5 VPN ที่ดีที่สุดพร้อม DNS ส่วนตัว & เข้ารหัส (สำหรับความเป็นส่วนตัวระดับต่อไป)

ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่โฆษณารูปแบบการป้องกันการรั่วของ DNS บางรูปแบบ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่เข้ารหัสและร้องขอ DNS ได้ หากคุณไม่แน่ใจว่าข้อกำหนดเหล่านี้มีความหมายว่าอย่างไรอย่ากังวล เราจะสอนคุณ (และมันก็ไม่ซับซ้อน).


บรรทัดล่างคือ: ผู้ให้บริการ VPN หลายเส้นทางการค้นหา DNS ของคุณ (คำขอค้นหาเว็บไซต์) อย่างปลอดภัย เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าผู้ให้บริการ VPN รายใดเสนอการเข้ารหัส DNS เพื่อให้ประวัติเว็บของคุณเป็นส่วนตัวโดยสมบูรณ์.

ด้านล่างเป็นรายการย่อของบริการ VPN ที่เราแนะนำซึ่งใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวที่โฮสต์เอง ถัดไปเราจะเจาะลึกถึงความเป็นส่วนตัวของ DNS และเหตุผลที่สำคัญ.

ยศบริษัทประเภท DNSข้อเสนอที่ดีที่สุดรายละเอียด

1

VPNacDNS ไม่มีความรู้พร้อมการสุ่ม DNS และการทำให้งงงวย$ 4.83 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

2

ExpressVPN Private DNSDNS ส่วนตัวในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีบันทึก$ 8.32 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

3

VyprVPN VyprDNSDNS ส่วนตัวในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีบันทึก.$ 4.08 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

4

PIA-45x125DNS ส่วนตัวใช้ร่วมกันกับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด ไม่มีบันทึก.$ 3.33 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

5

Purevpn-45x125DNS ส่วนตัวในแต่ละเซิร์ฟเวอร์.$ 4.99 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

การร้องขอ DNS / การรั่วไหลของ DNS คืออะไร?

ทุกครั้งที่คุณพิมพ์ชื่อโดเมน (เช่น google.com) ในเว็บเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์ของคุณจะส่งคำขอไปยังเซิร์ฟเวอร์ DNS.

DNS ย่อมาจาก ระบบชื่อโดเมน และจุดประสงค์เดียวของเซิร์ฟเวอร์ DNS คือการแปลชื่อโดเมน (google.com) เป็นที่อยู่อินเทอร์เน็ต Protcol Address (ที่อยู่ IP) ที่เป็นตัวเลข.

ที่อยู่ IP นี้บอกคอมพิวเตอร์ของคุณถึงตำแหน่งที่ไม่ซ้ำกันของเว็บไซต์ที่คุณร้องขอในพื้นที่ที่อยู่ IP ของอินเทอร์เน็ตดังนั้นจึงรู้เซิร์ฟเวอร์ที่จะขอหน้าเว็บจาก.

คำขอ DNS ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่จะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ DNS ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) สิ่งนี้ดีถ้าคุณไม่ได้ใช้การเชื่อมต่อที่เข้ารหัส แต่ถ้าคุณใช้ VPN เพื่อความเป็นส่วนตัวนั่นเป็นปัญหาถ้า ISP ของคุณยังสามารถดูประวัติเว็บทั้งหมดของคุณได้.

DNS Leak คืออะไร?

การรั่วไหลของ DNS เกิดขึ้นทุกครั้งที่คำขอ DNS ถูกส่งในนามของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ DNS นอกเหนือจากที่คุณหรือผู้ให้บริการ VPN ตั้งใจไว้.

สิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยที่สุดเมื่อคำขอ DNS ของคุณถูกส่งไปนอกอุโมงค์ VPN ที่เข้ารหัส (เนื่องจากข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยในวิธีที่ระบบปฏิบัติการจัดการคำขอ DNS) คำขอที่ไม่ได้เข้ารหัสเหล่านี้จะถูกส่งต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ DNS ของ ISP ของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจสอบและบันทึกประวัติการท่องเว็บแบบสมบูรณ์ของคุณแม้ว่าคุณจะใช้ VPN.

โชคดีที่มีหลายวิธีที่ VPN ป้องกันการรั่วไหลของ DNS ได้แก่ :

 • การสร้างเทคโนโลยีป้องกันการรั่วไหลของ DNS ไปยังซอฟต์แวร์ของพวกเขา
 • การใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัว (ควบคุมโดย VPN ของคุณ) แทนบุคคลที่สาม (OpenDNS, FreeDNS)

คุณสามารถระบุเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่คุณต้องการบนพีซีหรือเราเตอร์ของคุณเป็นเลเยอร์การป้องกันเพิ่มเติมในกรณีที่วิธีการป้องกันการรั่ว DNS ของ VPN ล้มเหลว.

ดูที่เธรด stackexchange นี้สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการประมวลผลคำขอ DNS เมื่อใช้ VPN.

ส่วนตัว & เข้ารหัส DNS เทียบกับการป้องกันการรั่วของ DNS

ผู้ให้บริการ VPN รายใหญ่ส่วนใหญ่ได้รวมการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ไว้ในซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์ VPN แต่เพียงเพราะเซิร์ฟเวอร์ของ ISP ของคุณไม่ได้จัดการการค้นหา DNS ของคุณไม่ได้หมายความว่าประวัติเว็บของคุณปลอดภัย.

VPN หลายแห่งยังคงใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS บุคคลที่สามเช่น OpenDNS, FreeDNS และ ComodoDNS.

ซึ่งหมายความว่าบางคนยังคงมองเห็นประวัติการท่องเว็บส่วนตัวของคุณนอกจากคุณและผู้ให้บริการ VPN เท่านั้น.

การแก้ปัญหานั้นง่าย ใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่โฮสต์เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวของพวกเขาซึ่งจะทำให้ประวัติเว็บของคุณเป็นส่วนตัวโดยสมบูรณ์ เป้าหมายทั้งหมดของบทความนี้คือการแสดงให้คุณเห็นว่า บริษัท VPN ใดที่ใช้ขั้นตอนพิเศษนี้เพื่อความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์.

ข้อดีของ Private DNS (โฮสต์โดย VPN ของคุณ)

การเลือก VPN ที่โฮสต์เซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองมีข้อดีหลายประการ:

 • คำขอ DNS สามารถเข้ารหัสได้ (ภายในอุโมงค์ VPN)
 • บุคคลที่สามไม่มีสิทธิ์เข้าถึงประวัติเว็บของคุณ
 • ป้องกัน DNS hi-jacking, การปลอมแปลงการโจมตี
 • เทคโนโลยีความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมเช่น DNS การผสม / การสุ่มเป็นไปได้

VPN ใด ๆ ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS บุคคลที่สามจะถูกบังคับให้ส่งคำขอ DNS ของคุณในรูปแบบที่ไม่ได้เข้ารหัส (ไม่มี VPN ระหว่างผู้ให้บริการของคุณและเซิร์ฟเวอร์ DNS) ซึ่งหมายความว่าผู้โจมตีที่ทำงานอยู่สามารถตรวจสอบและบันทึกประวัติคำขอ DNS ของคุณได้ พวกเขาสามารถหลอกลวงคำตอบจากเซิร์ฟเวอร์ DNS ในทางทฤษฎีและเปลี่ยนเส้นทางคุณไปยังเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายที่ออกแบบมาเพื่อขโมยข้อมูลของคุณหรือไม่เปิดเผยตัวคุณ (ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่สำคัญ).

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการ VPN ที่โฮสต์เซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองสามารถรักษาคำขอ DNS ทั้งหมดในเครือข่ายได้ซึ่งหมายความว่าพวกเขายังคงสามารถเข้ารหัสได้เมื่อส่งไปยัง / จากเซิร์ฟเวอร์ DNS นี่คือผลประโยชน์ส่วนบุคคล / ความปลอดภัย MAJOR.

ผู้ให้บริการ VPN บางรายเลือกที่จะมีเซิร์ฟเวอร์ DNS เฉพาะที่โฮสต์ในประเทศที่เป็นกลางสุทธิ (แคนาดาเนเธอร์แลนด์และอื่น ๆ ) อื่น ๆ (เช่น ExpressVPN) มีเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ไม่ซ้ำกันในทุกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN เดียว ตัวเลือกทั้งสองนี้ให้ประโยชน์ของการร้องขอ DNS ที่เข้ารหัสอย่างไรก็ตามวิธีของ ExpressVPN มีข้อดีเพิ่มเติมของการปลอมแปลงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ปรับปรุงแล้ว (เว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมจะคิดว่าคุณอยู่ในตำแหน่งที่แน่นอนที่เซิร์ฟเวอร์ VPN ตั้งอยู่เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ DNS เหมือนกัน บล็อกที่อยู่ IP ตามที่คุณทำ).

VPNs ที่ดีที่สุดพร้อม DNS ส่วนตัวที่เข้ารหัส (ช่วงแนะนำ)

ในส่วนที่เหลือของบทความนี้เราจะไปดูผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับการแนะนำสูงสุดซึ่งนำความเป็นส่วนตัว DNS ของคุณไปสู่อีกระดับ ซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่โฮสต์เองการร้องขอ DNS ที่เข้ารหัสอย่างสมบูรณ์และการป้องกันการรั่วไหลของ DNS.

ผู้ให้บริการเหล่านี้บางรายมีการปลอมแปลงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ชาญฉลาด (ทำโดยเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่โฮสต์ด้วยตนเอง) รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมเช่นการสุ่ม DNS (ผสมการสืบค้น DNS ของคุณกับคำขอสุ่มสร้างอื่น ๆ นับล้าน) เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด เว็บ.

ตรวจสอบความเห็นทั้งหมดของผู้ให้บริการ VPN เหล่านี้เพื่อดูข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อดีของแต่ละผู้ให้บริการ.

# 1 – VPN.AC (ตัวเลือกของบรรณาธิการ)

VPNAC เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่เข้ารหัสที่ปลอดภัย

เทคโนโลยีความเป็นส่วนตัว DNS ของ VPN.AC

VPN.ac เราประทับใจจริง ๆ กับความใส่ใจในรายละเอียดเมื่อมันมาถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่โฮสต์ด้วยตนเองจะไม่มีข้อยกเว้นและจะให้ DNS ศูนย์ความรู้จริงโดยไม่มีการบันทึก คำขอ DNS ทั้งหมดในเครือข่ายของพวกเขาถูกเข้ารหัสด้วยการเข้ารหัสแบบ 128 บิตนอกเหนือจากการเข้ารหัสช่องสัญญาณ VPN ของคุณ.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือการสุ่ม / การผสมการสืบค้น DNS ที่รวมคำขอ DNS ที่ไม่ซ้ำกันของคุณกับการร้องขอ DNS ปลอมแปลงนับล้านเพื่อให้เป็นไปไม่ได้สำหรับทุกคน (แม้แต่ผู้โจมตีที่ใช้งานกับการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์) เพื่อระบุประวัติเว็บของคุณ พวกเขาเป็นผู้ให้บริการ VPN เพียงรายเดียวที่เรารับรู้ด้วยเทคโนโลยีระดับนี้ซึ่งเป็นสาเหตุที่พวกเขาติดอันดับ # 1 ในรายการของเรา.

นอกจากนี้คุณยังจะพบซอฟต์แวร์ของ VPN.ac ที่ทรงพลังและใช้งานง่ายและมีแอพ VPN ที่ได้รับการจัดอันดับสูงใน Android play store เช่นกัน.

ตรวจสอบของเราเต็ม ตรวจสอบ VPNac สำหรับคำแนะนำแบบสมบูรณ์ของซอฟต์แวร์และคุณสมบัติของพวกเขาพร้อมกับการทดสอบความเร็วการวิเคราะห์และการใช้งานที่แนะนำ.

VPN.ac เป็นกลางสุทธิเป็นมิตรกับฝนตกหนักและไม่ตรวจสอบหรือบันทึกกิจกรรม VPN ใด ๆ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า $ 5 / เดือน (การสมัครสมาชิก 1 ปี) และรวมแบนด์วิดท์ / ความเร็วไม่ จำกัด และการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 6 รายการ.

ลองใช้ VPN.ac เป็นเวลา 7 วัน

# 2 – ExpressVPN (DNS ส่วนตัวในทุก ๆ เซิร์ฟเวอร์)

ExpressVPN เป็นบริการ VPN พรีเมี่ยมที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของ DNS อย่างจริงจัง พวกเขาระบุถึงความกังวลของลูกค้าเกี่ยวกับการรั่วไหลของ DNS และในการตอบสนองต่อการเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวในทุกตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN.

ExpressVPN zero-knowledge DNS

ซึ่งหมายความว่าไม่เพียง แต่เป็นคำขอ DNS ของ ExpressVPN ทั้งหมดที่เข้ารหัสอย่างสมบูรณ์ แต่คำขอ DNS ของคุณจะมาจากที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ประเทศเดียวกันกับที่อยู่ IP ของคุณซึ่งทำให้การบริการต่างๆเช่น Netflix, Hulu, BBC iPlayer และ spotify เพื่อบล็อกคุณตามตำแหน่งจริงของคุณ (หรือการใช้ VPN).

เซิร์ฟเวอร์ DNS ไม่มีความรู้และไม่มีการบันทึกหมายถึงแม้ ExpressVPN จะไม่ทราบว่าคุณกำลังค้นหาอะไรทางออนไลน์.

ExpressVPN มีซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม (เราชอบคุณลักษณะ ‘เซิร์ฟเวอร์ที่ชื่นชอบ’) ความเร็วของพวกเขารวดเร็วและเป็นมิตรกับฝนตกหนัก ตรวจสอบความสมบูรณ์ของเรา ตรวจสอบ ExpressVPN สำหรับรายละเอียดทั้งหมด.

ข้อแม้ประการหนึ่งคือ ExpressVPN เป็นบริการระดับพรีเมียมที่มีราคาระดับพรีเมียม แผนประจำปีของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 8.32 / เดือน (ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมประมาณ 40%) แต่คุณจะได้รับแบนด์วิธไม่ จำกัด และความเร็วที่ยอดเยี่ยม และอย่าลืมตำนานของพวกเขา นโยบายการคืนเงิน 30 วัน.

ลองใช้ ExpressVPN เป็นเวลา 30 วัน

# 3 VyprVPN พร้อม VyprDNS (ส่วนตัวทุกเซิร์ฟเวอร์)

เหมือน ExpressVPN, VyprVPN (GoldenFrog เป็นเจ้าของ) มีบริการ DNS ส่วนตัวที่รู้จักกันในชื่อ “VyprDNS”.

VyprDNS เป็นบริการ DNS ส่วนตัวที่โฮสต์ด้วยตนเองพร้อมเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ไม่ซ้ำใครในทุกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN (เพื่อป้องกันการตรวจจับ VPN และข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์).

เพื่อให้เห็นภาพข้อดีของเซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับเซิร์ฟเวอร์อันดับ 3 สาธารณะ Vypr ได้สร้างแผนภูมิเปรียบเทียบที่มีประโยชน์บนเว็บไซต์ของพวกเขา:

แผนภูมิเปรียบเทียบ VyprDNS

DNS ส่วนตัวกับ DNS สาธารณะ (ที่มา: https://www.goldenfrog.com/vyprvpn/features/vyprdns)

และเหนือสิ่งอื่นใด VyprDNS คือ ศูนย์รู้บริการ DNS เข้าสู่ระบบเป็นศูนย์, หมายถึงประวัติเว็บของคุณจะปลอดภัยและเป็นส่วนตัว คำขอ DNS ทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสภายในอุโมงค์ VPN ของคุณและควรเป็นเรื่องยากหรือเป็นไปไม่ได้สำหรับบุคคลที่สามในการตรวจสอบ.

นอกเหนือจาก DNS ส่วนตัวของพวกเขาแล้ว VyprVPN ยังมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจมากมายซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเราซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปและ VPN มือถือที่ยอดเยี่ยม (Mac, Windows, iOS, Android) ไคลเอนต์ VPN ของพวกเขาอยู่ไกลและดีที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบและรวมถึงคุณสมบัติ “สมาร์ท” เช่นความสามารถในการเชื่อมต่ออัตโนมัติกับ VPN ในเครือข่าย wifi ที่ไม่น่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะ ‘เซิร์ฟเวอร์ที่ชื่นชอบ’ และการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานง่ายอย่างแท้จริง.

อ่านรีวิว VyprVPN ของเราเพื่อการมองที่ใกล้ขึ้น.

นอกจากนี้เรายังมีข้อเสนอพิเศษผ่าน VyprVPN ที่จะช่วยให้คุณประหยัด 50% ในเดือนที่ 1 ของการบริการ (เพียงใช้ลิงค์ด้านล่าง).

ประหยัด 50% สำหรับ VyprVPN

DNS ส่วนตัวเทียบกับ DNS สาธารณะอื่น ๆ

มาดูกันอย่างรวดเร็วว่าเซิร์ฟเวอร์ DNS บุคคลที่สามที่รุกรานสามารถเป็นจริงได้อย่างไร (และนี่ไม่นับแม้แต่ ISP ของคุณที่น่าจะบันทึกทุกอย่าง).

บริการ DNS สาธารณะของ Google เปิดเผยรายการบันทึกที่เก็บไว้อย่างเปิดเผยซึ่งรวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

 • เว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม
 • ชื่อ ISP ของคุณ
 • ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์รวมถึงเมืองและประเทศ.

เซิร์ฟเวอร์ DNS ของ ISP ของคุณอาจเพิ่มจุดข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึง:

 • URL แบบเต็มของหน้าที่เข้าชม
 • บันทึกของสินทรัพย์และไฟล์ทั้งหมดที่ดาวน์โหลด
 • ที่อยู่ IP ของคุณ
 • เวลาประทับของการร้องขอ

และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่เก็บบันทึกเหล่านี้เป็นเวลา 3-6 เดือน (อย่างน้อยก็ที่นี่ในสหรัฐอเมริกา) ไม่น่าแปลกใจที่มีคนจำนวนมากหันมาใช้บริการ VPN ที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบเพื่อคืนความเป็นส่วนตัวของพวกเขา.

สรุป

ยศบริษัทประเภท DNSข้อเสนอที่ดีที่สุดรายละเอียด

1

VPNacDNS ไม่มีความรู้พร้อมการสุ่ม DNS และการทำให้งงงวย$ 4.83 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

2

ExpressVPN Private DNSDNS ส่วนตัวในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีบันทึก$ 8.32 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

3

VyprVPN VyprDNSDNS ส่วนตัวในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีบันทึก.$ 4.08 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

4

PIA-45x125DNS ส่วนตัวใช้ร่วมกันกับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด ไม่มีบันทึก.$ 3.33 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

5

Purevpn-45x125DNS ส่วนตัวในแต่ละเซิร์ฟเวอร์.$ 4.99 / mเยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map