การสมัครใช้งาน VPN ตลอดชีพ: มีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมหรือหลอกลวงมาก

เทรนด์ใหม่ของบริการ VPN พุ่งพรวดดูเหมือนจะเรียกว่า การสมัครสมาชิกตลอดชีพ แผนขายในราคาที่ต่ำอย่างน่าประหลาดใจ บริษัท VPN บางแห่งทำให้รูปแบบธุรกิจทั้งหมดของพวกเขาในขณะที่ผู้เล่น VPN ที่จัดตั้งขึ้นบางรายได้เพิ่มตัวเลือกตลอดชีวิต.


โดยปกติแล้วการสมัครรับข้อมูลตลอดชีวิตจะอยู่ในช่วง $ 70- $ 100 แต่นั่นก็ใกล้เคียงกับค่าสมัคร 1 ปีโดยเฉลี่ยอยู่ที่ $ 40 – $ 80 …

ดังนั้นไม่ควรให้ทุกคนจ่ายเงินเพิ่มอีกสักนิดเพื่อสมัครสมาชิกตลอดชีพและลงไปด้วย?

ไม่ดี คุณ อาจ ไม่ควร (แต่มันซับซ้อนเล็กน้อย).

บทความนี้จะลดแนวโน้ม VPN ‘ตลอดชีวิต’ และอธิบายว่าทำไมเราจึงคิดว่ารูปแบบธุรกิจไม่ยั่งยืนอย่างสมบูรณ์.

แน่นอนว่าเพื่อให้เกิดความสมดุลเราได้รวมข้อเสนอ VPN ตลอดชีพที่ดีที่สุดซึ่งเราคิดว่าคุ้มค่ากับการพิจารณาของคุณ.

รูปแบบธุรกิจของ ‘Lifetime VPN’ ทำงานอย่างไร

ค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดในการใช้บริการ VPN ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยทางไซเบอร์หรือโปรแกรมเมอร์ เป็นค่าใช้จ่ายเซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์ เซิร์ฟเวอร์ 1Gbps ทั่วไปจะมีราคาระหว่าง $ 1,000 – $ 3,000 ต่อเดือนขึ้นอยู่กับที่ตั้งและคุณภาพของดาต้าเซ็นเตอร์ที่อยู่ในนั้นโดยปกติแล้วเซิร์ฟเวอร์ Gigabit ส่วนใหญ่สามารถรองรับผู้ใช้ประมาณ 500 คนพร้อมกันภายใต้การใช้แบนด์วิดท์ VPN.

และค่าใช้จ่ายเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นเป็นค่าถาวรและค่อนข้างคงที่ต่อผู้ใช้ (ตราบใดที่แบนด์วิดท์ที่มีต่อผู้ใช้ยังคงที่เช่นกัน) หากผู้สมัครสมาชิกจ่ายราคาหนึ่งล่วงหน้าในที่สุดต้นทุนเซิร์ฟเวอร์สำหรับแบนด์วิดท์ของผู้ใช้นั้นจะสูงกว่าราคาที่จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิก นั่นเป็นเพียงคณิตศาสตร์.

ดังนั้นวิธีที่ heck to VPN สร้างรายได้ด้วยการสมัครสมาชิกตลอดชีพ.

ง่าย พวกเขาจะต้องขายการสมัครสมาชิกใหม่และเพิ่มฐานสมาชิก ทันทีที่พวกเขาหยุดการเติบโตมีเพียงสองทางเลือก:

 1. พวกเขาจะเริ่มสูญเสียเงิน (ไม่ยั่งยืน)
 2. พวกเขาจะต้องทำให้ผู้ใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน (ความเร็วช้าจริงๆ).

ความคล้ายคลึงกันของโครงการ Ponzi

ฉันไม่ได้บอกว่าการสมัครรับข้อมูลตลอดชีพคือ แท้จริง แผนการ Ponzi (แม้ว่าคู่อาจกลายเป็น) แต่พวกเขามีลักษณะบางอย่างของโครงร่าง Ponzi:

 1. ดีลที่ดูเหมือนจะดีเกินจริง
 2. จ่ายล่วงหน้าสำหรับค่า / บริการในภายหลัง
 3. หากฐานลูกค้าหยุดการเติบโตธุรกิจก็จะตาย.

โดยทั่วไปค่าสมัครของคุณคือการซื้อเซิร์ฟเวอร์ใหม่สำหรับคนที่มาก่อนคุณ และคนที่ซื้อการสมัครสมาชิกหลังจากที่คุณจะจ่ายค่าแบนด์วิดท์ของคุณ ทันทีที่ลูกค้าใหม่หมดคุณจะสังเกตเห็นว่าคุณภาพการบริการ (ความเร็ว) ลดลงอย่างมากหรือธุรกิจอาจปิดตัวลงทั้งหมด.

โดยทั่วไปถ้าลูกค้าทุกคนพักอยู่กับบริการเป็นเวลา 10 ปีพวกเขาจะสูญเสียเงินกับคนทุกคน วิธีเดียวที่เป็นไปได้อื่น ๆ ในการทำกำไรคือพวกเขาสร้างรายได้จากลูกค้าในรูปแบบอื่น ๆ (uncool): การขุดข้อมูลการโฆษณาหรือในทางทฤษฎีแม้แต่การขโมย.

เหตุใด บริษัท VPN จึงเสนอการสมัครตลอดชีพ?

ผลกำไรสำหรับ บริษัท VPN ขนาดเล็กนั้นไม่ใหญ่มาก ซึ่งหมายความว่าเป็นเรื่องยากสำหรับ บริษัท ขนาดเล็กที่จะขยายโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ปรับปรุงซอฟต์แวร์และจ้างพนักงานเพิ่มเติม ในการทำเช่นนี้พวกเขาต้องการเงินสดจำนวนมหาศาล. การสมัครสมาชิกตลอดชีพเพื่อช่วยเหลือ!

เนื่องจากลูกค้าจ่ายล่วงหน้ามากขึ้นสำหรับการสมัครสมาชิกระยะยาวกำไรเริ่มแรกนั้นมากในแผนตลอดชีวิต จะใช้เวลาหลายเดือน (หรือหลายปี) สำหรับ บริษัท VPN ที่จะเริ่มสูญเสียเงินกับผู้สมัครสมาชิกดังนั้นในระหว่างนี้เงินสดพิเศษคือกำไรบริสุทธิ์ที่สามารถนำมาใช้เพื่อการเติบโตของกองทุน แน่นอนว่าจะใช้ได้ตราบใดที่ฐานสมาชิกยังคงเติบโต.

แน่นอนว่าเมื่อการเติบโตหยุดลงหรือช้าลงผู้ใช้บริการตลอดชีวิตจะมีน้ำหนักลดลงทำให้เครือข่ายช้าลงและไม่เพิ่มรายได้ให้กับ บริษัท อีกต่อไป ณ จุดนี้คุณอาจไม่รู้สึกตื่นเต้นกับประสิทธิภาพในการสมัครรับข้อมูลของคุณ.

ข้อดีข้อเสียของการสมัครสมาชิกตลอดชีพ

ดูสิคุณสามารถเดาความเห็นของเราเกี่ยวกับหมวดหมู่ VPN นี้ได้แล้ว แต่นี่เป็นความพยายามอย่างดีที่สุดในการประเมินที่ยุติธรรม.

ข้อดี:

คุ้มค่า: ตราบใดที่ความเร็วนั้นเร็วพอสำหรับจุดประสงค์ VPN และซอฟต์แวร์ VPN ของคุณ แท้จริง ปลอดภัยแล้วคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดี หากคุณได้รับการบอกรับเป็นสมาชิกตลอดชีพ 3-4 ปีก่อนที่คุณภาพจะลดลงคุณอาจได้รับเงินของคุณ.

ตกลงนั่นแหละ ฉันไม่สามารถนึกถึงข้อดีได้อีกแล้ว คุณสามารถ?

จุดด้อย:

ความเร็วช้าลง: ไม่มีทางรอบ ๆ มัน หาก บริษัท VPN พยายามที่จะทำกำไรให้ได้แบบต่อผู้ใช้บริการเซิร์ฟเวอร์จะต้องมีผู้คนหนาแน่นขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นความเร็วของคุณจะลดลงไปจนถึงจุดที่คุณไม่สามารถสตรีมวิดีโอได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์.

การสนับสนุนที่ไม่ดี: กำไรที่ต่ำลงหมายถึงพื้นที่ที่น้อยลงสำหรับพนักงานให้ความช่วยเหลือ (หรือโปรแกรมเมอร์ที่มีคุณภาพสำหรับเรื่องนั้น) อย่าคาดหวังว่าจะมีเทคโนโลยีจับมือคุณเพื่อนำคุณไปสู่กระบวนการตั้งค่า VPN ด้วยตนเอง หากคุณโชคดีคุณจะได้รับการตอบกลับอัตโนมัติผ่านระบบตั๋ว.

มันอาจออกไปจากธุรกิจ: ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วการประเมินของเราคือโมเดลธุรกิจนี้ไม่ยั่งยืน นั่นหมายความว่า ในที่สุด บริษัท VPN จะเผชิญกับทางเลือกว่าจะปิดหรือเริ่มเสียเงิน และหากพวกเขาปิดตัวลงอย่าคิดว่าคุณจะได้รับเงินคืนสำหรับส่วนที่ไม่ได้ใช้ในชีวิตของคุณ คุณเป็นแค่ S.O.L.

ความเป็นไปได้ที่น่ากลัว: เช่นเดียวกับบริการ VPN ฟรีบาง บริษัท VPN ตลอดชีพอาจสร้างรายได้จากคุณโดยตรง ซึ่งอาจรวมถึงการสอดแนมในประวัติการเข้าชมของคุณและขายให้ผู้โฆษณา หรือแย่กว่านั้นอาจเป็นพฤติกรรมที่เป็นอันตรายอย่างร้ายแรงเช่นการสกัดกั้นข้อมูลทางการเงินรหัสผ่านและหมายเลขบัตรเครดิต.

ตอนนี้ฉันไม่ได้เป็น บริษัท VPN ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายหรืออายุการใช้งานส่วนใหญ่จะเป็นองค์กรอาชญากรรม ในทางกลับกันธุรกิจส่วนใหญ่นั้นถูกกฎหมายที่ต้องการทำเงิน แต่คุณจะไร้เดียงสาที่จะคิดว่าแฮ็กเกอร์และอาชญากรรมองค์กรไม่ได้ดึงดูดอุตสาหกรรมที่ไม่มีการควบคุมอย่างใหญ่หลวงนี้ซึ่งให้การเข้าถึงข้อมูลการท่องเว็บของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายล้านคน มีผู้เล่นที่แย่ในพื้นที่นี้.

แทนการสมัครสมาชิกตลอดชีพรับแผนรายปีที่มีต้นทุนต่ำ

จุดของการสมัครสมาชิก VPN คือการให้ ความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว กับ ความเร็วที่รวดเร็ว ในราคาที่เหมาะสม การสมัครใช้งาน VPN ตลอดชีพในที่สุดจะล้มเหลวในการส่งมอบในวันที่ 1 (หรือ 3 ทั้งหมด) ของข้อกำหนดเหล่านี้เนื่องจากรูปแบบธุรกิจไม่ยั่งยืน.

เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกแบบ 1 ปี (หรือเลือกแผน 2 ปี) เป็น VPN คุณภาพสูงแทนและคุณสามารถต่ออายุได้ทุกปีตราบใดที่ประสิทธิภาพการทำงานเป็นไปตามมาตรฐานของคุณ คุณสามารถเลือกแผนระยะสั้นต่อเดือนได้หากคุณต้องการ แต่เราพบว่าแผน 1 ปีมักจะเสนอราคาที่ดีที่สุดและขายในราคาส่วนลดใหญ่ (30-60%) เมื่อเทียบกับราคารายเดือน.

การสมัครสมาชิก VPN แบบดั้งเดิมอาจเป็น นิดหน่อย มีราคาแพงกว่าในระยะยาว แต่คุณจะได้รับบริการความปลอดภัยและการสนับสนุนที่ดียิ่งขึ้น ตอนนี้ไม่คุ้มค่า $ 1 หรือสองต่อเดือนหรือไม่ เราคิดอย่างนั้น.

ข้อดีของการผสานกับข้อผูกพัน VPN 1 ปี:

 1. บริษัท VPN สามารถที่จะสร้างซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูงและให้ความปลอดภัยที่มั่นคง
 2. คุณกำลังจ่ายแบนด์วิดท์ที่คุณใช้ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับความเร็วที่เร็วขึ้น
 3. บริการคุณภาพสูงกว่า: หากประสิทธิภาพลดลง VPN จะสูญเสียลูกค้า พวกเขามีแรงจูงใจที่แข็งแกร่งเพื่อให้คุณมีความสุข ในทางตรงกันข้ามเมื่อคุณจ่าย VPN ตลอดชีวิตพวกเขาจะไม่สนใจความสุขของคุณน้อยลง (พวกเขาได้รับทุกดอลลาร์ที่พวกเขาได้รับจากคุณ).
 4. คุณสมบัติที่ดีกว่าและมากขึ้น: VPN แบบมาตรฐาน (ไม่ จำกัด อายุการใช้งาน) ให้การอัพเกรดที่เพิ่มมูลค่าอย่างมากเช่นความเข้ากันได้ของ Netflix นโยบายการบันทึกที่เป็นศูนย์การสนับสนุน torrent / p2p และโปรโตคอลการลักลอบ.

การสมัครใช้งาน VPN ที่มีต้นทุนต่ำ (ไม่ใช่ตลอดชีพ) ที่แนะนำ

ด้านล่างคุณจะพบคุณค่าที่ดีที่สุดบางส่วนในอุตสาหกรรม VPN พวกเขาให้ประสิทธิภาพสูงในราคาที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับคู่แข่ง พวกเขาสามารถทำได้โดยมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดสำหรับสมาชิก.

นอกจากนี้ยังเป็น บริษัท VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุด (ลูกค้าส่วนใหญ่) ซึ่งช่วยให้พวกเขาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและในราคาที่ดีกว่า บริษัท ขนาดเล็ก.

NordVPN (ข้อเสนอพิเศษ 2 ปี)

ข้อตกลง NordVPN 2 ปี

NordVPN ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีรายการฟีเจอร์มากมายรวมกับราคาที่ไม่น่าเชื่อ พวกเขาเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่ต้องบันทึกข้อมูลจริงซึ่งอนุญาตให้ใช้งาน VPN ได้เกือบทั้งหมดรวมถึงสตรีมมิ่ง Kodi และ torrents / p2p.

โอ้และพวกเขาเป็นหนึ่งใน VPN ล่าสุดในโลกที่ยังคงใช้งานได้กับ Netflix.

NordVPN มีแอพสำหรับแพลตฟอร์มที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง iOS, Android, Windows และ Mac และคุณอนุญาตอุปกรณ์ 6 เครื่องต่อบัญชีซึ่งยอดเยี่ยมมาก.

ข้อดี: ความเป็นส่วนตัว / การรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมไม่มีบันทึกเข้ากันได้กับ Netflix อนุญาตให้ torrents / skype / Kodi เซิร์ฟเวอร์ VPN ชนิดพิเศษ ได้แก่ : Anti-DDOS (เล่นเกม), VPN-over-tor (การท่องเว็บแบบส่วนตัวอย่างยิ่ง) และอีกมากมาย นอกจากนี้ NordVPN Smartplay สำหรับการสตรีม.

จุดด้อย: เซิร์ฟเวอร์นั้นค่อนข้างแออัดมากกว่า VPN ที่มีค่ามากกว่า เรายังสามารถสตรีมใน 1080p ที่รุ่งโรจน์ได้อย่างไม่มีปัญหา แต่คุณจะไม่ได้ความเร็ว 100mbps ที่นี่.

ราคา: $ 11.95 / m $ 3.32 / เดือน พร้อมข้อเสนอพิเศษ 2 ปี!
รีวิว: รีวิว NordVPN แบบเต็ม

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว ($ 3.33 / เดือน)

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว เป็นตำนานในพื้นที่ VPN พวกเขาเป็นผู้บุกเบิกการเคลื่อนไหวของความเป็นส่วนตัวแบบ ‘zero-log’ และเป็น บริษัท เดียวที่ผ่านการทดสอบการรับประกันแบบ zero-log ในศาล ซอฟต์แวร์ของพวกเขาไม่แวววาว แต่ทำงานได้เร็วเสถียรและใช้งานง่าย และซอฟแวร์ของพวกเขาช่วยให้ทั้งความแรงของการเข้ารหัสที่ปรับแต่งได้และการส่งต่อพอร์ตซึ่งเป็นสิ่งที่ดี.

PIA น่าจะเป็นบริการ VPN ระดับพรีเมี่ยมที่ใช้มากที่สุดในโลกและเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ดาวน์โหลด torrent (ไม่มีบันทึก, พร็อกซี SOCKS5 รวมอยู่) และ Kodi streamers (ใช้งานได้ดีบน Fire Stick).

เคล็ดลับพิเศษ: คุณสามารถใช้การส่งต่อพอร์ตของ PIA เพื่อรับฟรี (แต่ช้า) อินเทอร์เน็ตใน wifi บนเครื่องบิน!

ข้อดี: ความเป็นส่วนตัวอย่างไม่น่าเชื่อและการรับรองการบันทึกที่ไม่มีการตรวจสอบ ความเร็วที่รวดเร็วเป็นมิตรกับฝนตกหนักและแอพที่ยอดเยี่ยมที่มีเสถียรภาพสำหรับทุกแพลตฟอร์ม คุณสามารถใช้ PIA บนเราเตอร์ของคุณได้ ทำงานร่วมกับแท็บเล็ต Kindle Fire และ FireTV / Firestick.

จุดด้อย: มีเพียง 1 ข้อจริงๆ PIA ถูกบล็อกโดย Netflix (พร้อมด้วย มากที่สุด VPN อื่น ๆ ) แต่เป็นการแก้ไขที่ง่ายเพียงปลดการเชื่อมต่อ VPN ของคุณเมื่อคุณต้องการชมการดื่มเหล้าของคุณ.

รีวิว: ความคิดเห็นอินเทอร์เน็ตส่วนตัว + speedtest
ราคา: $ 6.95 / m ตอนนี้เพียง $ 3.33 / เดือนพร้อมแผน 1 ปี

บริษัท ใดเสนอแผนตลอดชีพ VPN?

หากคุณยังคงมองหาแผนตลอดชีวิต (แม้จะมีข้อผิดพลาดร้ายแรง) เราจะไม่ไปยืนขวางทางคุณ และมี บริษัท หลายแห่งที่ยินดีที่จะขายการสมัครสมาชิก VPN ระยะยาวให้กับคุณสำหรับเงินดอลลาร์ เพียงจำไว้ว่าคุณได้สิ่งที่คุณจ่ายไปและตราบใดที่คุณมีความคาดหวังที่เป็นจริงในตัวคุณคุณอาจประหลาดใจ.

PureVPN ($ 89.99 – ตลอดชีพ)

ข้อเสนออายุการใช้งาน PureVPN

Purevpn กำลังใช้งานข้อเสนอการสมัครสมาชิกตลอดชีพบน stacksocial พวกเขาวางแผนมีคุณลักษณะที่เกือบเหมือนกันซึ่งตั้งค่าตามแผน VPN มาตรฐาน ได้แก่ :

 • การเข้ารหัส AES 256 บิต
 • มากถึง 5 อุปกรณ์
 • การใช้แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • แอพ VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ส่วนใหญ่
 • คุณสมบัติแยกอุโมงค์ (กำหนดเส้นทางแอปบางอย่างภายใน / ภายนอก VPN).

Windscribe VPN ($ 49.99 – ตลอดชีพ)

จัดการ VPN แบบตลอดอายุการใช้งาน

Windscribe เป็น บริษัท VPN ในแคนาดาที่เสนอแผนรุ่น ‘Pro’ รุ่นตลอดชีวิตในราคาที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อที่ $ 49.99 ข้อตกลงนี้ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณตระหนักว่าการสมัครสมาชิกโปรแผน 1 ปีคือ $ 43 หากคุณกำลังสมัครสมาชิก Windscribe อยู่คงเป็นการยากที่จะจินตนาการว่าการเลือกการสมัครสมาชิกรายปีตลอดช่วงอายุตัวเลือก.

การแจกไพ่จะถูกนำเสนอเฉพาะใน Stackstocial .

ลิงค์ดีล: Windscribe VPN ตลอดชีพ

Hotspot Shield Elite Plus ($ 69.99 – ตลอดชีพ)

Hotspotshield กำลังเสนอตัวเลือก Elite Plus VPN แบบตลอดชีพในราคา $ 69.99 ผ่านทางสแต็กโซเชียล แผนทำงานได้กับอุปกรณ์ทุกประเภท (Mac / PC / iOS / Android) และรองรับอุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่อง พวกเขายังโฆษณา ‘แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ‘ และ ‘ประสบการณ์การโฆษณาฟรี’ เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลือกโฆษณาที่สนับสนุน HSS ของ ‘ฟรี’.

คำเตือน: ศูนย์เพื่อประชาธิปไตยและเทคโนโลยี (CDT) เผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่ามีข้อกล่าวหาว่า บริษัท แม่ของ Hotspotshield กำลังฉีด javacript ลงในเบราว์เซอร์ของสมาชิกเพื่อโฆษณาเพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตาม มีรายงานว่ามีการละเมิดนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างชัดเจน เรื่องนี้ทำให้ข่าวระดับชาติต้องขอบคุณฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่ของ Hotspotshield อย่าแปลกใจถ้า บริษัท เล็ก ๆ ทำแย่กว่านี้.

VPN ตลอดชีพกับ VPN ฟรี

คุณเกือบจะได้รับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากการสมัครใช้ VPN มาตรฐานมากกว่าที่คุณจะได้จากอายุการใช้งาน / ไม่ จำกัด แต่จะทำอย่างไรเมื่อเทียบกับ VPN ฟรี?

การสมัครใช้งานตลอดชีพ VPN ยังคงดีกว่าฟรีหนึ่ง. 

ทำไม?

คิดเกี่ยวกับแรงจูงใจ บริการ VPN อายุการใช้งานที่จ่ายยังคงรับเงินเพื่อแลกกับบริการและหากพวกเขาต้องการเพิ่มลูกค้าต่อไปพวกเขาจำเป็นต้องส่งมอบตามสัญญา หากลูกค้ารู้ว่า VPN ไม่ได้เข้ารหัสอะไรและนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องโกหกพวกเขาจะสูญเสียรายได้ทางธุรกิจในอนาคตทั้งหมด.

VPN ฟรีมักจะมีอยู่เพื่อสร้างรายได้จากความเป็นส่วนตัวของคุณเท่านั้น บริษัท VPN ฟรีส่วนใหญ่ยังคงได้รับการออกแบบเพื่อสร้างผลกำไร (แม้หลังจากชำระเงินสำหรับแบนด์วิดท์เซิร์ฟเวอร์) ซึ่งมักจะหมายถึงพวกเขากำลังสร้างรายได้จากลูกค้า (คุณ) โดยการขายนิสัยการท่องเว็บการฉีดโฆษณาหรือการให้ผู้โฆษณาติดตามพฤติกรรมของคุณ.

หากความเป็นส่วนตัวมีความสำคัญต่อคุณการสมัครเป็นสมาชิกตลอดชีพนั้นยังคงดีกว่าค่าเฉลี่ยฟรี.

สรุป: คำตัดสินเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก VPN ตลอดชีพ …

พวกเขาดูเหมือนจะเป็นข้อตกลงที่ดี (ในและในระยะสั้นพวกเขาสามารถ) แต่โดยทั่วไปเราไม่แนะนำให้ไปสมัครสมาชิกตลอดชีวิต อาจให้บริการคุณได้ดีเป็นเวลาหนึ่งหรือสองปี แต่คุณภาพการให้บริการจะไปอึในที่สุด.

และเนื่องจากคุณไม่เคยรู้จริง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ‘เบื้องหลัง’ กับ บริษัท ความเป็นส่วนตัวคุณจะดีกว่าที่จะจ่ายมากขึ้นให้กับ บริษัท ที่สามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง.

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงไม่ควรแปลกใจที่ บริษัท VPN ที่จริงจังด้วยชื่อเสียงที่ดีที่สุด (PIA, NordVPN, ExpressVPN และอื่น ๆ … ) จะไม่มีการสมัครสมาชิกตลอดชีพและจะไม่มีทางเป็นไปได้.

บรรทัดล่างสุด: คุณอาจไม่ควรทำ แต่ถ้าดีลนั้นดีเกินกว่าที่ควรอย่าลืมเปิดตาอย่างน้อย หากคุณไม่คาดหวังมากเกินไปและจะพอใจกับการให้บริการ 1 หรือ 2 ปีคุณก็ไม่ควรผิดหวัง แต่จริงจังเพียงทำตัวเองและรับ NordVPN ในราคา $ 3.32 / เดือน!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map