รวบรวมได้ดีหรือติดต่อทีมสนับสนุนเพื่อรับข้อมูลที่ต้องการโดยตรงจากพวกเขา เราขอแนะนำแลดเดอร์เนื่องจากหน้าคำถามที่พบบ่อยอาจมีความหมายน้อยเกินไปสำหรับผู้ใช้ทุกวัน.

รองรับโปรโตคอลหลายประเภท: OpenVPN, PPTP, IPsec (Cisco, IKEv2, L2TP), SSTP และ StealthVPN และ OpenWeb สองกรรมสิทธิ์.

โปรดทราบว่า StealthVPN เป็นชื่อที่แนะนำว่าเป็นโปรโตคอลที่สับสนที่ทำงานในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อย่างหนักเช่นจีนและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มันมาเป็น addon สำหรับเพิ่ม $ 2 / เดือนหรือฟรี (รวม) ด้วยแผน 1 ปี.

สำหรับเราเตอร์พวกเขาเสนอการเชื่อมต่ออีกประเภทหนึ่งที่เป็นกรรมสิทธิ์เราเตอร์ VPN ซึ่งพวกเขาอ้างว่าเร็วกว่าการเชื่อมต่อ OpenVPN มาตรฐานมากและยังมีการสร้างความสับสนภายในเพื่อให้สามารถใช้งานได้ในประเทศจีน อันนี้ก็มาเป็น addon สำหรับ $ 5 / เดือน แต่มันยังรวมถึง StealthVPN.

พวกเขาให้ addons อื่น ๆ :

CryptoPlus ซึ่งรวมถึงการเข้ารหัสพิเศษสำหรับ $ 2 / เดือน ในความคิดของเราคุณไม่ควรพิจารณาเรื่องนี้เนื่องจาก AES ปลอดภัยเพียงพอสำหรับทุกสิ่ง.

VIP, แอดออนซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เชื่อมต่อโดยตรงกับ ISP ในประเทศจีนเพื่อความเร็วและความหน่วงที่ดีขึ้น นี่ค่อนข้างแพงอยู่ที่ $ 10 / เดือน แต่มันอาจมีประโยชน์เพราะความเร็วต่ำและความแออัดของเครือข่ายขนาดใหญ่เป็นเรื่องปกติในประเทศจีน (เรียนรู้เพิ่มเติมที่ VPNs & อินเทอร์เน็ตในประเทศจีน: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้).

แผนบ้านสำหรับการขยายจำนวนการเชื่อมต่อพร้อมกันหากคุณต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่องพร้อมกันด้วยบัญชี VPN เดียว addon นี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม $ 5 / เดือน.

VPN Sharing เพื่อแชร์การเชื่อมต่อ VPN ของคุณจากคอมพิวเตอร์กับอุปกรณ์อื่น ๆ นี่เป็นสิ่งที่ต้องมีหากคุณต้องการเชื่อมต่อ PlayStation หรือ Xbox ของคุณกับ VPN ที่ไม่ใช่เราเตอร์ ราคาสำหรับแอดออนคือ $ 1 / เดือน.

การเลือกใช้แอดออนบางตัวที่นำเอาฟีเจอร์ที่อื่นมาเป็นค่าเริ่มต้นกับคู่แข่งรายอื่นมันจะเพิ่มราคาค่อนข้างมาก.

ความเร็ว

ผลการทดสอบความเร็วนั้นเป็นที่น่าพอใจในกรณีส่วนใหญ่ที่ใช้ OpenWEB ซึ่งทำงานได้เร็วกว่า OpenVPN มาก บางแห่งเช่นอาร์เจนติน่าและฟิลิปปินส์เสนอความเร็วในการเชื่อมต่อที่ช้าลง แต่คาดว่าจะเป็นเช่นนี้ เราทดสอบที่ตั้งระยะไกลเพิ่มเติมเพื่อดูว่าสามารถสร้างการเชื่อมต่อได้จริงหรือไม่ นี่คือผลลัพธ์ที่เราได้รับหลังจากใช้การทดสอบความเร็วของเบราว์เซอร์ในหลาย ๆ ที่:

Astrill-browserspeedtests

การท่องเว็บทำได้ดีและไม่มีการหยุดชะงักแม้เมื่อใช้บริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix หรือ BBC เนื้อหาส่วนใหญ่โหลดด้วยความเร็วที่ดีมากและความล่าช้าเล็กน้อยบนหน้าเว็บยอดนิยมบางส่วนมาจากการปิดกั้นโฆษณา (คุณลักษณะที่ใช้งานได้จริงโดยมีข้อยกเว้นเล็กน้อย).

ความเร็วในการดาวน์โหลดทอร์เรนต์ก็ผันผวนเช่นกัน แต่โดยรวมก็ให้ประสบการณ์ที่ดีและมีเสถียรภาพ เราสามารถทดสอบเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นและนี่คือผลลัพธ์ที่เราได้รับจากแคนาดาเยอรมนีเนเธอร์แลนด์และ US-VA ตามลำดับ:

แคนาดา:

แคนาดา

เยอรมัน:

เดอ

เนเธอร์แลนด์:

NL

สหรัฐอเมริกา:

va

เวลาตอบสนองดีมากไม่มีแพ็คเก็ตสูญหายและไม่มีการจราจรรั่วไหลซึ่งเป็นจุดแข็งในหนังสือของเรา.

ประสิทธิภาพของอุปกรณ์พกพา

แอปพลิเคชั่น Android นั้นทำออกมาได้ดีมากและให้ประสบการณ์ค่อนข้างดี เราสามารถเรียกดูอย่างปลอดภัยด้วยความเร็วที่ค่อนข้างดีแม้ในสถานที่ห่างไกลซึ่งมักจะมีความเร็วต่ำกว่ามาก (เช่นอิสราเอลหรืออียิปต์) แอปพลิเคชั่นนี้มีคะแนน 4/5 ในร้านค้า android จากผู้ใช้ประมาณ 3000 คนซึ่งเป็นจำนวนที่เหมาะสมที่จะได้รับแนวคิดเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์.

ไคลเอนต์ใช้งานง่ายมากและมีการตั้งค่าและกำหนดเองขั้นต่ำ:

Astrill-mobileapp

ประสบการณ์การท่องเว็บนั้นราบรื่นไม่มีการตัดการเชื่อมต่อหรือการขัดจังหวะ แต่ดูเหมือนว่าความเร็วจะสะท้อนอย่างถูกต้องจากการทดสอบความเร็วของเรา นี่คือผลลัพธ์สำหรับเนเธอร์แลนด์เยอรมนีสหรัฐอเมริกาตะวันตกและสหรัฐอเมริกาตะวันออกตามลำดับ:

Astrill-mobilespeedtestnldeuswuse

เราชอบที่จะเห็นคุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีอยู่และการตั้งค่าที่ดีขึ้นในเมนูการตั้งค่า แต่นี่เป็นเพียงการตั้งค่าส่วนตัวเนื่องจากซอฟต์แวร์ทำงานได้ดีตามวิธีการตั้งค่าทันที.

ไม่มีบันทึกการเชื่อมต่อและคุณสามารถเลือกได้ระหว่าง OpenWEB และ StealthVPN เท่านั้นที่การเชื่อมต่อส่วนที่เหลือจะซ่อนอยู่ในเมนูการตั้งค่า สิ่งหนึ่งที่ดีเกี่ยวกับเมนูคือมันช่วยในการบันทึกตัวเลือกการเชื่อมต่อของคุณดังนั้นเมื่อคุณพบการตั้งค่าที่เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อที่คุณต้องการคุณไม่จำเป็นต้องป้อนมันทุกครั้งที่คุณลงชื่อเข้าใช้.

คุณมีความเป็นไปได้ที่จะเชื่อมต่อผ่าน OpenVPN หากคุณเลือกที่จะไม่เลือกใช้แอปพลิเคชันของพวกเขา คำแนะนำสำหรับการเชื่อมต่อสามารถพบได้ที่นี่.

การตั้งราคา

ราคาเริ่มต้นสำหรับบริการที่นำเสนอโดย Astrill นั้นยุติธรรม แต่ก็มีราคาแพงถ้าคุณเลือกส่วนเสริมพิเศษ โดยรวมแล้วราคาไม่ได้ดีที่สุดในธุรกิจ แต่เป็นธรรม เราไม่ชอบความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถเลือกแผนรายเดือนและไม่มีการทดลองใช้ฟรีเว้นแต่คุณจะขอจากฝ่ายบริการลูกค้า นี่คือแผนการกำหนดราคาที่มีอยู่:

Astrill-pricingplans

พวกเขายังมีนโยบายการคืนเงิน แต่จะใช้กับผู้ที่ไม่ได้ใช้ทดลองใช้ฟรี 7 วัน นอกจากนี้การใช้ถ้อยคำในเงื่อนไขของนโยบายนั้นคลุมเครือมากและช่วยให้เราเข้าใจว่า Astrill ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินตามที่เห็นสมควรแทนที่จะมีเกณฑ์ที่กำหนดไว้ คุณสามารถค้นหานโยบายการคืนเงินเต็มได้ที่นี่.

ความจริงที่ว่าพวกเขาไม่มีแผนรายเดือนอาจเป็นตัวทำลายข้อตกลงสำหรับลูกค้าที่มีศักยภาพ ดูประเภทของการสมัครสมาชิกและบริการที่มีให้ดูเหมือนว่าไม่เหมาะที่จะมีอย่างน้อยสามเดือน ลูกค้าบางรายอาจไม่ต้องการใช้บริการเป็นเวลานานและลูกค้าอื่นอาจต้องการทดสอบก่อนที่จะทำข้อตกลงระยะยาว.

ส่วนลดมีความสำคัญมากดังนั้นจึงควรตรวจสอบหากคุณพบว่าบริการที่คุ้มค่ากับเงินที่คุณได้รับอย่างหนัก โปรดทราบว่าราคาและแผนต่างๆที่อธิบายไว้เป็นข้อมูลล่าสุด ณ เดือนตุลาคม 2559 และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ สำหรับรายการราคาปัจจุบันคุณสามารถตรวจสอบหน้าของ Astrill ได้ที่นี่.

พวกเขายังสนับสนุนตัวเลือกการชำระเงินมากมาย:

Astrill-paymentoptions

สนับสนุน

ทีมสนับสนุนทำได้ดีมากด้วยการช่วยเหลือและตอบคำถามของเราในช่วงเวลาที่ดีมาก ประสบการณ์การแชทเป็นสิ่งที่ดีและการตอบสนองก็ไม่ล่าช้า ทีมสนับสนุนให้คำตอบที่เกี่ยวข้องและรัดกุมและครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ อย่างมืออาชีพในภาษาอังกฤษที่ดีสะอาด.

เรามีคำถามหลายข้อการเงินและการใช้งานและเราใช้เครื่องมือสนับสนุนที่ Astrill จัดเตรียมไว้ให้อย่างมีประสิทธิภาพมาก เราได้รับอีเมลพร้อมคำตอบที่เรากำลังมองหาและการแชทสดของเราได้รับการแก้ไขโดยไม่มีปัญหา ไม่แน่ใจว่าพวกเขาปรับปรุงบริการสนับสนุนเมื่อเร็ว ๆ นี้หรือเราโชคดีเนื่องจากมีข้อร้องเรียนมากมายเกี่ยวกับการสนับสนุนที่ไม่ดี.

นี่คือตัวอย่างของทัศนคติที่ไม่ดีต่อลูกค้าของพวกเขา (การประกาศที่ทำขึ้นในช่วงปิดกั้น VPN ในประเทศจีน):

dumb_club

ไม่ใช่สมาร์ทย้ายใด ๆ และไม่ใช่มืออาชีพอย่างแน่นอน.

สรุปผลการวิจัย

มีคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับความปลอดภัยและแง่มุมทางจริยธรรมของ Astrill ที่ยังต้องตอบก่อนที่เราจะมีความเห็นที่ชัดเจนเกี่ยวกับบริการที่พวกเขาให้ จากมุมมองของการทำงานอย่างเข้มงวดบริการ VPN นำเสนอประสบการณ์ที่ดีดังนั้นนี่คือรายละเอียดของสิ่งที่เราชอบและสิ่งที่เราไม่ได้ทำ:

ข้อดี:

 • ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายมีคุณสมบัติเพียงพอ.
 • มีตัวเลือกการชำระเงินที่ดีรวมถึง bitcoin.
 • หน้าคำถามที่พบบ่อยมีโครงสร้างที่ดีและคู่มือ.
 • แอปพลิเคชั่นมือถือที่ดีและคุณสมบัติที่ดีมากมาย.
 • การท่องเว็บและความเร็วในการดาวน์โหลด torrent ที่ดีเทคโนโลยี OpenWeb นั้นรวดเร็วมาก.
 • หลายวิธีในการเชื่อมต่อในประเทศจีน.
 • อนุญาตให้ใช้ P2P.

จุดด้อย:

 • ขาย“ NAT Firewall”, โฆษณา“ การเข้ารหัสระดับทหาร” เราเบื่อที่จะเห็นสิ่งเหล่านี้.
 • นโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นเพียงเทมเพลตปกติที่ Google ต้องการไม่พูดถึงความเป็นส่วนตัว VPN ที่แท้จริง.
 • เชื่อมต่อพร้อมกันเพียง 2 ครั้งโดยมีเงื่อนไขว่าเกิดจากอุปกรณ์มือถือ การเชื่อมต่อพร้อมกันมากขึ้นจำเป็นต้องมีแผนครอบครัวหรือธุรกิจซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.
 • ไม่ใช่วิธีการที่โปร่งใสมากเมื่อพูดถึงการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เราพยายามที่จะพูดคุยกับทีมสนับสนุนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่พวกเขาก็เป็นข้อแก้ตัวมาก.
 • ในการรับคุณสมบัติที่ดีจำนวนมากการจ่ายเงินเพิ่มสำหรับ addons ทำให้บริการมีราคาค่อนข้างสูง.
 • ไม่มีรายละเอียดความปลอดภัยเกี่ยวกับโปรโตคอล VPN ที่เป็นกรรมสิทธิ์.
 • รู้จักกันดีว่ามีทัศนคติที่ไม่ดีต่อลูกค้าเรียกพวกเขาว่าโง่ในการประกาศอย่างเป็นทางการ.

สรุปแล้วเราคิดว่ามี VPN ที่ดีกว่าสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย แต่เมื่อพูดถึงการปลดล็อคเว็บไซต์ที่ถูกเซ็นเซอร์และแหล่งข้อมูลออนไลน์ในประเทศเช่นจีนดูเหมือนว่า Astrill VPN นั้นค่อนข้างมุ่งมั่นที่จะให้บริการดำเนินงานต่อไป ด้วยเหตุผลเฉพาะนี้เราเชื่อว่ามันคุ้มค่าที่จะลองใช้ในประเทศจีนและประเทศเซ็นเซอร์อื่น ๆ แต่ควรได้รับการเตือนว่าพวกเขาส่วนใหญ่ไม่ได้ให้เงินคืนสำหรับลูกค้าในประเทศจีน.

การให้คะแนนของเราคือ 5/10 และจะสูงกว่านี้หากไม่ใช่สำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ไม่ดีพนักงานที่คาดหวังที่จะส่งเสียงเป่านกหวีด, แอดออนราคาแพงและเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ที่ไม่มีเอกสาร.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map