VPNs ฟรีและจ่ายที่ดีที่สุดสำหรับการ Torrenting VPN Coffee


คุณจะมีการแสดงออกเช่นเดียวกับ Fry จาก Futurama หลังจากคุณตระหนักถึงความสำคัญของการใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก.

พวกเราส่วนใหญ่เคยได้ยินเกี่ยวกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือที่รู้จักกันในชื่อ VPN แต่หลายคนไม่เข้าใจว่ามันทำงานอย่างไรหรือทำไมคุณต้องติดตั้งซอฟต์แวร์นั้นโดยเฉพาะเมื่อคุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมบนเว็บเช่นฝนตกหนัก การเปิดเผยตำแหน่งและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

VPN คืออะไร?

ในแง่ของคนธรรมดา VPN เป็นบริการประเภทหนึ่งที่ช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บในลักษณะที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวผ่านการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ที่ทำหน้าที่เสมือนตัวตนปลอม ด้วยการเชื่อมต่อพร็อกซีนี้กิจกรรมและข้อมูลออนไลน์ของคุณจะถูกเข้ารหัสโดยซอฟต์แวร์ทำให้การกระทำเสมือนจริงและตัวตนของคุณไม่ระบุตัวตนในขณะที่คุณเรียกดูผ่านเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบ.

VPN ทำงานอย่างไร?

เมื่อคุณใช้ VPN ซอฟต์แวร์จะเข้ารหัสข้อมูลของคุณก่อนที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หรือผู้ให้บริการการเชื่อมต่อไร้สายอื่น ๆ จะเข้าถึงข้อมูลของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถท่องเว็บได้โดยไม่ต้องกังวลกับ ISP ของคุณสอดแนมเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณและยังช่วยลดโอกาสที่อาชญากรไซเบอร์จะโจมตีข้อมูลของคุณ.

ปัญหาคือถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับ VPN การเลือก VPN ที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวล เนื่องจากคุณใช้แอพพลิเคชั่นบุคคลที่สามเพื่อปกป้องตัวตนของคุณจึงจำเป็นต้องเลือก VPN ที่เชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าตัวตนของคุณยังคงเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงไฟล์ torrenting.

เมื่อใดที่ต้องพิจารณาเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrenting:

 • VPN ของคุณรองรับฝนตกหนักหรือไม่? ค้นหา VPN ที่รองรับการใช้งาน torrent ได้เนื่องจากบางตัวไม่อนุญาต VPN จำนวนมากตั้งค่าข้อ จำกัด สำหรับผู้ใช้จริง ๆ ด้วยกิจกรรมบางอย่างที่ไม่อนุญาตให้ทำฝนตกหนัก.
 • VPN ของคุณรวบรวมบันทึกจากข้อมูลของคุณหรือไม่? แม้ว่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องไม่เปิดเผยตัวตนกับเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและในช่วงที่มีฝนตกหนักคุณไม่ต้องการให้มีการปกป้องเว็บที่คุณเชื่อว่าท้ายที่สุดจะเป็นผู้เก็บและจัดการข้อมูลของคุณ.
 • ประสิทธิภาพ VPN ของคุณเร็วพอหรือไม่? คำถามอธิบายตัวเอง คุณต้องการ VPN ที่อนุญาตให้ดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและท่องเว็บอย่างรวดเร็วแทนที่จะทำให้ชีวิตของคุณอนาถด้วยความล่าช้าและความเร็วฝนตกหนักที่สามารถใช้งานได้นานหลายปี.
 • เขตอำนาจศาลของ VPN คืออะไร? เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ VPN ที่ตั้งอยู่นอกสหรัฐอเมริกาไม่ควรผูกติดกับกฎหมายและข้อบังคับภายใต้พันธมิตร Five Eyes, Nine Eyes และ Fourteen Eyes มีโอกาสเล็กน้อยที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจลงเอยในฐานข้อมูลความปลอดภัยหากผู้ให้บริการ VPN ที่เป็นปัญหาถูกบังคับให้ร่วมมือกับเขตอำนาจศาล เว้นแต่ว่าคุณจะดีกับการเก็บรวบรวมข้อมูลที่มีศักยภาพดังกล่าวก็เป็นการดีที่สุดที่จะยึดมั่นกับ VPN ที่ไม่มีการควบคุม.

ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ torrenting ได้ที่ไหน? คุณมาถูกที่แล้ว! ในบทความนี้เราจะกล่าวถึง:

ทำไมต้องใช้ VPN เพื่อทำการ Torrent?

Torrenting ดูเหมือนจะเป็นเรื่องตรงไปตรงมาดังนั้นทำไมความจำเป็นในการใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการปล่อยฝนตกหนัก? สิ่งนี้คือในขณะที่คุณกำลังรับชิ้นส่วนของไฟล์ที่คุณต้องการจากเครือข่ายของเพื่อนคุณก็มีความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตกอยู่ในอันตรายเพื่อโอกาสที่จะได้รับโอกาสทางอินเทอร์เน็ต.

VPN ช่วยในการซ่อนตัวตนที่ตั้งและกิจกรรมของคุณทำให้คุณไม่ระบุชื่อมากขึ้นเนื่องจากที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณจะไม่เป็นที่รู้จักของผู้ดาวน์โหลดอื่น ๆ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ VPN ยังกรองความเป็นไปได้ของการดาวน์โหลดไฟล์ที่ติดไวรัส แม้ว่านี่จะไม่สามารถป้องกันได้ 100% – ตราบใดที่คุณหลีกเลี่ยงการทำไฟล์ทอเรนต์โดยไม่มีการตอบรับจากชุมชนทอเรนท์คุณควรจะปลอดภัยควบคู่ไปกับการมีอยู่ของ VPN.

วิธีการเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกฝน

ด้วย VPNs จำนวนมากในตลาดคุณอาจสูญเสียความพยายามในการตัดสินใจใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ VPN ใดให้แน่ใจว่า VPN ของคุณตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 1. มีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนและรับประกันว่าไม่มีการบันทึก
 2. มีสวิตช์ฆ่าเพื่อป้องกัน IP ที่แท้จริงของคุณจากการถูกเปิดเผย
 3. มีความปลอดภัยสูงด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง
 4. มีความเร็วในการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและไม่ จำกัด แบนด์วิดท์

ที่สำคัญที่สุดอย่าลืมเลือก VPN ที่รองรับการทำฝนตกหนัก!

จ่ายกับ VPN ฟรีสำหรับการฝึกฝน

มีตัวเลือกให้เลือกระหว่างการจ่ายเงินหรือ VPN ฟรีสำหรับ torrenting พวกเราส่วนใหญ่จะเลือกใช้ตัวเลือกฟรี อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับทุกสิ่งฟรีในโลกนี้มีสิ่งที่จับใจได้: ความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือของโปรแกรมฟรีนั้นมักจะสงสัย.

อะไรคือความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง VPN ที่จ่ายเงินและฟรีสำหรับการทำฝนตกหนัก? นี่เป็นการเปรียบเทียบด่วน:

 • การตั้งราคา – บริการ VPN ที่ชำระเงินสำหรับการสร้างฝนตกหนักนั้นมีราคาหลากหลายขึ้นอยู่กับระยะเวลาของแพคเกจในขณะที่ VPN ฟรีฟรีนั้นมีให้บริการฟรี แม้ว่าจะเป็นเรื่องดีเสมอที่จะได้รับและใช้สิ่งของฟรีโปรดจำไว้ว่าอาจมีข้อเสียและข้อ จำกัด.
 • ความปลอดภัย – ความปลอดภัยมักเป็นสิ่งที่ VPNs ขาดให้ฟรี … ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะถูกตำหนิเนื่องจากซอฟต์แวร์นั้นฟรี VPN ฟรีจำนวนมากเสนอโปรโตคอลอุโมงค์แบบจุดต่อจุด (PPTP) ซึ่งเป็นโปรโตคอลอุโมงค์ที่ปลอดภัยน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ VPN ที่จ่ายเงินซึ่งมักจะมีโปรโตคอลโปรโตคอล OpenVPN, เลเยอร์ 2 อุโมงค์ (L2TP) และ IPsec.
 • คุณภาพการบริการ – VPNs ที่จ่ายมักจะให้บริการข้อมูลไม่ จำกัด โดยไม่ต้องทนกับแบนด์วิดท์ที่ จำกัด รวมถึงการสนับสนุนทางเทคนิค สิ่งนี้ตรงกันข้ามกับบริการ VPN ฟรีและบางโปรแกรมฟรีอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์จำนวนหนึ่งก่อนที่จะเริ่มขอค่าธรรมเนียมจากคุณ.

เราได้แสดงบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักด้านล่าง:

ExpressVPN.com

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งจาก 93 ประเทศทั่วโลก นอกจากจะรองรับ Netflix แล้ว ExpressVPN ยังเป็น Orion Router (TOR) สิ่งนี้แปลเป็นความปลอดภัยขั้นสูงเนื่องจากข้อมูลการจราจรของคุณถูกเข้ารหัสในเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องจนถึงจุดที่ยากต่อการติดตามคุณ.

ExpressVPN ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินและเป็นหนึ่งใน VPN ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีนโยบายการไม่เข้าสู่ระบบที่เข้มงวด VPN นี้สัญญาบริการที่รวดเร็วปลอดภัยและเป็นส่วนตัวและยังคงเป็นจริงตามคำพูด – ความเร็วในการดาวน์โหลดดีมีสวิตช์ฆ่าพร้อมใช้งานและโปรโตคอล OpenVPN ได้รับการสนับสนุนด้วยการเข้ารหัส AES-256 โดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ.

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์ uTorrent ด้วย VPN นี้ ExpressVPN จะให้บทความสนับสนุนที่เป็นประโยชน์และการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7 เพื่อช่วยนำทางคุณ ExpressVPN ทำงานได้บนอุปกรณ์หลายเครื่อง แต่มีข้อ จำกัด ในเรื่องนี้: คุณสามารถเชื่อมต่อได้สูงสุดสามอุปกรณ์พร้อมกัน.

ข้อเสียข้อเดียวคือ ExpressVPN มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าประมาณ $ 6.67 / เดือน แต่ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือนั้นมีมูลค่าเงิน.

NordVPN.com

ทุกคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ torrenting จะรู้จักแบรนด์นี้ทันที: NordVPN เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น VPN ที่ไม่ระบุชื่อและปลอดภัยที่สุดสำหรับการ torrenting.

ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,200 แห่งในกว่า 60 ประเทศคุณสามารถคาดหวังประสิทธิภาพการทำงานของ torrenting ที่ดีพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์นับร้อยที่ปรับให้เหมาะกับกิจกรรมแบบ peer-to-peer (P2P) ยกเว้นเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่สนับสนุน P2P ไม่ใช่ว่ามันเป็นปัญหาสำคัญ.

และการเป็น VPN ที่ไม่ระบุชื่อและปลอดภัยที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักไม่น่าแปลกใจที่ NordVPN บังคับใช้การไม่บันทึกข้อมูลอย่างเข้มงวด VPN ที่ใช้งานง่ายมากนี้ยังมีสวิตช์ฆ่า VPN อัตโนมัติในกรณีที่ VPN ทำงานผิดปกติเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของข้อมูลของคุณในช่วงเวลาหยุดทำงานและการเข้ารหัสข้อมูลคู่ของ VPN ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ.

NordVPN.com ช่วยให้คุณมีฝนตกหนักโดยไม่มีข้อ จำกัด เนื่องจากพวกเขาไม่เชื่อในการวางแคปบนแบนด์วิดท์ นอกจากนี้แฟน ๆ ของ Netflix ยินดีที่จะรู้ว่า VPN นี้ไม่ได้ปิดกั้น Netflix USA.

ทดลองใช้ฟรีสามวันหากคุณวางแผนที่จะทดสอบ VPN นี้ มิฉะนั้นคุณสามารถลองสมัครเป็นสมาชิกของ NordVPN ในราคาต่ำกว่า $ 3 / เดือน สำหรับแผนสามปี – การกำหนดราคาที่เหมาะสมโดยสิ้นเชิงถ้าคุณถามเรา! แผนการสมัครสมาชิกมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันพร้อมการสนับสนุนการแชทสดที่บริการของคุณ 24/7.

Surfshark.com

แม้ว่าจะมีเครือข่ายขนาดเล็กกว่ามากเมื่อเทียบกับ NordVPN แต่มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800+ จาก 50 ประเทศ Surfshark จะไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ปฏิบัติตามนโยบายที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบและเสนอโปรโตคอลการรับส่งข้อมูลที่ปลอดภัยเช่น OpenVPN และ IKEv2 พร้อมการเข้ารหัส AES-256-GCM คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเร็ว torrent ที่ดีที่สุดในขณะที่รักษาเอกลักษณ์ของคุณไว้อย่างปลอดภัย.

Surfshark เป็น VPN ที่ใช้งานง่ายมากโดยไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์และไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อพร้อมกันดังนั้นขอต้อนรับสู่การใช้ VPN นี้บนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกัน! อนุญาตให้ฝนตกหนักบนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดรวมถึงประเทศที่ห้ามการทำกิจกรรม P2P ผ่านการเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นมิตรต่อฝนตกหนักในเนเธอร์แลนด์หรือแคนาดาขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ สมาร์ทย้าย Surfshark.

ส่วนที่ดีที่สุด? Surfshark โดยไกลเป็น VPN ที่ถูกที่สุดในตลาดมีราคาประมาณ $ 1.99 / เดือน สำหรับแผนสองปีพร้อมนโยบายการคืนเงิน 30 วัน VPN ยังมีฟีเจอร์เช่นรุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วัน, 24/7 สนับสนุนการแชทสดและยังให้รายชื่อของเว็บไซต์ torrent ที่ดีที่สุดและบริการ P2P.

Surfshark ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินจากเขตอำนาจการเฝ้าระวัง Five Eyes, Nine Eyes และ Fourteen Eyes ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะปลอดภัยจากการแทรกแซงของรัฐบาล.

Assguard.app

ปรับให้เหมาะสมสำหรับการ torrenting คุณสามารถคาดหวังความเร็วของแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมพร้อมการใช้งานที่เหมาะสม Assguard คือทั้งหมดที่นำเสนอ UX ที่มีส่วนร่วมและใช้งานง่าย.

เช่นเดียวกับ VPN อื่น ๆ ในรายการนี้ Assguard ใช้โปรโตคอล OpenVPN และการเข้ารหัส AES-256 ผู้ให้บริการ VPN นี้มีการบันทึกที่ไม่มีศูนย์ – คุณสามารถมั่นใจได้ว่าความเป็นส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกบุกรุก Assguard เป็น VPN ที่ไม่มีการรั่วไหลโดยไม่มีข้อ จำกัด ในการทอเรนท์อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันหกบัญชีต่อหนึ่งบัญชี.

Assguard นั้นยอดเยี่ยมสำหรับ Netflix หรือบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ที่มีค่าใช้จ่ายที่เข้าถึงได้ ($ 7.99 / เดือน) การสนับสนุนลูกค้าที่ดีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับ clueless บรรทัดล่าง Assguard ทำหน้าที่เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำฝนตกหนัก.

PrivateInternetAccess.com

การได้รับชื่อเสียงที่ดีที่สุดในธุรกิจ VPN, การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวหรือ PIA เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่รู้จักกันดีโดยมีการครอบคลุมที่ยอดเยี่ยมในอเมริกาเหนือและยุโรป.

ด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,300 แห่งใน 31 ประเทศการเข้ารหัส AES-128 และ AES-256 ที่ดีด้วยโปรโตคอล OpenVPN และความเร็วในการดาวน์โหลดที่ค่อนข้างรวดเร็วไม่น่าแปลกใจที่ PIA เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อน.

ในฐานะหนึ่งใน VPN ที่เป็นมิตรกับฝนตกหนัก PIA ไม่ได้ จำกัด กิจกรรมการฝนตกหนักของคุณและให้การสนับสนุน P2P ทั่วทั้งเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา คุณสามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้ถึงสิบครั้งและคุณสามารถใช้บริการของ PIA ในราคาต่ำกว่า $ 3 / เดือนพร้อมรับประกันคืนเงินเจ็ดวัน.

PIA ไม่มีนโยบายการบันทึก แต่จะติดตามข้อมูลการชำระเงินและอีเมล ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกเปิดเผยในฐานข้อมูลของรัฐบาล แต่โชคดีที่ซอฟต์แวร์นี้ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา มันมีสวิตช์ฆ่าแม้ว่าประสิทธิภาพจะไม่สอดคล้องกันบ้าง.

ที่น่าสนใจ PIA ยอมรับ cryptocurrency เป็นวิธีการชำระเงินและแม้กระทั่งบัตรของขวัญจากผู้ค้าปลีกยอดนิยมเช่น Starbucks, Costco, Best Buy และ Target ได้เวลาใส่บัตรของขวัญของคุณในขณะที่ได้รับการปกป้องภายใต้ VPN!

ความคิดสุดท้าย

จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ VPN เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวของคุณพร้อมมอบความปลอดภัยเมื่อทำการฝนตกหนัก สิ่งสำคัญคือการเลือก VPN ที่ไม่มีนโยบายการเข้าสู่ระบบความเร็วที่ดีอนุญาตให้มีฝนตกหนักและไม่อยู่ในขอบเขตอำนาจศาลเพื่อความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้คุณยังต้องการ VPN ที่มีแผนการสมัครสมาชิกที่เหมาะสมมีข้อ จำกัด น้อยที่สุดและมาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าภายในที่เชื่อถือได้.

เพื่อสรุป:

 • สำหรับการไม่บันทึกอย่างเข้มงวดไปที่ NordVPN, ExpressVPN, PIA, Perfect Privacy, Surfshark, TorGuard.
 • สำหรับความเร็วที่รวดเร็วไปที่ NordVPN และ ExpressVPN.
 • สำหรับส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายและ VPN ที่ประหยัดที่สุดให้ไปที่ NordVPN และ Surfshark.
 • สำหรับ VPN ที่เป็นมิตรกับ Netflix ให้ไปที่ NordVPN และ ExpressVPN.

ตอนนี้เราได้ครอบคลุม VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักเราหวังว่าคุณจะพบบทความนี้มีประโยชน์และให้ข้อมูลเชิงลึกที่คุณจำเป็นต้องเลือก VPN ที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

สนุกกับการอ่านบทความนี้หรือไม่? ทำรายการโปรดกับเราและแบ่งปันให้กับเพื่อนหรือคนที่คุณรู้จักซึ่งกำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map