VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ UAE (ดูไบ) คืออะไร | VPN Coffee


หากคุณกำลังเดินทางไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คุณควรรู้ว่าการใช้ VPN เป็นวิธีปฏิบัติทั่วไป อย่างไรก็ตามกำลังใช้ VPN ผิดกฎหมายในยูเออี? และ VPN ใดที่ดีที่สุด?

เราจะให้คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ในบทความนี้โดยครอบคลุมสิ่งต่อไปนี้:

ทำไมคุณถึงต้องการ VPN ใน UAE?

เมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนบ้านชาวอิสลามการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้นไม่เข้มงวด แต่อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตของประเทศยังคง จำกัด และขึ้นอยู่กับค่านิยมทางการเมืองและศาสนา เมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนบ้านชาวอิสลามการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้นไม่เข้มงวด.

เมื่อคุณอยู่ในดูไบหรือเมืองอื่น ๆ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คุณจะพบว่าบางเว็บไซต์หรือแอปไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยทั่วไปเว็บไซต์ที่มีลักษณะดังต่อไปนี้ เป็นสิ่งต้องห้าม:

 • LGBT
 • การเล่นการพนัน
 • สื่อลามก
 • ไซต์ที่มีความอ่อนไหวทางการเมือง
 • ไซต์ที่เชื่อมโยงกับอิสราเอล

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้รับการปกป้องอย่างกระตือรือร้นในประเภทของเนื้อหาที่เผยแพร่ไปยังผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศ จุดยืนอย่างเป็นทางการในการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตคือการปกป้องคุณค่าและจริยธรรมของพลเมือง.

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมีข้อ จำกัด ทางอินเทอร์เน็ตเพื่อรักษาผลประโยชน์ของ ISP เรากำลังพูดถึงการบล็อกบริการ VoIP ส่วนใหญ่ในประเทศเพื่อให้ผู้ใช้ถูกบังคับให้ใช้บริการ VoIP ที่ชำระเงินโดย ISP รวมถึงแอพยอดนิยมเช่น Whatsapp, Facetime และ Skype.

นี่อาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าประหลาดใจสำหรับผู้ที่เดินทางไปยังสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อทำธุรกิจและพึ่งพาแอพเหล่านั้นเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงาน.

เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงกฎหมายเกี่ยวกับอาชญากรรมไซเบอร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้นเข้มงวดมากและมีบทลงโทษที่รุนแรง ความพยายามใด ๆ ในการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกแบนอาจส่งผลให้ถูกฟ้องร้องปรับและจำคุก.

แม้จะมีข้อ จำกัด ผู้อยู่อาศัยและนักเดินทางจำนวนมากไปยังสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ก็สามารถผ่านการเซ็นเซอร์โดยใช้ VPN ซึ่งเป็นทางเลือกเดียวในการเข้าถึงบริการต่างๆเช่น Skype เพื่อให้การประชุมที่สำคัญสามารถดำเนินการได้.

VPN ยังเป็นประโยชน์สำหรับนักเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ เช่นดูไบเพื่อดูเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่นรายการทีวีที่พวกเขาชื่นชอบใน Netflix US หรือ Hulu พวกเขาสามารถอยู่ได้ถึงวันที่ในทุกโปรแกรมที่คุ้มค่าของพวกเขา.

คุณสมบัติที่สำคัญสำหรับ VPN ที่ใช้งานได้ใน UAE

VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนที่อยู่ IP และเข้ารหัสข้อมูลที่ส่งจากอุปกรณ์ ในทางทฤษฎีการสมัครใช้งาน VPN จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงแอพและเว็บไซต์ที่ต้องห้ามในยูเออี.

อย่างไรก็ตาม, VPNs ทั้งหมดนั้นจะไม่ผ่านการ จำกัด อินเทอร์เน็ต กำหนดโดย ISP ใน UAE รัฐบาลที่กระตือรือร้นในการควบคุมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและ ISP ได้ปิดกั้น VPN จากการทำงานในประเทศ.

VPN ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ไม่สามารถใช้งานใน UAE ได้อีกต่อไป สำหรับผู้ที่ทำเช่นนั้นคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาให้การลักลอบและความปลอดภัยโดยรวมเมื่อคุณใช้เครือข่าย VPN คุณไม่ต้องการถูกลากไปสู่ปัญหาทางกฎหมายที่ไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับการใช้ VPN ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

หากคุณกำลังจะไปยูเออีหรืออาศัยอยู่ในประเทศคุณจะต้องได้รับ VPN ที่ไม่เพียง แต่ข้ามข้อ จำกัด แต่ยังมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด– ระบุนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างชัดเจนว่า VPN ไม่ได้จัดเก็บที่อยู่ IP ประวัติการสืบค้นหรือรายละเอียดที่เชื่อมโยงตัวตนของคุณกับการใช้ VPN.
 • ไม่มีการรั่วไหลของ DNS / IP– ตรวจสอบว่าแอป VPN ไม่มีปัญหาการรั่วไหลของ DNS หรือ IP ซึ่งไม่รู้ที่อยู่ IP จริงของคุณ.
 • สวิตช์ฆ่า– สวิตช์ฆ่าจะยุติการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยอัตโนมัติเมื่อคุณได้รับการเชื่อมต่อ VPN ที่ถูกทิ้ง.
 • เซิร์ฟเวอร์ที่สับสน– เซิร์ฟเวอร์ VPN ทั่วไปเข้ารหัสเฉพาะปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณและปกปิดที่อยู่ IP เซิร์ฟเวอร์ที่สับสนทำให้คุณไม่ต้องมองเห็น ISP และเลี่ยงผ่านไฟร์วอลล์อินเทอร์เน็ต.
 • การเข้ารหัสระดับทหาร– การเข้ารหัส AES-256 เป็นมาตรฐานที่ยอมรับและ VPN ใด ๆ ที่คุณเลือกควรใช้คุณสมบัติความปลอดภัยนี้ มันไม่สามารถแตกได้ทางเทคนิคแม้จะพยายามใช้กำลังอย่างรุนแรง.

ใช้กฎหมาย VPN ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์?

ตามการแก้ไขกฎหมายว่าด้วยการใช้งาน VPN ล่าสุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มันผิดกฎหมายที่จะใช้ VPN สำหรับกิจกรรมทางอาญาและดำเนินการลงโทษอย่างหนัก หากคุณใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการที่ถูกบล็อกหรือกลัวถูกแฮกเกอร์ขัดขวางคุณจะไม่ผิดกฎหมาย.

กล่าวอีกนัยหนึ่งการใช้ VPN นั้นไม่ผิดกฎหมาย แต่เป็นการกระทำหรือสนับสนุนอาชญากรรมด้วยเทคโนโลยีนั้น.

คุณควรใช้ VPN ฟรีใน UAE?

มี VPN ฟรีหลายตัวและบางตัวอาจทำงานในดูไบหรือส่วนอื่น ๆ ของ UAE อย่างไรก็ตามเราแนะนำให้ใช้ VPN ฟรีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในประเทศที่มีกฎหมายการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตที่เข้มงวด.

เราพบว่า VPNs ฟรีโดยทั่วไปแล้วจะด้อยกว่าในเรื่องของความปลอดภัยและการซ่อนตัว VPN ฟรีบางตัวใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสที่ล้าสมัยซึ่งทราบว่ามีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตี นอกจากนี้คุณยังเสี่ยงต่อการเปิดเผยที่อยู่ IP หากคุณกำลังใช้บริการที่ได้รับผลกระทบจากการรั่วไหลของ IP หรือ DNS.

เงินออมที่คุณอาจมีโดยไม่สมัครเป็นสมาชิกไม่คุ้มค่ากับการปกป้อง subpar โดยเฉพาะในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตที่เข้มงวด.

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ UAE

ในขณะที่ทำการเขียนผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กำลังควบคุมผู้ให้บริการ VPN อย่างหนัก เราพบ VPN ระดับพรีเมียมสี่รายการที่ยังคงอนุญาตให้เข้าถึงแม้จะมีการเซ็นเซอร์อย่างเข้มงวดของประเทศ.

1. NordVPN

NordVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดและเป็นเหตุผลที่ดี NordVPN ตั้งอยู่ในปานามามีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องแบ่งปันข้อมูลกับหน่วยงานรัฐบาล.

มันมีเครือข่ายมากมายมหาศาล เซิร์ฟเวอร์ 5200+ แห่งใน 59 ประเทศ. NordVPN ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่มีปัญหาพิเศษในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งซ่อนการเชื่อมต่อของคุณจาก ISP นอกจากนี้สวิตช์ฆ่าในตัวและการเข้ารหัส AES-256 จะทำให้การเชื่อมต่อของคุณปลอดภัยในขณะที่คุณอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

ในขณะนี้ NordVPN ถูกบล็อคโดย Etisalat แต่ยังคงใช้ได้กับ Du และ ISP อื่น ๆ ใน UAE.

2. Surfshark

Surfshark เป็น VPN ตัวใหม่ที่น่าจับตามองด้วยเหตุผลที่เหมาะสม มันให้ การกำหนดราคาที่ดี สำหรับการสมัครสมาชิกและช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด Surfshark ดำเนินงานจากหมู่เกาะบริติชเวอร์จินและมีนโยบายการไม่บันทึกคำศัพท์อย่างชัดเจน.

ทั้งโหมด Camouflage และ No-Borders ™เป็นหัวใจในการเลี่ยงผ่านการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของ Surfshark คุณจะได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส AES-256 และซ่อนตัวจาก ISP.

สวิตช์ฆ่ายังมีประโยชน์ในการป้องกันคุณในแอป Surfshark Surfshark คือ ใช้อย่างแข็งขันโดยผู้อยู่อาศัยในยูเออี มีปัญหาการเชื่อมต่อที่พบได้น้อยมาก.

3. ผู้ช่วย

Assguard เป็นแอพฟรีสำหรับ iPhone, iPad และสมาร์ทโฟน Android สำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการไม่เปิดเผยชื่อผ่านเครือข่ายและต้องการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาหรือบริการที่ถูกเซ็นเซอร์.

จะปรับการตั้งค่าเครือข่ายของอุปกรณ์โดยอัตโนมัติตามความต้องการเฉพาะของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบไม่ระบุชื่อผ่านเครือข่ายของคุณการเรียกดูโดยไม่ต้องโฆษณาหรือกำลังออนไลน์ราวกับว่าคุณอยู่ในประเทศอื่น

ทุกอย่างที่กล่าวมาต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมโปรโตคอล VPN ที่ซับซ้อน และ AssGuard ทำสิ่งนี้ให้คุณโดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใด ๆ เพียงติดตั้งและเปิดใช้แอพเลือกสิ่งที่คุณต้องการ (ดู US Netflix ท่องเว็บโดยไม่ต้องเพิ่มหรือยกเลิกการปิดกั้น Skype) และหลุดพ้นจากขีด จำกัด ออนไลน์.

4. ExpressVPN

ExpressVPN มีชื่อเสียงในด้านการเชื่อมต่อความเร็วสูงแม้จะมีสถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เพียง 160 แห่งใน 90 ประเทศ ใช้ความเป็นส่วนตัวในระดับต่อไปด้วยเทคโนโลยี TrustedServer ซึ่งข้อมูลจะไม่ถูกเขียนบนฮาร์ดไดรฟ์.

การเข้ารหัส AES-256 และเทคโนโลยีพื้นฐานทำงานได้อย่างง่ายดาย เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางอินเทอร์เน็ตในยูเออี ในขณะที่ปกป้องคุณอยู่ นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ฆ่าซึ่งช่วยป้องกันการเปิดรับ IP ในการเชื่อมต่อ VPN ที่ลดลง.

ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าถึงบริการที่ต้องห้ามเช่น VoIP ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การเชื่อมต่อความเร็วสูงช่วยให้มั่นใจในคุณภาพการโทรที่เหมาะสม.

4. PrivateVPN

PrivateVPN อ้างว่า “ปลดล็อคสิ่งใด” และไม่มีปัญหาในการเข้าถึงเนื้อหาในยูเออี มันใช้ การเข้ารหัส AES-256 และโปรโตคอลทั่วไปเช่น OpenVPN เพื่อให้ผู้ใช้ปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ต ความเป็นส่วนตัวของคุณจะได้รับการรับประกันเช่นกันเนื่องจาก PrivateVPN มีนโยบายบันทึกไม่เข้มงวด.

หากคุณต้องการเข้าใช้บริการสตรีมมิ่งในขณะที่อยู่ในดูไบ PrivatePVN เป็นตัวเลือกที่ไม่แพง คุณควรจะสามารถสตรีมไลค์ของ Hulu และ BBC iPlayer ได้ PrivateVPN เวอร์ชั่น Windows มีคุณสมบัติ kill switch ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นใน UAE.

สรุป

การ จำกัด อินเทอร์เน็ตและกฎหมายที่เข้มงวดที่ควบคุมการใช้ VPN ทำให้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นประเทศที่น่าวิตกสำหรับผู้อยู่อาศัยและนักเดินทาง จากที่กล่าวมาเราเชื่อว่าคุณควรได้รับการปกป้องจากแฮกเกอร์ที่เป็นอันตรายบนอินเทอร์เน็ตและสามารถเข้าถึงแอพเช่น Skype หรือ Whatsapp ในประเทศ.

สิ่งสำคัญคือการเลือก VPN ที่ถูกต้องซึ่งไม่เพียง แต่ผ่านไฟร์วอลล์ UAE ที่ จำกัด แต่ยังซ่อนข้อมูลประจำตัวของคุณและรายละเอียดให้ปลอดภัย รายการ VPN ที่แนะนำนี้ใช้งานได้ในยูเออีและมีเกณฑ์ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อป้องกันตัวตนของคุณ.

ลงทะเบียนเพื่อ VPNs ตอนนี้และป้องกันไว้ใน UAE.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map