บริการ VPN ‘OFFSHORE’ ที่ดีที่สุด: ความเป็นส่วนตัวสูงและต้นทุนต่ำ

บริการ VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกหลายแห่งตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร ประเทศเหล่านี้มีโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและมีประชากรจำนวนมากที่ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ดังนั้นที่ตั้งของ VPNs ชั้นนำเหล่านี้จึงสมเหตุสมผล.


แต่ก็ไม่มีความลับใด ๆ ที่ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรจะถูกรัฐบาลสอดแนม.

ที่นี่ในอเมริกาผู้ใช้หลายคนคุ้นเคยกับการบุกรุกความเป็นส่วนตัวทุกวัน (หรือไม่รู้ตัว) Google และ Facebook ได้สร้างอาณาจักรพันล้านดอลลาร์เพื่อการขุดและติดตามข้อมูล ดังนั้นหากทุกการเคลื่อนไหวของเราถูกติดตามโดยสมาร์ทโฟน / คอมพิวเตอร์ของเราคนส่วนใหญ่อาจสนใจน้อยลงหากผู้ให้บริการ VPN เป็นส่วนหนึ่งของการรวบรวมข้อมูล ‘พี่ใหญ่’.

แต่สำหรับบางคนแล้วความเขลานั้นก็ไม่ใช่ความสุข บางคนต้องการความเป็นส่วนตัวมากที่สุดเท่าที่พวกเขาสามารถจัดการได้ในโลกที่เชื่อมโยงกันมากขึ้น.

หากสิ่งนี้อธิบายคุณคุณอาจเลือกที่จะหลีกเลี่ยง “ผู้ให้บริการยอดนิยม” และไปที่ร้านขนาดเล็กแทน VPN นอกชายฝั่ง.

VPN นอกชายฝั่งคืออะไร?

ไม่มันไม่จำเป็นต้องมีสำนักงานใหญ่อยู่บนเกาะทะเลทรายดำเนินการโดยราชาโจรสลัด สำหรับวัตถุประสงค์ของบทความนี้ผู้ให้บริการ Offshore VPN คือ:

บริการ VPN ใด ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในอเมริกาเหนือหรือประเทศใด ๆ ที่เข้าร่วมในพันธมิตรสายลับ “Five-Eyes”.

แม้ว่าจะไม่มีผู้ให้บริการ VPN ใดที่สามารถพิจารณาได้ว่าปลอดภัยจากแรงกดดันจากภาครัฐหรือหลายประเทศ แต่บางประเทศก็อุทิศตนเพื่อความเป็นส่วนตัวมากกว่าผู้อื่น มีเหตุผลที่จะคาดหวังว่า NSA สามารถมีอิทธิพลเหนือ บริษัท ที่อยู่ในเยอรมนีมากกว่าหนึ่งในฮ่องกงปานามาหรือเวียดนามเช่น.

นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับ บริษัท VPN ในต่างประเทศที่ได้แสดงให้เห็นถึงการอุทิศตนเพื่อความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ ตัวอย่างรวมถึง:

 • เผยแพร่รายงานความโปร่งใส
 • ยอมรับการชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ (bitcoin)
 • การเผยแพร่ซอร์สโค้ดสำหรับซอฟต์แวร์ของพวกเขา
 • การสร้างคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมลงในซอฟต์แวร์ของพวกเขา (การเข้ารหัส DNS, เทคโนโลยีการซ่อนตัว…

มีข้อเสียใด ๆ ในการเลือก Offshore / VPN ที่ไม่รู้จัก?

แน่ใจ จะมีการแลกเปลี่ยนเมื่อคุณเลือกความเป็นส่วนตัวมากกว่าความสะดวกสบายหรือความนิยม นี่คือตัวอย่างบางส่วน:

บริษัท ใหญ่ ๆ มีชื่อเสียงในด้านความไว้วางใจและมีประวัติที่ซื่อสัตย์: มีบทวิจารณ์หลายพันรายการบนเว็บสำหรับ บริษัท VPN ขนาดใหญ่เช่น PIA, Hidemyass, IPVanish และ NordVPN พวกเขามีลูกค้านับพัน (หรือหลายล้านคน) ที่สามารถฟ้องพวกเขาได้หากปรากฏว่าพวกเขากำลังทำอะไรร่มรื่น (การโฆษณาที่ผิดการฉ้อโกงมัลแวร์ในซอฟต์แวร์ ฯลฯ ).

ผู้ให้บริการ VPN ขนาดเล็ก / ไม่รู้จักอาจเป็นใครก็ได้ พวกเขาเป็นที่รู้จักน้อยกว่าพยายามน้อยลงและตรวจน้อย ซอฟต์แวร์ของพวกเขาอาจไม่ปลอดภัยไม่เสถียรหรือเป็นอันตราย ก่อนหน้านี้มีบริการ VPN ที่ฉ้อโกงซึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่า honeypot ของแฮ็กเกอร์เพื่อขโมยรหัสผ่าน / ข้อมูลเข้าสู่ระบบและข้อมูลส่วนบุคคล.

บรรทัดล่างสุด: อย่าเลือกผู้ให้บริการ VPN เพียงเพราะพวกเขาอ้างว่าเป็น “นอกชายฝั่ง” หรือ “ไม่ระบุตัวตน” ลองค้นหา บริษัท ที่มีชื่อเสียงซึ่งตั้งอยู่ในประเทศที่เป็นมิตรกับความเป็นส่วนตัวที่มีฐานผู้ใช้ที่สามารถรับรองความถูกต้องได้ ไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อเป็นผู้เริ่มต้นเมื่อมาถึง บริษัท VPN.

สุดยอด VPN นอกชายฝั่ง: สรุป

นี่ไม่ได้ตั้งใจจะเป็นรายการ ทั้งหมด ผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่ใช่ของสหรัฐในโลก เราไม่ได้พยายามรวม VPN ทุกตัวที่โฆษณาความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัยจากการสอดแนม NSA เราได้รวมเฉพาะผู้ให้บริการที่เรามีประสบการณ์ส่วนตัวกับโลกแห่งความจริงด้วย เราใช้ซอฟต์แวร์และ / หรือพูดคุยกับทีมเทคโนโลยีของพวกเขา เราเชื่อมั่นพวกเขามากพอที่จะแนะนำบริการของพวกเขา ที่กล่าวมาคุณไม่สามารถตรวจสอบความปลอดภัย / ความซื่อสัตย์ของ บริษัท เอกชนใด ๆ ได้ 100% บางครั้งคุณก็ต้องไปกับอุทรของคุณ.

โดยไม่ล่าช้าอีกต่อไปนี่คือผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่ต้องการเปิดเผยของเรา …

Proxy.sh (เซเชลส์)

อย่าปล่อยให้ชื่อหลอกคุณ, Proxy.sh เป็นบริการ VPN อันดับแรก (แม้ว่าแพ็คเกจ VPN ของพวกเขาจะรวมถึงพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ด้วย).

Proxy.sh สร้างความฮือฮาเมื่อครั้งแรกที่เปิดตัวเพราะพวกเขายกระดับความโปร่งใสและความเป็นส่วนตัวที่พวกเขาเสนอให้กับลูกค้า.

นี่คือไฮไลท์:

 • อยู่ใน Sychelles: นี่คือสวรรค์ความเป็นส่วนตัวที่สำคัญระหว่างประเทศ
 • รายงานความโปร่งใส: พวกเขาเผยแพร่รายการใบสำคัญแสดงสิทธิ DMCA ทั้งหมดและคำขอทางกฎหมายที่ได้รับ 99.9% ของคำร้องขอเป็นประกาศเกี่ยวกับการปฏิเสธ DMCA.
 • ใบสำคัญแสดงสิทธิคานารี: Proxy.sh เผยแพร่ใบสำคัญแสดงสิทธินกขมิ้นออกแบบมาเพื่อเตือนลูกค้าหากเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาถูกโจมตีโดยรัฐบาลหรือหน่วยงานแม้ว่าพวกเขาจะได้รับคำสั่งปิดปากก็ตาม เรียนรู้เพิ่มเติม…
 • ซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์ส: ซอฟต์แวร์ไคลเอนต์ VPN ส่วนใหญ่เป็นระบบปิดซึ่งหมายความว่าคุณไม่มีทางรู้ว่ามีมัลแวร์หรือวิธีการสร้างคีย์ที่ไม่ปลอดภัยออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานการสอดแนม ซอฟต์แวร์ของ Proxy.sh เป็นโอเพ่นซอร์สบน Github และสามารถตรวจสอบข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยได้อย่างอิสระ.
 • บัญชีไม่ระบุชื่อ: หากคุณต้องการคุณไม่ต้องเปิดเผยที่อยู่อีเมล / ชื่อผู้ใช้ของคุณกับ proxy.sh คุณสามารถเลือกรับ “Security Token” แทนโดยไม่มีข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ บัญชี Token สามารถชำระด้วย Bitcoin เท่านั้น.

ทำไมเราถึงชอบ Proxy.sh?

Proxy.sh ปฏิบัติต่อความเป็นส่วนตัวและเสรีภาพดิจิทัลอย่างถูกต้องไม่ใช่สิทธิ์ พวกเขาไม่ได้ จำกัด การใช้ VPN หรือโปรโตคอลใด ๆ ในเครือข่ายของพวกเขา (คุณสามารถดาวน์โหลดเพลง, แชท skype ฯลฯ ).

พวกเขายังมีเครื่องมือความเป็นส่วนตัวมากมายที่ไม่ได้รับจากผู้ให้บริการรายอื่น นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น Proxy.sh ยังเสนอโปรโตคอล VPN ที่ซ่อนตัวไม่ให้ตรวจพบไฟร์วอลล์ที่ปิดกั้น vpn นอกจากนี้ยังสนับสนุนการแชทที่เข้ารหัสแบบครบวงจร.

ซอฟต์แวร์

ซอฟต์แวร์ Proxy.sh (นอกชายฝั่ง)

ซอฟต์แวร์ VPN “SafeJumper” ของ Proxy.sh (Mac / Windows / Android / Linux)

ของพวกเขา SafeJumper VPN ไคลเอนต์เป็นไคลเอนต์น้ำหนักเบาไม่จีบ ใช้งานได้ดีและมีคุณสมบัติความปลอดภัยที่คุณต้องการรวมถึง Kill-switch และการป้องกันการรั่วของ DNS และที่ดีที่สุดก็คือเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาจะไม่พลุกพล่าน เซิร์ฟเวอร์โหลดต่ำกว่า 10% เป็นเรื่องปกติ.

Proxy.sh ไม่ได้ จำกัด การใช้งานบางอย่าง (เช่น p2p / torrents) ไปยังตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์บางแห่ง คุณสามารถดาวน์โหลดสิ่งที่คุณต้องการทุกที่ที่คุณต้องการ และหากคุณเลือกแผน ‘เพิ่ม’ พวกเขาสามารถทำได้จริง ๆ, จริงๆ รวดเร็ว!

ลองใช้ Proxy.sh

NordVPN (ปานามา)

รีวิว NordVPN

NordVPN เป็นบริการ VPN ที่ใหม่กว่า แต่เป็นบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมากขอบคุณส่วนหนึ่งจากนโยบายความเป็นส่วนตัว ‘Zero-Log’ และ SmartPlay ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาTM เทคโนโลยีการสตรีม (สามารถเลิกบล็อก USA Netflix / Hulu / HBOGO).

อ่าน: บทวิจารณ์ NordVPN / Speedtest (เจาะลึก)

NordVPN ค่อนข้างหายาก พวกเขาเป็นบริการ VPN ที่เป็นที่นิยมและสำคัญซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสถานที่ที่เป็นส่วนตัวนอกชายฝั่ง (ปานามา) ดังนั้นในหลาย ๆ วิธีคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกด้วย NordVPN.

คุณจะได้รับประโยชน์จาก บริษัท ขนาดใหญ่ที่จัดตั้งขึ้น:

 1. ซอฟต์แวร์และการสนับสนุนคุณภาพสูง
 2. ทรัพยากรทางการเงินเพื่อต่อสู้กับความท้าทายทางกฎหมาย (หมายจับ)
 3. ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก.
 4. ฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่ที่ได้ทดสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของ บริษัท แล้ว.

คุณจะได้รับประโยชน์จาก บริษัท นอกชายฝั่ง:

 1. นโยบาย Zero-Log (ปานามาไม่ต้องการ VPN เพื่อเก็บบันทึก)
 2. สามารถปฏิเสธคำขอข้อมูลจากประเทศอื่นได้อย่างถูกกฎหมาย

เหตุผลที่คุณจะรัก NordVPN

 • SmartPlay: เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งพัฒนาโดย NordVPN จะช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix-USA, Hulu และบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ อีกกว่า 30 รายการไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ตำแหน่งใด NordVPN เป็นหนึ่งใน VPN ล่าสุดที่ยังคงใช้งานได้กับ Netflix.
 • เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานพิเศษ: เซิร์ฟเวอร์เฉพาะประเภทสำหรับ VPN เฉพาะใช้: Tor-over-VPN, DoubleEncyption, สตรีมมิ่งความเร็วสูง, ต่อต้าน -DOSOS และอื่น ๆ ! บทวิจารณ์ NordVPN ของเรามีรายละเอียดครบถ้วน.
 • อนุญาตให้ใช้ไฟล์ร่วมกัน / p2p: NordVPN รองรับ p2p / torrents ทั้งหมดในเครือข่าย นโยบายความเป็นส่วนตัว ‘logless ของพวกเขาหมายความว่าประวัติการดาวน์โหลดของคุณจะไม่ระบุชื่ออย่างมาก แผนทั้งหมดรวมถึง ฟรี เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี p2p Socks5 ในกว่า 10 ประเทศ สิ่งเหล่านี้สามารถใช้กับไคลเอนต์ฝนตกหนักที่สำคัญรวมถึง: uTorrent, Vuze, Deluge, QBittorrent และ Flud (android).
 • ข้อเสนอทดลองใช้ 30 วัน: NordVPN มีนโยบายคืนเงิน 30 วัน 100% นั่นหมายความว่าคุณสามารถลองใช้บริการได้ตลอดทั้งเดือนโดยไม่ต้องเสี่ยง เหตุใดคุณยังไม่ได้สมัคร?
ลองใช้ NordVPN

ExpressVPN (BVI)

ExpressVPN

คุณอาจเคยได้ยิน ExpressVPN แล้ว นั่นเป็นเพราะพวกเขาเชื่อถือได้, เบี้ยประกันภัย บริการ VPN แต่มีสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ ExpressVPN ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน.

เพิ่งได้รับการเตือน ExpressVPN ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหา VPN ที่ราคาถูก ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูง (และเป็นราคาที่เหมาะสม) แผนการเริ่มต้นประมาณ $ 11 / เดือน.

อ่าน: ExpressVPN รีวิว & Speedtest

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีที่ตอบสนอง ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดี ซอฟต์แวร์ของพวกเขาเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบและเราชอบคุณลักษณะ ‘ปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์’ ที่พวกเขาชื่นชอบในตัว.

ความเป็นส่วนตัวของ ExpressVPN: ExpressVPN ไม่ได้บันทึกกิจกรรมหรือการใช้งาน VPN ของคุณ พวกเขาจะไม่รุกราน บันทึกการเชื่อมต่อ ซึ่งตาม Express จะไม่รวมที่อยู่ IP ของคุณ (ดังนั้นจึงไม่สามารถระบุผู้สมัครสมาชิกเดียวโดยอิงตาม IP ที่ได้รับมอบหมายจาก VPN).

ลอง ExpressVPN

FrootVPN (สวีเดน)

FrootVPN (ผู้ให้บริการ VPN นอกประเทศ)

หากคุณเคยได้ยิน FrootVPN ก่อนหน้านี้อาจเป็นเพราะพวกเขาทำสาดน้ำขนาดใหญ่เมื่อโฆษณาบริการ VPN ฟรีที่ไม่ จำกัด ในหน้าแรกของ ThePirateBay.

กลายเป็นโฆษณาฟรีที่ยอดเยี่ยมและลูกค้ารักบัญชีฟรีเหล่านั้น (ในขณะที่พวกเขาใช้งาน) ตอนนี้ FrootVPN ให้บริการ VPN ที่ต้องชำระเงิน (ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายบันทึกเป็นศูนย์ & เป็นมิตรกับฝนตกหนัก) และราคาสมเหตุสมผล ในความเป็นจริงคุณสามารถสมัครสมาชิก 1 ปีน้อยกว่า $ 3 / เดือน!

เกี่ยวกับ Froot:

Froot ไม่ใช่ VPN ‘Offshore’ ดั้งเดิมของคุณ (อยู่ที่สวีเดน) แต่ทุกอย่างเกี่ยวกับบริการของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง.

 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • P2P / ฝนตกหนักง่าย
 • เปิดให้บริการบนตัวติดตามฝนตกหนักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

เทคโนโลยีที่เพิ่งเริ่มต้นของสวีเดนอยู่บนพื้นฐานของกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่ทันสมัยและได้ผลักดันให้มีการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นประจำ หากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ราคาประหยัด Froot หรือ Proxy.sh เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

ลอง FrootVPN

โดยทั่วไปใช้สำหรับ VPN นอกชายฝั่ง

ผู้ที่ไม่ไว้วางใจผู้ให้บริการ VPN ในสหรัฐอเมริกามีแนวโน้มแบ่งออกเป็น 2 ประเภท:

 1. แชร์ไฟล์ / Torrent ผู้ใช้: คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อดาวน์โหลดเพลงอย่างปลอดภัย (สมาชิก 1 ล้านคนค่อนข้างพอใจกับ PIA) แต่บางคนก็ระมัดระวังเป็นพิเศษ หากการใช้ VPN หลักของคุณจะทำการฝนตกหนักเราขอแนะนำ NordVPN หรือ Proxy.sh ทั้งคู่มีการรับประกัน ‘Zero-Log’ ที่แท้จริงและทั้งคู่รวมถึงบริการพร็อกซี Socks5 (ซึ่งอนุญาตให้ไคลเอนต์ฝนตกหนักของคุณมีที่อยู่ IP ที่ไม่ระบุตัวตน).
 2. ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวด: หากคุณกังวลเกี่ยวกับการสอดแนม NSA คุณอาจ ทำ ต้องออกไปฝั่ง แต่เพิ่งรู้ว่าไม่มี บริษัท VPN ใดที่สามารถเชื่อถือได้ 100% ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ พวกเขาจะเลือกธุรกิจมากกว่าผู้ใช้รายเดียวที่มาถึงแล้ว หากคุณกังวลเกี่ยวกับการท่องเว็บ & อีเมลแบบส่วนตัวการผสมผสานของ Tor และบริการ Zero-Log VPN จะช่วยคุณได้ดี.
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map