Các VPN chơi game tốt nhất được xếp hạng (và 5 lợi thế đáng kinh ngạc) | VPNU

VPN chơi game tốt nhất (hình ảnh nổi bật)


Game thủ sẽ làm hầu hết mọi thứ để có được lợi thế. Và nhiều game thủ đang chuyển sang một công cụ đáng ngạc nhiên: VPN chơi game. 

Theo truyền thống được biết đến về mã hóa và bảo mật, các dịch vụ VPN được thiết kế cho các game thủ có thể mang lại những lợi thế cụ thể sẽ đưa hiệu suất FPS và RPG của bạn lên một tầm cao mới.

Ưu điểm của việc sử dụng VPN để chơi game:

 1. Ngăn chặn trò chơi điều khiển bởi ISP của bạn
 2. Cải thiện thời gian ping bằng cách thay đổi vị trí máy chủ của bạn
 3. Chặn các cuộc tấn công DDOS
 4. Truy cập DLC khóa khu vực

Không phải mọi VPN đều phù hợp để sử dụng chơi game. Một số ít các VPN đã đặc biệt điều chỉnh hiệu năng của chúng theo nhu cầu khắt khe của các game thủ hiệu năng cao. Một số thậm chí đã phát triển mạng lợi thế chơi game của riêng họ được gọi là GPN có thể loại bỏ mili giây quý giá khỏi ping của bạn.

Hướng dẫn này sẽ đi sâu vào các VPN chơi game được đề xuất bên dưới

nhưng ở đây, một danh sách nhanh các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. IPV biến (w / Lag Assassin GPN)
 2. VyprVPN (Outfox GPN trong phiên bản beta)
 3. ExpressVPN
 4. NordVPN

Lợi ích của Secret Bí mật của VPN chơi game

Cuộc thi PUBG, Team Fortress và LOL của bạn có thể đã sử dụng VPN và bạn thậm chí không biết điều đó. Tại sao? Sử dụng VPN có thể giúp cải thiện thời gian ping, mở khóa nội dung sớm và giảm (hoặc loại bỏ hoàn toàn) các cuộc tấn công DDOS. Nó có một vũ khí bắt buộc phải có trong bất kỳ game thủ nghiêm túc nào.

Bạn là một game thủ nghiêm túc?

Đây là một sự cố về lợi ích tiềm năng

Giảm tiết lưu và ping thấp hơn

Điều tiết:

Throttling là một sercret nhỏ bẩn mà nhà cung cấp internet của bạn không muốn bạn biết. Bạn thấy, ISP Lốc ở Hoa Kỳ (và trên toàn thế giới) muốn ‘ưu tiên các loại lưu lượng truy cập nhất định (và làm chậm các loại khác). Không có gì đáng ngạc nhiên, internet băng thông cao sử dụng như truyền phát video (twitch) và chơi game thường nằm trong danh mục mức độ ưu tiên thấp.

Tại sao bạn nên quan tâm: Nếu ISP của bạn đang điều chỉnh các gói chơi game, thì ping của bạn cao hơn nhiều so với mức cần thiết. Điều này tạo ra độ trễ và làm giảm hiệu suất chơi trò chơi của bạn.

Cách VPN giúp: Để tăng tốc lưu lượng nhất định, ISP của bạn phải có khả năng đọc, sắp xếp và tách biệt giao thông của bạn. VPN mã hóa tất cả dữ liệu của bạn trước khi nó chảy qua máy chủ ISP ISP của bạn, khiến cho không thể điều tiết lưu lượng chơi game.

Hạ Ping:

VPN sẽ giúp cải thiện ping một khi bạn chặn điều tiết một lần và mãi mãi, nhưng có một cách khác bạn có thể cạo một phần nghìn giây quý giá

Hầu hết các trò chơi sẽ tự động kết nối bạn với gần nhất máy chủ, nhưng đó không phải lúc nào nhanh nhất người phục vụ. Đôi khi các máy chủ gần đó quá đông, ảnh hưởng đến hiệu suất. Bạn có thể sử dụng VPN để thay đổi vị trí của mình thành một nhẹ nhàng xa hơn, nhưng với một máy chủ nhanh hơn nhiều.

Tiếp cận sớm với các trò chơi

Nhiều trò chơi nhiều người chơi hiện đang triển khai theo từng giai đoạn hoặc khu vực thay vì tất cả cùng một lúc. Điều này là để giúp mở rộng mạng máy chủ và loại bỏ lỗi trước khi phát hành đầy đủ.

Nhưng bạn không muốn chờ đợi buổi giới thiệu đầy đủ phải không? Người chơi chưa biết Battleground đã tháng để phát hành rộng rãi, và bạn có thể đã ở bên ngoài nhìn vào.

Vấn đề: Trò chơi có thể không phát hành ngay tại quốc gia / khu vực của bạn

Giải pháp: VPN cho phép bạn chọn vị trí / khu vực của mình và nhận địa chỉ IP IP ảo ảo có thể cho phép bạn chơi trò chơi từ bất kỳ khu vực nào trên thế giới và có quyền truy cập sớm vào các trò chơi bị giới hạn địa lý.

Bỏ chặn DLC bị khóa vùng

DLC (Nội dung có thể tải xuống) thực sự có thể đưa bạn chơi game kinh nghiệm lên một tầm cao mới Cho dù đó là bản đồ mới hay các vật phẩm độc quyền để cá nhân hóa, mọi người đều thích DLC swag.

Nhưng bạn có biết rằng DLC ​​isn không được phân phối công bằng?

 1. Một số quốc gia có thể có DLC độc quyền mà bạn có thể truy cập
 2. Một số vùng có thể nhận DLC miễn phí mà vùng của bạn phải trả tiền
 3. Giá cho cùng một DLC có thể thay đổi theo khu vực

và điều này đúng trên hầu hết các mạng chơi game, bao gồm PC, Steam, Xboxlive và Playstation / PS4.

May mắn thay, chuyển đổi khu vực của bạn có thể dễ dàng như nhận địa chỉ IP VPN mới (và vị trí ảo).

Vấn đề: Các quốc gia khác có quyền truy cập sớm hoặc DLC miễn phí / giá rẻ
Giải pháp: Sử dụng VPN để thay đổi vị trí ảo của bạn và nhận dat SWAG

Ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS

Các cuộc tấn công DDOS là một phiền toái lớn trong thế giới trò chơi. Họ có thể gỡ toàn bộ máy chủ hoặc mạng chơi game. Họ thậm chí còn được bán cho các game thủ mũ đen với giá chỉ 10 đô la

Nhưng các cuộc tấn công DDOS cũng có thể được hướng trực tiếp vào địa chỉ IP của bạn, dần dần làm chậm kết nối của bạn cho đến khi trò chơi hoàn toàn không thể chơi được (và thứ hạng trực tuyến của bạn bị phá vỡ).

Nhưng VPN có thể giảm thiểu mức độ tiếp xúc của bạn với các cuộc tấn công DDOS nhắm mục tiêu bằng laser.

 1. Nếu bạn sử dụng VPN, cuộc tấn công DDOS sẽ phải được nhắm mục tiêu vào máy chủ VPN có khả năng phục hồi nhanh hơn (và được theo dõi tích cực) so với kết nối internet tại nhà của bạn.
 2. Bạn chỉ có thể chuyển đổi địa chỉ máy chủ / ip của mình để ngay lập tức vượt qua cuộc tấn công DDOS.

Vấn đề: Các cuộc tấn công DDOS đang làm tổn thương tỷ lệ thắng hoặc trải nghiệm chơi trò chơi của bạn
Giải pháp: Hãy để công ty VPN xử lý cuộc tấn công DDOS trong khi bạn chuyển đổi máy chủ / IP.

Đề xuất: IPV Biến ra hơn 100 máy chủ VPN và bảo vệ DDOS. Cũng thế, NordVPN có máy chủ chống DDOS chuyên dụng.

VPN VPN thân thiện với game thủ tốt nhất

Hầu hết các VPN có thể cung cấp một số về lợi ích của VPN chơi game thực sự (như bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực). Nhưng để giải phóng những lợi thế về tốc độ và giảm ping mà bạn mong muốn, bạn sẽ cần một thứ gì đó tốt hơn mức trung bình.

Đây là những VPN tốt nhất cho các game thủ mà chúng tôi đã tìm thấy. Họ đặt tốc độ lên hàng đầu và nhiều người thậm chí còn có công nghệ dành riêng cho game thủ như cải thiện tính tiên phong cho các máy chủ trò chơiBảo vệ DDOS.

# 1 – IPV Biến (tiết kiệm 6,49 đô la + 20% tiền thưởng)

IPV Biến là VPN chơi game nhanh nhất số 1

IPV Biến đã thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp về tốc độ VPN trong hơn 5 năm nay. Và chúng tôi có các speedtest để chứng minh điều đó.

Họ làm nó như thế nào? Công ty mẹ sáng lập của IPV Biến (Highwinds Networks) là một trong những công ty xương sống dữ liệu lớn nhất trên thế giới. Họ hoàn toàn sở hữu một phần của cơ sở hạ tầng internet, vì vậy họ có lợi thế về tốc độ, các công ty khác chỉ đơn giản là có thể khớp với.

Sau đó vào năm 2014, họ đã nâng nó lên một mức bằng cách thêm vào Sát thủ Lag vào mạng của họ. Đây là công nghệ GDN (Gaming Delivery Network) được thiết kế đặc biệt để giảm thời gian ping cho game thủ và định tuyến lưu lượng truy cập nhanh hơn và hiệu quả hơn đến các máy chủ chơi game.

Đánh giá / Speedtest: Đánh giá hoàn thành IPV Biến

Hãy thử IPV Biến

Chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày

TIẾT KIỆM 20%: Sử dụng mã phiếu giảm giá TIẾT KIỆM 20 trong thời gian thanh toán (cung cấp thời gian giới hạn).


# 2 – ExpressVPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN cực kỳ nhanh với một trong những dấu ấn lớn nhất toàn cầu trong ngành. Họ có máy chủ trên 6 châu lục và hơn 70 quốc gia, vì vậy bạn có thể nhận DLC từ bất cứ nơi nào trên thế giới. ExpressVPN đã nhắm mục tiêu cụ thể vào phân khúc trò chơi, với các máy chủ được bảo vệ DDOS và bảo mật mã hóa 256 bit.

Ôn tập: Đánh giá ExpressVPN, hướng dẫn và speedtest

ExpressVPN cũng không phải là trò chơi để chơi game. Họ là một lựa chọn hàng đầu như một VPN phát trực tuyến và chống điều tiết, và họ là một trong những VPN cuối cùng bị chặn bởi Netflix. Họ thậm chí còn hỗ trợ sử dụng VPN có tính bảo mật cao như torrent, chia sẻ tệp và Kodi (cài đặt nó trên thanh lửa của bạn).

Nhược điểm là ExpressVPN là một trong những VPN chính đắt nhất. Người dùng thích dịch vụ của họ (nhưng bạn sẽ phải trả tiền). Các gói dao động từ $ 8,32 / tháng (đăng ký 1 năm) đến $ 12,95 / tháng.

Ưu đãi dùng thử / Hoàn tiền: Tất cả các gói đều được bảo đảm hoàn tiền 100% trong 30 ngày đầu tiên, vì vậy bạn có thể dùng thử ExpressVPN trong cả tháng.

Hãy dùng thử ExpressVPN

Chính sách hoàn tiền 30 ngày


# 3 – VyprVPN

VyprVPN để chơi game, ddos, ping cải tiến.

VyprVPN là một VPN chơi game tuyệt vời và sẽ được xếp hạng cao hơn trong danh sách này ngoại trừ một điều. Họ không thực sự thích tải xuống torrent / chia sẻ tệp trên mạng của họ (và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy các game thủ thích torrent).

Điều đó nói rằng, họ có nhiều lợi thế về tốc độ của IPV Biến (Vypr cũng sở hữu cơ sở hạ tầng internet).

Vypr cũng có phần mềm tốt nhất trong kinh doanh và đã có nhiều năm. Nó rất nhanh, ổn định, mạnh mẽ và trực quan. Vypr tương thích với Netflix, kể cả trên thiết bị di động.

Họ cũng rất coi trọng quyền riêng tư, với các máy chủ DNS được mã hóa, riêng tư (giữ cho ISP của bạn không rình mò / bán lịch sử web của bạn). Họ cũng có một giao thức VPN tàng hình độc quyền có tên Chameleon, để giúp bạn vượt qua tường lửa chặn vpn mà không bị phát hiện.


# 4 – NordVPN

NordVPN xứng đáng được xem là một dịch vụ VPN toàn diện, sẽ hoạt động tốt cho các game thủ. Tốc độ của chúng rất cao so với các tiêu chuẩn tương tự của IPV Biến, Vypr và Express, nhưng chúng bù lại cho các tính năng đó. NordVPN là một VPN VPN thực sự vô tận, chuyên về quyền riêng tư tối đa.

Nord cũng có máy chủ chống DDOS chuyên dụng, được tối ưu hóa cho hiệu suất chơi game.

Phần mềm của họ có sẵn trên tất cả các loại thiết bị chính (bao gồm cả thiết bị di động) và hoạt động với Netflix nhờ SmartPlayTM Công nghệ.

Ôn tập: Đọc bài đánh giá, phần mềm và tốc độ chuyên sâu của NordVPN của chúng tôi

Tất cả các gói đều được bảo hành hoàn tiền 100% trong 30 ngày.

PHỤC VỤ TỐT NHẤT: TIẾT KIỆM 72% trên NordVPN với ưu đãi 2 năm đặc biệt này

Hãy thử NordVPN

Chính sách hoàn tiền 30 ngày


Có VPN trò chơi miễn phí nào không?

Mọi người đều thích miễn phí, và chúng tôi liên tục được hỏi liệu có một tùy chọn VPN miễn phí nào có thể tốt như các dịch vụ trả phí / trả phí hay không. Câu trả lời là rõ ràng. Dĩ nhiên là không.

Máy chủ và băng thông (không đề cập đến nhà phát triển và bảo mật) rất nhiều tiền và VPN miễn phí phải cắt giảm chi phí ở mọi nơi. Và họ thường cắt băng thông trước, nhồi nhét 2, 3 hoặc thậm chí gấp 10 lần số người dùng trên cùng một máy chủ so với dịch vụ VPN hàng đầu như IPV Biến.

Tóm lại: VPN miễn phí sẽ hiếm khi (nếu có) có tốc độ đủ nhanh để cải thiện (hoặc thậm chí duy trì) hiệu suất chơi trò chơi. Và điều đó trước khi bạn xem xét rủi ro riêng tư là sản phẩm thay vì khách hàng.

Những gì bạn Nên làm: Sử dụng dịch vụ VPN cao cấp rẻ hơn (nhưng vẫn xuất sắc) như IPV Biến hoặc NordVPN

OK nhưng tôi đã phá vỡ, và tôi vẫn muốn một

nếu bạn phải sử dụng VPN miễn phí, chúng tôi rất vui lòng giúp bạn tìm thấy một lựa chọn tốt.

VPN miễn phí cho điều đó có thể cung cấp hiệu suất chơi game chấp nhận được:

 • VPN ẩn.me: Họ cung cấp cho bạn 2GB băng thông miễn phí mỗi tháng. Điều đó đáng giá ít nhất một vài giờ chơi game.
 • VPN mạng: Cyberghost có cả gói cao cấp và miễn phí. Gói miễn phí được hỗ trợ quảng cáo, có vị trí máy chủ hạn chế và có tốc độ hạn chế. Về mặt tích cực, bạn nhận được băng thông không giới hạn hàng tháng (không có giới hạn dữ liệu).

Và vì tình yêu của chúa, don lồng sử dụng HolaVPN hoặc Betternet. Tin chúng tôi.

Các câu hỏi khác về chơi trò chơi với VPN

Tại đây, một câu hỏi thường gặp nhanh với câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến:

Nền tảng nào hoạt động với VPN chơi game?

Bạn có thể sử dụng VPN với bất kỳ nền tảng chơi trò chơi nào, bao gồm PC, Mobile, Xbox one hoặc PS4. Hai nền tảng dễ sử dụng nhất với VPN là PC (hoặc mac) và Android / iOS. Điều này là do có các ứng dụng VPN gốc được xây dựng cho các nền tảng này.

Không có ứng dụng VPN nào cho Xbox hoặc PS4, vì vậy cách duy nhất để sử dụng VPN với các nền tảng này là kết nối chúng với internet thông qua bộ định tuyến hỗ trợ VPN. Chúng tôi khuyên các bộ định tuyến tương thích VPN của ASUS là tùy chọn tốt nhất và có các hướng dẫn chỉ cho bạn chính xác cách thiết lập mọi thứ.

Làm thế nào để bạn thiết lập VPN để chơi game?

Nếu bạn sử dụng PC, Mac hoặc Smartphone, bạn chỉ cần cài đặt và chạy ứng dụng VPN. Ứng dụng sẽ xử lý tất cả các kết nối máy chủ và mã hóa phía sau hậu trường, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một vị trí máy chủ. Không có cấu hình thủ công cần thiết trong trò chơi.

Bạn có thể sử dụng VPN để không bị cấm?

Hầu hết các lệnh cấm chơi game đều dựa trên IP, vì vậy nếu bạn có thể chuyển đổi IP của mình, bạn có thể được bỏ chặn / không bị cấm. VPN là công cụ đơn giản nhất để nhanh chóng chuyển đổi IP chơi game của bạn, vì vậy nó sẽ giúp bạn vượt qua hầu hết các khối. Tất nhiên các khối lách luật có thể chống lại ĐKDV của một số trò chơi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Gói (lại

VPN chơi game chắc chắn có thể giúp cải thiện việc chơi game của bạn nhưng nó không phải là một viên đạn ma thuật. Bạn nên chọn VPN nhiều hơn với lợi ích khác trong tâm trí, chẳng hạn như:

 • Truy cập sớm vào các trò chơi bị giới hạn trong khu vực
 • DLC khóa khu vực
 • Bắt xung quanh lệnh cấm địa chỉ IP

Bạn cũng sẽ thấy bạn yêu thích các lợi ích không chơi game của VPN, bao gồm các kết nối được bảo mật trên các mạng không bảo mật, torrent ẩn danh và truy cập vào các dịch vụ truyền phát video toàn cầu để đặt tên cho một số.

Cho dù bạn chọn VPN nào, hãy cho chúng tôi biết bạn thích nó như thế nào (hoặc cách chúng tôi có thể cải thiện hướng dẫn này). Nhấn chúng tôi trong các bình luận, twitter hoặc Youtube.

Sống lâu và chơi game chăm chỉ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map