สุดยอดเว็บไซต์ที่ควรใช้แทน TorrentKim | VPN Coffee


คุณเป็นหนึ่งในผู้คนหลายพันคนที่กำลังดิ้นรนจากการสูญเสียเว็บไซต์ TorrentKim ที่รู้จักกันในนาม? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณมีความสุขที่ได้ทราบว่ามีทางเลือกมากมายทางออนไลน์ที่ดี (ถ้าไม่ดีกว่า) ดังนั้นโปรดอ่านต่อไป.

TorrentKim คืออะไร?

TorrentKim เป็นเว็บไซต์ torrent ที่ได้รับความนิยมที่เชี่ยวชาญในภาพยนตร์เกาหลีเช่นดราม่า, รายการวาไรตี้, ภาพยนตร์และอื่น ๆ พวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีในการจัดเพลง torrents ที่มีคุณภาพของประเภทเกาหลีและยังให้คำบรรยายที่ถูกต้อง.

อย่างน่าเศร้า, TorrentKim หมดอายุแล้ว (ณ เวลาที่เขียน) และไม่มีอะไรมากไปกว่าเว็บไซต์โฆษณาสแปมที่นำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์สุ่ม. แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลว่าเมื่อ TorrentKim ยกเลิกบริการ torrenting และไม่ว่าพวกเขาจะกลับมาอีกสิ่งหนึ่งก็แน่นอน พวกเขาจะพลาดอย่างมากโดยแฟน ๆ หลายพันคนนอกประเทศเกาหลีที่พึ่งพาพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา.

ความจริงก็คือไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับเว็บไซต์ฝนตกหนักที่จะหายไปในทันที มันเกิดขึ้นตลอดเวลาเมื่อพวกเขาถูกฟ้องร้องโดยลิขสิทธิ์บ่อยครั้งหรือถูกห้ามโดยสิ้นเชิงในภูมิภาคที่มีกฎหมายลิขสิทธิ์ที่เข้มงวด ที่กล่าวว่ามีทางเลือกอื่น ๆ อีกมากมายทางออนไลน์ที่คุณสามารถใช้สำหรับฉายภาพยนตร์เกาหลี ในบทความนี้เราจะไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ torrent ที่ดีที่สุดในปี 2020 ที่อาจมีเนื้อหาที่คุณต้องการ.

สุดยอดทางเลือกของ TorrentKim

ก่อนที่เราจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเว็บไซต์ torrent ที่คุณสามารถใช้แทน TorrentKim โปรดทราบว่าเราที่ VPN Coffee ไม่สนับสนุนให้ใช้ torrents ในการดาวน์โหลดและแบ่งปันเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ ในขณะที่การใช้เทคโนโลยี P2P นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์การแบ่งปันและดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ไม่ได้ การทำเช่นนั้นอาจส่งผลให้เกิดกรณีการดำเนินคดีในชั้นเรียนและแม้กระทั่งคดีความที่มีเป้าหมายเพื่อบุคคลเพื่อเป็นตัวอย่างของพวกเขา ดังนั้นเราขอแนะนำให้ผู้ใช้ปกป้องตนเองโดยใช้บริการ VPN และเก็บรายละเอียดของกิจกรรม torrenting ของตนโดยไม่ระบุชื่อ.

ตอนนี้เราได้ไปแล้วขอข้ามไปสู่ทางเลือก TorrentKim ที่ยังคงแข็งแกร่งในปี 2020:

อ่าวโจรสลัด

หากคุณได้รับฝนตกหนักสักพักคุณจะได้ยินชื่อ Pirate Bay อย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขาเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ฝนตกหนักและเก่าแก่ที่สุดบนอินเทอร์เน็ต แม้จะมีคดีฟ้องร้องหลายคดีและพยายามที่จะปิดพวกเขาพวกเขายังคงเป็นแหล่งที่ทำงานได้สำหรับผู้ใช้ฝนตกหนักทั่วโลก.

ในขณะที่ไม่เฉพาะเจาะจงกับแนวเพลงเกาหลี Pirate Bay เป็นผู้จัดเพลงมากมายสำหรับภาพยนตร์เกาหลียอดนิยม (ดังที่คุณเห็นด้านบน) เว็บไซต์ทอเรนท์ยังอนุญาตให้ผู้ใช้โหวตและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณภาพของ torrents ซึ่งช่วยตัดสินว่าอันไหนที่ถูกกฎหมาย.

DramaFire

ในขณะที่เนื้อหาไม่ครอบคลุมเท่า TorrentKim แต่ DramaFire เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวหลังในแง่ของการออกแบบและใช้งานง่าย พวกเขาเสนอเพลงสำหรับภาพยนตร์เกาหลีหลายร้อยเรื่องรวมถึงละครเกาหลีตลกรายการโทรทัศน์และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังพบว่า torrents จำนวนมากรวมถึงคำบรรยายภาษาอังกฤษซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับแฟนตัวยงนอกประเทศเกาหลี.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ DramaFire ก็คือพวกเขาอัพเดทเนื้อหาเป็นประจำ Torrents สำหรับรายการเกาหลียอดนิยมหลายรายการถูกอัพโหลดบนเว็บไซต์หลังจากปล่อย ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องรอให้ทั้งซีซั่นสิ้นสุดเพื่อเริ่มดูการแสดงเกาหลีที่พวกเขาชื่นชอบ.

เช่นเดียวกับไซต์ torrent ส่วนใหญ่ DramaFire จะแสดงโฆษณาแก่ผู้ใช้เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์ทำงานต่อไป ดังกล่าวกล่าวว่าโฆษณามีน้อยมากและพวกเขาจัดการเพื่อรักษาส่วนต่อประสานที่สะอาดซึ่งง่ายสำหรับผู้ใช้งาน torrent ในการสำรวจและใช้งาน.

Tcafe

Tcafe เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับ TorrentKim และเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ฝนตกหนักที่ใหญ่ที่สุดที่อุทิศให้กับแนวเพลงเกาหลี ที่กล่าวว่าผู้ใช้จะต้องลงทะเบียนสำหรับบัญชีซึ่งอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก Tcafe ยังประสบปัญหาตามปกติที่เกี่ยวข้องกับไซต์ torrent ส่วนใหญ่ – ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่รก, โฆษณามากมาย, การเปลี่ยนเส้นทางสแปม, และผู้ใช้ที่ไม่ใช่ชาวเกาหลีจะต้องแปลเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษ ที่กล่าวว่าการลงทะเบียนนั้นฟรีและผู้ใช้ส่วนใหญ่จะยอมรับว่าการเลือก torrents ที่หลากหลายของพวกเขาทำให้มันคุ้มค่า.

VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับ Torrenting

ตอนนี้เราได้ผ่านการแนะนำไซต์ torrent บางอย่างที่คุณสามารถใช้แทน TorrentKim ซึ่งเป็นคำเตือน – อย่าเข้าร่วมกิจกรรม torrent ใด ๆ โดยไม่ได้รับการปกป้องจาก VPN ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้าการทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณเกิดปัญหาได้หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่มีกฎหมายลิขสิทธิ์ที่เข้มงวด.

บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมสามารถช่วยคุณซ่อนร่องรอยของกิจกรรม torrenting ของคุณจากบุคคลที่สามและปลดล็อกข้อ จำกัด ของเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ต (การปิดกั้นทางภูมิศาสตร์) คุณอาจพบว่าคุณไม่สามารถเข้าถึงคำแนะนำไซต์ฝนตกหนักบางอย่างที่กล่าวถึงข้างต้น ในกรณีนี้คุณจะต้องมี VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ฝนตกหนักและไม่เปิดเผยกิจกรรมการทำฝนตกหนักของคุณ.

ไม่แน่ใจว่าจะใช้บริการ VPN ใด เรามีคำแนะนำสองสามข้อที่คุ้มค่าในการพิจารณาโดยเฉพาะหากคุณต้องการดาวน์โหลดเพลงเกาหลีภาพยนตร์โดยไม่ระบุตัวตน:

NordVPN

NordVPN นั้นไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หนึ่งในบริการ VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด บนอินเทอร์เน็ตที่คุ้มค่ากับเงินของคุณ ราคาเริ่มต้นที่ $ 11.95 ต่อเดือนหรือ $ 3.49 ต่อเดือนสำหรับแผน 3 ปี ในทางกลับกันผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 5300 แห่งจาก 58 ประเทศทั่วโลก แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และตัวเลือกในการเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องช่วยให้มั่นใจว่าผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด torrents ทั้งหมดที่ต้องการบนอุปกรณ์หลายเครื่อง.

เช่นเดียวกับ VPN พรีเมี่ยมส่วนใหญ่ NordVPN จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ใช้และการเข้ารหัส AES 256 ระดับทหารทำให้มั่นใจได้ว่ารายละเอียดทั้งหมดของกิจกรรมการทำฝนตกหนักของคุณจะไม่ระบุชื่อ พวกเขายังเสนอแอพ VPN ที่สนับสนุนอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่รวมถึงสมาร์ทโฟนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป / แล็ปท็อปคอนโซลเกมสมาร์ททีวีและอีกมากมาย.

ExpressVPN

ExpressVPN เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับการทำฝนตกหนักและเป็นโปรแกรมที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการดาวน์โหลดเพลง นี่เป็นเพราะพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ P2P เฉพาะที่มีแบนด์วิธไม่ จำกัด และสวิตช์ฆ่ารวม (ตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณจากอินเทอร์เน็ตโดยอัตโนมัติหาก VPN ล้มเหลว) เช่นเดียวกับ VPN พรีเมี่ยมส่วนใหญ่พวกเขายังใช้นโยบายแบบไม่บันทึกและโฮสต์ของแอพ VPN ที่ทำให้ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นในการเริ่มต้นใช้งานอุปกรณ์ทุกชนิด.

ExpressVPN มีค่าใช้จ่าย $ 12.95 ต่อเดือนหรือ $ 8.32 ต่อเดือนสำหรับแผน 1 ปี สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ทรงพลังกว่า 1,500 แห่งจากที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์กว่า 90 แห่งทั่วโลก ในขณะที่ราคาแพงกว่า VPN พรีเมี่ยมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ผู้ใช้ฝนตกหนักหลายคนชอบเนื่องจากความเร็ว P2P ที่รวดเร็ว.

Assguard

ด้วยชื่อที่กล้าหาญแอปพลิเคชั่นนี้เสนอ UX ที่ปรับแต่งได้ซึ่งจะผ่านทางอินเทอร์เฟซ VPN พื้นฐานไปได้นาน – ลืมเกี่ยวกับตัวเลือกประเทศที่สับสน Assguard ปรับให้เข้ากับความต้องการเร่งด่วนของผู้ใช้: ไม่ว่าคุณต้องการที่จะพยายามปลดบล็อก US Netflix หรือเข้าถึงรายการทีวีใหม่ล่าสุดและภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่มีอยู่ใน Disney + และ HBO ได้ทันที.

Assguard มีอินเทอร์เฟซและทางลัดที่เข้าใจง่ายซึ่งอัปเดตเป็นประจำเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงไซต์และบริการได้ในการแตะ การกำหนดราคาของแอปเริ่มต้นที่ $ 7.99 ต่อหนึ่งเดือนหรือ $ 4.99 หากคุณเลือกแผนบริการรายปี ช่วยให้คุณมีอุปกรณ์ได้ถึงหกอุปกรณ์ต่อหนึ่งบัญชีและการเชื่อมต่อที่รวดเร็วมาก.

CyberGhost

CyberGhost เป็นบริการ VPN ที่มีขนาดใหญ่และได้รับการยอมรับอย่างดีประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 5600 แห่งกระจายอยู่ใน 90 ประเทศทั่วโลก ราคาเริ่มต้นที่ $ 12.00 ต่อเดือนหรือ $ 2.75 ต่อเดือนหากคุณสมัครแผน 3 ปี.

ในขณะที่ CyberGhost มีราคาถูกที่สุดในกลุ่มที่กล่าวถึงในรายการนี้พวกเขาเสนอทุกสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการฝนตกหนัก ซึ่งรวมถึงแบนด์วิดท์ที่ไม่ จำกัด , แอพ VPN สำหรับแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ที่สำคัญ, เช่นเดียวกับ AES 256 และโปรโตคอลความปลอดภัยข้อมูล OpenVPN เพื่อเก็บรายละเอียดของกิจกรรม torrenting ของคุณให้ห่างจากสายตาที่เฝ้ามอง.

VPN ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นมาพร้อมกับการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงและรับประกันคืนเงิน 30 วัน วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะมีเวลาเพียงพอในการทดสอบและตรวจสอบว่าบริการ VPN ใดที่เหมาะสมกับความต้องการฝนตกหนักของคุณ.

สรุป

แน่นอนมีทางเลือกมากมายสำหรับ TorrentKim ที่คุณสามารถใช้เป็นแหล่งข้อมูลเพลงสำหรับภาพยนตร์เกาหลีและรายการทีวีที่คุณชื่นชอบ รายการที่กล่าวถึงในรายการนี้เป็นรายการที่เราตรวจสอบแล้วบางส่วนที่ยังใช้งานได้ (ในขณะที่เขียน). ในขณะที่มีความเสี่ยงในการใช้เทคโนโลยี P2P สำหรับการดาวน์โหลดเนื้อหาใด ๆ ทั้งหมดนั้นสามารถลดได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านการใช้ VPN ที่ดี.

คำเตือน: VPN Coffee ไม่เอาผิดการแบ่งปันไฟล์ที่ผิดกฎหมายหรือการละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่าเทคโนโลยีการแชร์ไฟล์ P2P นั้นถูกกฎหมาย แต่ไฟล์จำนวนมากที่แลกเปลี่ยนผ่าน P2P นั้นมีลิขสิทธิ์อย่างแท้จริง การอัปโหลดไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์เหล่านี้อาจทำให้คุณต้องถูกฟ้องร้องคดีแพ่ง ในขณะที่คดีเหล่านี้มักจะเป็นกรณีการดำเนินคดีในชั้นเรียน แต่บางคดีก็มีการกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้ใช้แต่ละรายเพื่อพยายามเป็นตัวอย่างให้กับพวกเขา.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map