11 dịch vụ VPN tốt nhất để sử dụng trong năm 2019 | Cà phê VPN


Khi Internet trở nên hiệu quả hơn, nhiều người dựa vào nó để sử dụng cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Tuy nhiên, hầu hết các don don nghi ngờ rằng những cá nhân vô đạo đức có thể đánh cắp thông tin cá nhân của họ để tạo điều kiện cho các giao dịch bất hợp pháp. Vì lý do này, bạn nên bảo vệ các hoạt động trực tuyến của mình thông qua VPN (mạng riêng ảo). Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một danh sách chi tiết 11 dịch vụ VPN tốt nhất để sử dụng vào năm 2019.

VPN mã hóa tất cả dữ liệu bạn đặt trực tuyến. Khi dữ liệu được mã hóa, mọi người sẽ khó lấy lại dữ liệu ở định dạng dễ đọc hơn. Bằng cách này, nó bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn bất kỳ ai lấy cắp thông tin có giá trị như tài khoản ngân hàng và mật khẩu. Với ngày càng nhiều dịch vụ có sẵn trực tuyến, điều đó rất quan trọng để đảm bảo rằng các chi tiết của bạn được an toàn.

Tuy nhiên, lựa chọn từ một danh sách toàn diện các nhà cung cấp VPN là không dễ dàng. Công nghệ VPN là một thị trường cạnh tranh và mỗi thương hiệu cố gắng vượt qua các đối thủ của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bài viết này.

Để đưa ra những lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đã tạo ra các tiêu chí sau: bảo mật, số lượng máy chủ, số vị trí máy chủ, số địa chỉ IP, tốc độ, thiết bị được phép, khả năng truy cập vào nội dung bị chặn địa lý, chính sách hoàn tiền và đăng ký Giá cả. Để thu hẹp lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi chỉ tập trung vào các dịch vụ phải trả tiền. Để tiết kiệm bạn phải thực hiện nghiên cứu của riêng mình, đây là 11 dịch vụ VPN tốt nhất cho năm 2019.

NordVPN

Kể từ khi thành lập vào năm 2012 bởi bốn người bạn thời thơ ấu, NordVPN đã đi được một chặng đường dài. Hiện tại, nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN được tìm kiếm nhiều nhất với hơn 12 triệu thuê bao trên toàn thế giới. Một số tính năng của NordVPN bao gồm:

 • Kill Switch: Phần mềm tự động tắt khi phát hiện vi phạm trong kết nối.
 • Bảo vệ rò rỉ DNS: Khi bạn thay đổi thiết lập VPN hoặc sau khi cập nhật hệ điều hành, bạn sẽ dễ bị rò rỉ DNS. Điều này là không thể với NordVPN.
 • Hành qua VPN: NordVPN cung cấp bảo mật kép nếu bạn muốn truy cập mạng Tor và vào trong web tối.
 • Thông minh: Với tính năng này, bạn có thể truy cập hơn 400 trang web phát trực tuyến bị chặn địa lý như Netflix, Amazon Prime, Pandora và các trang khác ở mọi nơi, mọi lúc.

NordVPN có 5339 máy chủ tại 60 quốc gia. Kết nối chạy với tốc độ thay đổi, tùy thuộc vào vị trí của bạn và trang web được truy cập. Nó có thể hỗ trợ tới sáu thiết bị hoạt động đồng thời.

Kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 11,95 / tháng và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Do tốc độ tốt và khả năng truy cập vào các trang web bị chặn địa lý ở nhiều quốc gia, đây là lựa chọn tốt nhất cho những người luôn luôn di chuyển.

Đường hầm

Ryan Dochuk (Corporate Bear) và Daniel Kaldor (Quantum Bear) đã thành lập TunnelBear vào năm 2011. Hai người này đã làm việc cho các công ty khổng lồ như Microsoft, Goldman Sachs và RIM trước khi thành lập công ty riêng. TunnelBear cung cấp các tính năng sau:

 • Không có chính sách ghi nhật ký: Nó không thu thập hoặc lưu trữ địa chỉ IP và thông tin DNS.
 • Mã hóa AES-256 mạnh: Nó làm cho dữ liệu không thể truy cập được ngay cả bằng các công nghệ hack tinh vi.
 • Kiểm toán bảo mật độc lập cho các ứng dụng theo lịch trình thường xuyên: Tính năng này cho phép ứng dụng được bảo mật và hoạt động ở mọi nơi trên thế giới.

Đường hầm có 1.800 máy chủ trải rộng ở 22 quốc gia. Tốc độ tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh về tải lên và tải xuống, nhưng không có độ trễ. Nó có thể truy cập các trang web bị chặn địa lý nhưng không phải Netflix. Nó hỗ trợ năm thiết bị chạy cùng một lúc.

Kế hoạch của họ bắt đầu từ 9,99 đô la / tháng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. TunnelBear là một lựa chọn tốt để sử dụng tại nhà nhưng không dành cho khách du lịch thường xuyên. Phạm vi bảo hiểm hạn chế của nó có thể gây rắc rối cho những người di chuyển nhiều.

Lướt sóng

Mặc dù là một trình phát VPN mới, Surfshark đã tạo được ấn tượng tốt. Nó được tung ra thị trường vào năm ngoái và các thuê bao của nó đã tăng theo cấp số nhân. Một số người nói rằng nó có thể cạnh tranh ngay cả với các công ty được thành lập nhất vì các tính năng bảo mật như:

 • Dữ liệu không giới hạn hỗ trợ kết nối P2P
 • Mã hóa cấp quân sự
 • Kill Switch
 • DNS, IPv6, Bảo vệ rò rỉ WebRTC

Trình duyệt CleanWeb của nó tự động chặn các tin nhắn bật lên, quảng cáo, trình theo dõi và các nỗ lực lừa đảo. Từ 100 máy chủ năm ngoái, hiện họ có 500 máy chủ trải rộng ở 50 quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc. Vì họ có ít khách hàng hơn, tốc độ kết nối của họ nhanh hơn những người khác. Tốc độ tải xuống có thể ở bất kỳ đâu trong khoảng 40-80Mbps ở Mỹ và Châu Âu. Surfshark có khả năng chặn địa lý và có thể hỗ trợ các thiết bị không giới hạn được kết nối với máy chủ của nó cùng một lúc.

Đăng ký hàng tháng bắt đầu lúc $ 11,95 / tháng và nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn quan tâm đến tốc độ internet hơn phạm vi phủ sóng rộng rãi, Surfshark là dành cho bạn. Một gia đình có nhiều người dùng có thể hưởng lợi từ tính năng kết nối thiết bị không giới hạn của nó.

Truy cập Internet cá nhân

Private Internet Access (PIA) được sở hữu và quản lý bởi London Trust Media, một công ty cổ phần tư nhân có nhiệm vụ làm cho internet an toàn hơn cho mọi người. Nó cung cấp các tính năng sau:

 • Không có chính sách ghi nhật ký
 • Không có rò rỉ DNS
 • Mã hóa rắn và khác tính năng chống hack.

Từ năm 2010, PIA được biết đến với tốc độ internet nhanh và đáng tin cậy. Tốc độ tải xuống của nó trung bình 81 Mbps, nhanh hơn hầu hết các đối thủ. Nó có hơn 3300 máy chủ tại 32 quốc gia. Nó có thể truy cập các nội dung bị chặn địa lý, bao gồm các trang web Netflix và torrent. Tối đa 10 thiết bị có thể truy cập đồng thời VPN. Mười thiết bị có thể chạy đồng thời trên mạng PIA.

Kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 9,95 / tháng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày. PIA rất được khuyến khích cho một gia đình sống ở Bắc Mỹ, nơi kết nối nhanh. Nếu bạn thích tải xuống các tệp lớn trên torrent, VPN này cũng có thể có ích.

ExpressVPN

ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nó cung cấp các tính năng cơ bản như duyệt web ẩn danh, che giấu địa chỉ IP và bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý ở 94 quốc gia. Các tính năng nâng cao của nó bao gồm:

 • Mã hóa AES-25
 • Công nghệ TrustedServer
 • Không có chính sách ghi nhật ký
 • Kill SwitchRò rỉ DNS.
 • Ngoài ra, trang web của họ cung cấp các ứng dụng giáo dục và blog về cách sử dụng tiềm năng tối đa VPN VPN.

Express VPN có 160 vị trí máy chủ và có thể cung cấp tốc độ tải xuống lên tới 85 Mbps. Nó hỗ trợ năm thiết bị cùng một lúc.

Kế hoạch hàng tháng bắt đầu lúc $ 12,95 / tháng và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tính năng bảo mật ExpressVPN xông bù cho mức giá cao của nó. Nếu bạn sống một mình và muốn có một dịch vụ VPN đáng tin cậy, đây là một lựa chọn tốt. Vì đơn giản và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, ngay cả những người đăng ký không phải là tín đồ công nghệ cũng có thể nhanh chóng tìm hiểu các tính năng của nó.

PerfectPrivacy

VPN Thụy Sĩ này được thành lập vào năm 2008. Hiện tại, nó có máy chủ tại 26 quốc gia. Nó cung cấp dịch vụ VPN phù hợp với Windows, Mac và Android (iOS vẫn yêu cầu cấu hình thủ công). Trong số nhiều tính năng nổi bật của nó, nó bao gồm:

 • Mã hóa dữ liệu bốn lần
 • Khả năng kiểm tra gói sâu (DPI)
 • Kill Switch,
 • Hỗ trợ IPv6
 • Không có chính sách đăng nhập

Máy chủ cung cấp băng thông lên tới 1000Mbps. Nó có quyền truy cập hạn chế vào các trang web bị chặn địa lý (US YouTube, BBC iPlayer, US Netflix có thể truy cập ở một số khu vực). Tải xuống các biện pháp tốc độ 65 Mbps ở Anh, 30-35 Mbps ở Singapore, trong khi 15-20 Mbps ở HongKong. Năm thiết bị có thể kết nối với máy chủ cùng một lúc.
Đăng ký hàng tháng PerfectPrivacy VPN, bắt đầu lúc $ 12,99 / tháng và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày. Nếu bạn rất kén chọn về tốc độ internet, thì đây là một trò chơi dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tìm kiếm các tính năng bảo mật cơ bản, có các VPN rẻ hơn có thể hoạt động giống nhau.

CyberGhost

Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này, CyberGhost VPN tự hào có 4.660 máy chủ nằm rải rác ở 61 quốc gia. Họ hiện có khoảng 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

CyberGhost VPN cung cấp các tính năng sau:

 • Giao thức mã hóa 256-AES đáng tin cậy
 • Kill Switch
 • Bảo vệ chống rò rỉ DNS
 • Không có chính sách nhật ký cũng như nhiều tính năng bảo mật tiêu chuẩn

Nó cho phép bảy thiết bị kết nối với máy chủ cùng một lúc. Nó có thể truy cập các trang web bị chặn địa lý, bao gồm YouTube, Facebook và Netflix. Nó có băng thông lớn, rất phù hợp để tải phim về torrent. Tốc độ dao động trong khoảng 70-75 Mbps ở Anh, 55-60Mbps trên khắp châu Âu, 40-60 Mbps ở Mỹ và 10-20 Mbps ở Nam Mỹ.

Giá bắt đầu từ $ 12,99 / tháng và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Nếu bạn thích tải xuống các tệp lớn từ torrent hoặc YouTube, bạn không bao giờ có thể sai với CyberGhost VPN. Tốc độ nhanh và băng thông có thể mở rộng của nó làm cho các cuộc đua phim của NetFlix trở nên thú vị hơn.

IPV Biến

Theo trang web của họ, IPV Biến VPN là VPN Thế giới VPN tốt nhất. Nó có các tính năng bảo mật tiêu chuẩn bao gồm:

 • Công tắc tắt
 • Bảo vệ rò rỉ DNS và thậm chí IPv6
 • Mã hóa AES-256 an toàn

Nó có hơn 1.300 máy chủ trên 75 địa điểm. Nó có thể truy cập các trang web bị chặn địa lý, bao gồm Netflix và Facebook. Nó cung cấp băng thông không giới hạn và có thể được sử dụng bởi mười thiết bị được kết nối đồng thời với máy chủ. Tải xuống các bài kiểm tra tốc độ cho thấy kết quả khác nhau: các nước châu Âu- 40-45Mbps, US- 45-65Mbps; Singapore-35Mbps và Úc-30Mbps. Nó cũng hỗ trợ torrent với quyền riêng tư 100%.

Giá bắt đầu từ $ 10 / tháng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối nhanh và đáng tin cậy, bạn có thể xem xét nhận thương hiệu này. Ngoài các tính năng mạnh mẽ của nó, nó cũng rẻ hơn so với một số nhà cung cấp VPN khác.

Tin tưởng

Trust.Zone cung cấp ẩn danh mỗi khi bạn truy cập web. Nó tự hào có các tính năng tiêu chuẩn công nghiệp sau đây cần thiết để:

 • Che giấu địa chỉ IP của bạn
 • Giữ dữ liệu được bảo vệ khỏi lừa đảo
 • Bỏ chặn bất kỳ trang web

Nó có trụ sở tại Seychelles, bên ngoài 14 quốc gia Mắt. Công ty có 164 máy chủ tại 31 quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc. Tùy thuộc vào gói bạn đăng ký, nó có thể hỗ trợ tối đa năm thiết bị hoạt động cùng lúc. Tốc độ tối đa ở Mỹ có thể ở bất cứ đâu trong khoảng 20-40Mbps.

Tỷ lệ đăng ký bắt đầu lúc $ 8,88 / tháng và họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 10 ngày. Nếu bạn là người dùng duy nhất cho máy chủ, Trust Zone có thể cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật tiêu chuẩn và tốc độ phù hợp. Nó cũng có một trong những mức giá thấp nhất trên thị trường, vì vậy điều này là hoàn hảo cho những sinh viên có ngân sách.

ibVPN

IbVPN là một người chơi nhỏ trong lĩnh vực VPN nhưng đã tồn tại được gần 15 năm. Theo trang web của mình, công ty được đặt tại Transylvania, một khu vực lịch sử ở Romania. VPN cung cấp các thông tin sau:

 • Truy cập vào nội dung phương tiện bị giới hạn địa lý
 • Không có chính sách đăng nhập
 • OpenVPN + Mã hóa 256-bit
 • Không có vấn đề rò rỉ hoặc phần mềm độc hại một
 • Torrenting được phép 100%

Nó có 200 máy chủ tại 57 quốc gia. ibVPN cho phép ba thiết bị hoạt động đồng thời trên máy chủ. Kiểm tra hiệu năng, tốc độ trong các thanh ghi EU ở 64,66Mbps và 15,70Mbps ở Mỹ, rất chậm so với điểm chuẩn 97Mbps.

Tỷ lệ đăng ký bắt đầu lúc $ 10,95 / tháng và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN chỉ để được bảo vệ, ibVPN cũng tốt như các nhà cung cấp khác. Hạn chế lớn là tốc độ của nó. Nếu bạn đang sử dụng Internet để làm việc hoặc chơi game, đây không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Ngà

Với hơn 1000 máy chủ tại 100 địa điểm, Ivacy VPN tự hào cung cấp cho Máy chủ VPN nhanh nhất hiện nay. Công ty đã xuất hiện từ đầu năm 2007. Nó cung cấp các tính năng sau:

 • Mã hóa 256-bit
 • Bảo mật Wi-Fi công cộng
 • Không có chính sách đăng nhập
 • Truy cập vào các trang web và dịch vụ phát trực tuyến bị chặn

Ivacy VPN có tốc độ tốt hơn; với tốc độ tải xuống cực đại ở mức 46Mb / giây ở Mỹ trong khi 53Mpbs ở EU. Năm thiết bị khác nhau có thể truy cập máy chủ cùng một lúc. Gói có giá $ 9,95 / tháng và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý đi kèm với giao diện đơn giản, Ivacy VPN nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Thật dễ dàng để cài đặt và sử dụng ngay cả đối với các thuê bao không phải là kỹ thuật viên.

Tóm lược

Ở đó bạn có các lựa chọn của chúng tôi cho 11 Dịch vụ VPN tốt nhất cho năm 2019. Dựa trên những phát hiện của chúng tôi, hầu hết các VPN này cung cấp gần như các tính năng tương tự. Sự khác biệt lớn nằm ở phạm vi phủ sóng và tốc độ internet. Trong khi nhiều người đảm bảo sự bảo vệ hàng đầu chống lại các mối đe dọa an ninh, một số người dẫn đầu gói về khả năng tiếp cận và tốc độ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp VPN nhưng không biết nên chọn cái nào, hãy để bài viết này là hướng dẫn của bạn. Là từ cuối cùng, chọn VPN phục vụ mục đích của bạn, khen ngợi lối sống của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map