สุดยอดบริการ VPN 11 อย่างที่จะใช้ในปี 2019 | VPN Coffee


ในขณะที่อินเทอร์เน็ตมีประสิทธิภาพมากขึ้นหลายคนวางใจในการใช้งานส่วนตัวและธุรกิจ อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ไม่สงสัยว่าบุคคลไร้ยางอายอาจขโมยข้อมูลส่วนตัวของพวกเขาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมที่ผิดกฎหมาย ด้วยเหตุนี้จึงขอแนะนำให้ปกป้องกิจกรรมออนไลน์ของคุณผ่าน VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้สร้างรายละเอียดของบริการ VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้ในปี 2019.

VPN เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่คุณวางออนไลน์ เมื่อข้อมูลถูกเข้ารหัสมันจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคนที่จะดึงข้อมูลในรูปแบบที่อ่านได้ วิธีนี้จะรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณและป้องกันไม่ให้ใครก็ตามขโมยข้อมูลที่มีค่าเช่นบัญชีธนาคารและรหัสผ่าน ด้วยการเปิดให้บริการทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งสำคัญคือการทำให้แน่ใจว่ารายละเอียดของคุณปลอดภัย.

อย่างไรก็ตามการเลือกจากรายชื่อผู้ให้บริการ VPN นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เทคโนโลยี VPN เป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงและแต่ละแบรนด์พยายามที่จะเอาชนะคู่แข่งของตนซึ่งเป็นสาเหตุที่เราสร้างบทความนี้ขึ้นมา.

เพื่อให้ได้ตัวเลือกที่ดีที่สุดเราได้สร้างเกณฑ์ดังต่อไปนี้: ความปลอดภัย, จำนวนเซิร์ฟเวอร์, จำนวนที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์, จำนวนที่อยู่ IP, ความเร็ว, อุปกรณ์ที่ได้รับอนุญาต, การเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์, นโยบายการคืนเงิน ราคา เพื่อ จำกัด การเลือกของเราเรามุ่งเน้นที่บริการชำระเงินเท่านั้น เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องทำวิจัยของคุณเองนี่เป็นบริการ VPN 11 บริการที่ดีที่สุดสำหรับปี 2562.

NordVPN

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยเพื่อนในวัยเด็กสี่คน NordVPN ได้มาไกล ปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดโดยมีผู้สมัครสมาชิกมากกว่า 12 ล้านคนทั่วโลก ฟีเจอร์ของ NordVPN บางส่วน ได้แก่ :

 • Kill Switch: ซอฟต์แวร์จะปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อตรวจพบการฝ่าฝืนในการเชื่อมต่อ.
 • การป้องกันการรั่วของ DNS: เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่า VPN หรือหลังการอัปเดตระบบปฏิบัติการคุณมีแนวโน้มที่จะมีการรั่วไหลของ DNS ไม่สามารถทำได้ด้วย NordVPN.
 • หัวหอมกว่า VPN: NordVPN มอบการรักษาความปลอดภัยสองเท่าหากคุณต้องการเข้าถึงเครือข่าย Tor และเข้าไปในเว็บที่มืดมิด.
 • SmartPlay: ด้วยคุณสมบัตินี้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์มากกว่า 400 แห่งเช่น Netflix, Amazon Prime, Pandora และอื่น ๆ ทุกที่ทุกเวลา.

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ 5339 แห่งใน 60 ประเทศ การเชื่อมต่อจะทำงานด้วยความเร็วผันแปรขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณและไซต์ที่กำลังเข้าถึง สามารถรองรับอุปกรณ์ได้ถึงหกอุปกรณ์พร้อมกัน.

แผนของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 11.95 / เดือน และให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เนื่องจากความเร็วที่เหมาะสมและการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในหลาย ๆ ประเทศจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่เดินทางตลอดเวลา.

TunnelBear

Ryan Dochuk (Corporate Bear) และ Daniel Kaldor (Quantum Bear) ก่อตั้ง TunnelBear ในปี 2554 ทั้งสองนี้ทำงานให้กับ บริษัท ยักษ์ใหญ่อย่าง Microsoft, Goldman Sachs และ RIM ก่อนจัดตั้ง บริษัท ของตนเอง TunnelBear เสนอคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • ไม่มีนโยบายการบันทึก: มันไม่ได้รวบรวมหรือเก็บที่อยู่ IP และข้อมูล DNS.
 • การเข้ารหัส AES-256 ที่แข็งแกร่ง: มันทำให้ข้อมูลไม่สามารถแก้ไขได้แม้จะมีเทคโนโลยีการแฮ็คที่ซับซ้อน.
 • การตรวจสอบความปลอดภัยอิสระสำหรับแอพตามกำหนดเวลาปกติ: คุณลักษณะนี้ช่วยให้แอปรักษาความปลอดภัยและใช้งานได้ทุกที่ในโลก.

Tunnelbear มีเซิร์ฟเวอร์ 1,800 แห่งกระจายอยู่ใน 22 ประเทศ ความเร็วนั้นดีกว่าคู่แข่งในแง่ของการอัพโหลดและดาวน์โหลด แต่ไม่ใช่ในเวลาแฝง สามารถเข้าถึงไซต์ที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ แต่ไม่ใช่ Netflix รองรับห้าอุปกรณ์ที่ทำงานในเวลาเดียวกัน.

แผนของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 9.99 / เดือน พร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน TunnelBear เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใช้ในบ้าน แต่ไม่ใช่สำหรับนักเดินทางเป็นประจำ ความครอบคลุมที่ จำกัด สามารถสร้างความยุ่งยากให้กับผู้ที่เคลื่อนไหวบ่อย.

Surfshark

แม้จะเป็นผู้เล่น VPN ใหม่ แต่ Surfshark ก็สร้างความประทับใจที่ดีอยู่แล้ว มันเข้าสู่ตลาดเมื่อปีที่แล้วและจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างมาก บางคนบอกว่ามันสามารถเทียบเคียงได้กับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเนื่องจากคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเช่น:

 • ข้อมูลไม่ จำกัด ที่รองรับการเชื่อมต่อ P2P
 • การเข้ารหัสระดับทหาร
 • Kill Switch
 • DNS, IPv6, และ การป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC

เบราว์เซอร์ CleanWeb ของมันจะบล็อกข้อความป๊อปอัพโฆษณาตัวติดตามและความพยายามฟิชชิงโดยอัตโนมัติ เมื่อปีที่แล้วจากเซิร์ฟเวอร์ 100 แห่งขณะนี้มีเซิร์ฟเวอร์ 500 แห่งกระจายอยู่ใน 50 ประเทศรวมถึงจีน เนื่องจากมีลูกค้าน้อยลงความเร็วในการเชื่อมต่อจึงเร็วกว่าผู้อื่น ความเร็วในการดาวน์โหลดสามารถอยู่ระหว่าง 40-80Mbps ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป Surfshark มีความสามารถทางภูมิศาสตร์และสามารถรองรับอุปกรณ์ไม่ จำกัด ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในเวลาเดียวกัน.

การสมัครสมาชิกรายเดือนเริ่มต้นที่ $ 11.95 / เดือน และให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับความเร็วอินเทอร์เน็ตมากกว่าความครอบคลุมที่กว้างขวาง Surfshark เหมาะสำหรับคุณ ครอบครัวที่มีผู้ใช้จำนวนมากจะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ไม่ จำกัด.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

Private Internet Access (PIA) เป็นเจ้าของและบริหารโดย London Trust Media บริษัท หลักทรัพย์เอกชนที่มีภารกิจที่จะทำให้อินเทอร์เน็ตปลอดภัยสำหรับทุกคน มันมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • ไม่มีนโยบายการบันทึก
 • ไม่มีการรั่วไหลของ DNS
 • การเข้ารหัสที่เป็นของแข็ง และอื่น ๆ คุณสมบัติป้องกันการแฮ็ก.

ตั้งแต่ปี 2010 PIA เป็นที่รู้จักในเรื่องความเร็วอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ความเร็วในการดาวน์โหลดโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 81 Mbps ซึ่งเร็วกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3300 แห่งใน 32 ประเทศ สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์รวมถึงเว็บไซต์ Netflix และ torrent อุปกรณ์สูงสุด 10 เครื่องสามารถเข้าถึง VPN พร้อมกันได้ อุปกรณ์สิบตัวสามารถทำงานพร้อมกันบนเครือข่าย PIA.

แผนของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 9.95 / เดือน พร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน PIA ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในอเมริกาเหนือซึ่งการเชื่อมต่อนั้นรวดเร็ว หากคุณรักการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่บน torrents VPN นี้ก็มีประโยชน์เช่นกัน.

ExpressVPN

ExpressVPN ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน มันมีคุณสมบัติพื้นฐานเช่นการเรียกดูแบบไม่ระบุชื่อการปิดบังที่อยู่ IP และการปิดกั้นเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ใน 94 ประเทศ คุณสมบัติขั้นสูงประกอบด้วย:

 • การเข้ารหัส AES-25
 • เทคโนโลยี TrustedServer
 • ไม่มีนโยบายการบันทึก
 • Kill Switch และ Zero DNS Leaks.
 • นอกจากนี้เว็บไซต์ของพวกเขายังมีแอพเพื่อการศึกษาและบล็อกเกี่ยวกับวิธีการใช้ศักยภาพสูงสุดของ VPN.

Express VPN มีตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 160 แห่งและสามารถให้ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 85 Mbps รองรับห้าอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน.

แผนรายเดือนเริ่มต้นที่ $ 12.95 / เดือน และมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

คุณลักษณะความปลอดภัยของ ExpressVPN ชดเชยราคาสูง หากคุณอยู่คนเดียวและต้องการบริการ VPN ที่น่าเชื่อถือนี่เป็นสิ่งที่น่าจับตามอง เนื่องจากความเรียบง่ายและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมแม้แต่สมาชิกที่ไม่ได้ใช้เทคโนโลยีก็สามารถเรียนรู้คุณสมบัติได้อย่างรวดเร็ว.

PerfectPrivacy

Swiss VPN นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์ใน 26 ประเทศ ให้บริการ VPN ที่เหมาะสำหรับ Windows, Mac และ Android (iOS ยังคงต้องการการกำหนดค่าด้วยตนเอง) ในบรรดาคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายมันรวมถึง:

 • การเข้ารหัสข้อมูลสี่ครั้ง
 • ความสามารถในการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก (DPI)
 • Kill Switch,
 • รองรับ IPv6
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

เซิร์ฟเวอร์จ่ายแบนด์วิดท์สูงสุด 1000Mbps มีการ จำกัด การเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ (US YouTube, BBC iPlayer, US Netflix ไม่สามารถเข้าถึงได้ในบางพื้นที่) ความเร็วในการดาวน์โหลดมีขนาด 65 Mbps ในสหราชอาณาจักร, 30-35 Mbps ในสิงคโปร์, ในขณะที่ 15-20 Mbps ในฮ่องกง ห้าอุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์พร้อมกัน.
การสมัครสมาชิกรายเดือนของ PerfectPrivacy VPN เริ่มต้นที่ $ 12.99 / เดือน และมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน หากคุณกังวลเรื่องความเร็วอินเทอร์เน็ตมากสิ่งนี้เหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณเพียงมองหาคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นพื้นฐานมี VPN ราคาถูกกว่าที่สามารถทำงานได้เหมือนกัน.

CyberGhost

การเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกด้านนี้ CyberGhost VPN ภูมิใจที่มีเซิร์ฟเวอร์ 4,660 แห่งกระจายอยู่ใน 61 ประเทศ ตอนนี้พวกเขามีผู้ใช้ประมาณ 10 ล้านคนทั่วโลก.

CyberGhost VPN เสนอคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • โปรโตคอลการเข้ารหัส 256-AES ที่เชื่อถือได้
 • Kill Switch
 • การป้องกันการรั่วของ DNS
 • ไม่มีนโยบายการบันทึก เช่นเดียวกับหลาย ๆ คุณสมบัติความปลอดภัยมาตรฐาน

อนุญาตให้อุปกรณ์เจ็ดเครื่องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าถึงไซต์ที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์รวมถึง YouTube, Facebook และ Netflix มีแบนด์วิธขนาดใหญ่ซึ่งเหมาะสำหรับการดาวน์โหลดภาพยนตร์ใน torrent ความเร็วอยู่ระหว่าง 70-75 Mbps ในสหราชอาณาจักร, 55-60Mbps ทั่วยุโรป, 40-60 Mbps ในสหรัฐอเมริกาและ 10-20 Mbps ในอเมริกาใต้.

ราคาเริ่มต้นที่ $ 12.99 / เดือน และมาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 45 วัน หากคุณรักการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่จาก torrents หรือ YouTube คุณจะไม่มีทางผิดพลาดกับ CyberGhost VPN ความเร็วที่รวดเร็วและแบนด์วิดธ์ที่ขยายได้ทำให้ภาพยนตร์ NetFlix มาราธอนสนุกยิ่งขึ้น.

IPVanish

IPVanish VPN อ้างว่าเป็น“ VPN ที่ดีที่สุดในโลก” ตามเว็บไซต์ของพวกเขา มันมีคุณสมบัติความปลอดภัยมาตรฐาน ได้แก่ :

 • สวิตช์ฆ่า
 • การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และแม้แต่ IPv6
 • เข้ารหัส AES-256 อย่างปลอดภัย

มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,300 แห่งใน 75 ที่ สามารถเข้าถึงไซต์ที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์รวมถึง Netflix และ Facebook มันให้แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และสามารถใช้โดยอุปกรณ์สิบเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ การทดสอบความเร็วในการดาวน์โหลดเผยให้เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง: ประเทศในยุโรป – 40-45Mbps, US- 45-65Mbps; สิงคโปร์ -35Mbps และออสเตรเลีย -30Mbps นอกจากนี้ยังรองรับการฝนตกหนักด้วย“ ความเป็นส่วนตัว 100%”

ราคาเริ่มต้นที่ $ 10 / เดือน พร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน หากคุณกำลังมองหาการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้คุณอาจลองรับแบรนด์นี้ นอกเหนือจากฟีเจอร์ที่ทรงพลังแล้วยังมีราคาถูกกว่าผู้ให้บริการ VPN รายอื่น.

Trust.Zone

Trust.Zone ให้ข้อมูลระบุตัวตนทุกครั้งที่คุณเข้าใช้งานเว็บ มันมีคุณสมบัติมาตรฐานอุตสาหกรรมต่อไปนี้ที่จำเป็นในการ:

 • ปกปิดที่อยู่ IP ของคุณ
 • ปกป้องข้อมูลจากฟิชชิง
 • เลิกบล็อกเว็บไซต์ใด ๆ

มีสำนักงานใหญ่ในเซเชลส์นอก 14 ประเทศตา บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์ 164 แห่งใน 31 ประเทศรวมถึงจีน ขึ้นอยู่กับแผนที่คุณสมัครสมาชิกสามารถรองรับอุปกรณ์ได้ถึงห้าเครื่องพร้อมกัน ความเร็วสูงสุดในสหรัฐอเมริกาสามารถอยู่ระหว่าง 20-40Mbps.

อัตราการสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ $ 8.88 / เดือน และพวกเขาเสนอการรับประกันคืนเงิน 10 วัน หากคุณเป็นผู้ใช้เซิร์ฟเวอร์เพียงคนเดียวโซนความเชื่อถือสามารถให้ความเร็วที่เหมาะสมและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยมาตรฐานอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังมีหนึ่งในอัตราที่ต่ำที่สุดในตลาดดังนั้นจึงเหมาะสำหรับนักเรียนที่มีงบประมาณ จำกัด.

Ibvpn

IbVPN เป็นผู้เล่นเล็กในเวที VPN แต่มีมาเกือบ 15 ปีแล้ว ตามเว็บไซต์ บริษัท ตั้งอยู่ใน Transylvania ภูมิภาคประวัติศาสตร์ในโรมาเนีย VPN เสนอสิ่งต่อไปนี้:

 • เข้าถึงเนื้อหาสื่อที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์
 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • OpenVPN + การเข้ารหัส 256 บิต
 • ไม่มีปัญหาการรั่วไหลหรือมัลแวร์
 • อนุญาตให้ทำการ Torrent ได้ 100%

มีเซิร์ฟเวอร์ 200 เครื่องใน 57 ประเทศ ibVPN อนุญาตให้สามอุปกรณ์ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์พร้อมกัน การทดสอบประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดและความเร็วในสหภาพยุโรปอยู่ที่ 64.66Mbps และ 15.70Mbps ในสหรัฐอเมริกาซึ่งช้ามากเมื่อเทียบกับมาตรฐาน 97Mbps.

อัตราการสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ $ 10.95 / เดือน และมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 15 วัน.

หากคุณกำลังมองหาบริการ VPN เพื่อรับการป้องกัน ibVPN นั้นดีพอ ๆ กับผู้ให้บริการรายอื่น ข้อเสียเปรียบที่สำคัญคือความเร็ว หากคุณใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อทำงานหรือเล่นเกมนี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ.

Ivacy

ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งใน 100 แห่ง Ivacy VPN ภูมิใจนำเสนอ“ เซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เร็วที่สุดในปัจจุบัน” บริษัท ได้รับรอบตั้งแต่ต้นปี 2007 มันมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • การเข้ารหัส 256 บิต
 • ความปลอดภัย Wi-Fi สาธารณะ
 • ไม่มีนโยบายบันทึก และ
 • การเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และบริการสตรีมมิ่ง

Ivacy VPN มีความเร็วที่ดีกว่า ด้วยความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดที่ 46Mbps ในสหรัฐอเมริกาในขณะที่ 53Mpbs ใน EU ห้าอุปกรณ์ที่แตกต่างกันสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในเวลาเดียวกัน แพ็คเกจนี้มีราคาอยู่ที่ $ 9.95 / เดือน และมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสที่เรียบง่าย Ivacy VPN ควรเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคุณ มันง่ายในการติดตั้งและใช้งานแม้สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก.

สรุป

คุณมีแล้ว…ทางเลือกของเราสำหรับบริการ VPN ที่ดีที่สุด 11 แห่งในปี 2019 จากการค้นพบของเรา VPNs เหล่านี้ส่วนใหญ่มีคุณสมบัติเกือบเหมือนกัน ความแตกต่างใหญ่อยู่ที่ขอบเขตของความครอบคลุมและความเร็วอินเทอร์เน็ต ในขณะที่หลายคนรับประกันการป้องกันชั้นยอดจากภัยคุกคามความปลอดภัยบางคนนำชุดในแง่ของการเข้าถึงและความเร็ว หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ VPN แต่ไม่ทราบว่าควรเลือกผู้ใดให้บทความนี้เป็นแนวทางของคุณ ในฐานะที่เป็นคำพูดสุดท้ายเลือก VPN ที่ตอบสนองวัตถุประสงค์ของคุณชมเชยไลฟ์สไตล์ของคุณและเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map