Đánh giá ZenMate với tất cả ưu và nhược điểm | Cà phê VPN


Khẩu hiệu của ZenMate, là Fast Fast.Secure. Easy. ZenMate, với hơn 47 triệu người dùng, con ngựa đen trong ngành công nghiệp VPN hay là kẻ giả vờ trong số các nhà cung cấp hàng đầu khác? Bài đánh giá ZenMate không bị cấm này sẽ làm trống tất cả.

ZenMate – Chi tiết

Năm 2018, ZenMate đã được mua lại bởi Kape Technologies, cùng một công ty mẹ cũng sở hữu CyberGhost VPN. Điều này giải thích sự tương đồng giữa các ứng dụng của cả hai nhà cung cấp, nhưng mỗi ứng dụng có các tính năng và chiến lược giá riêng biệt.

Dưới đây là một số sự thật nhanh về ZenMate:

 • Nó hoạt động hơn 1.500 máy chủ VPN tại hơn 35 quốc gia.
 • ZenMate có thể tải xuống trên Windows, Mac, iOS, Android, Linux và có tính năng mở rộng miễn phí cho các trình duyệt Chrome, Firefox và Opera.
 • Các giao thức chuẩn như OpenVPN, IKEv2 và L2TP được ZenMate hỗ trợ.
 • Kết nối đồng thời tối đa 5 thiết bị.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng ZenMate miễn phí, nhưng nó giới hạn ở các trình cắm trình duyệt. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ZenMate bị hạn chế rất nhiều về tốc độ, vị trí và không có các tính năng cao cấp.

Các gói trả phí ZenMate, hay ZenMate Ultimate, có giá cạnh tranh.

 • $ 2,05 mỗi tháng cho kế hoạch 2 năm (thanh toán $ 49,20)
 • 3,99 đô la mỗi tháng cho kế hoạch 1 năm (thanh toán 47,88 đô la)
 • 9,99 đô la mỗi tháng cho kế hoạch 1 tháng

Mỗi gói trả phí đều được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. ZenMate thông minh về giá đã được chứng minh là một trong những VPN giá cả phải chăng nhất, nhưng nó có đáng để đăng ký không?

Chúng tôi đã tận dụng các đăng ký không rủi ro và tải xuống các ứng dụng cho thiết bị của mình. Dưới đây là những gì nổi bật trong quá trình xem xét của chúng tôi.

Đánh giá VPN ZenMate Ưu điểm Ưu điểm

ZenMate đã nhận được một số đại diện xấu trong quá khứ, nhưng trong thử nghiệm gần đây của chúng tôi, có vẻ như đã có những cải tiến lớn.

1. Hỗ trợ các giao thức chính và mã hóa mạnh

Ngoại trừ phần mở rộng trình duyệt ZenMate, sử dụng mã hóa AES-128, tất cả các ứng dụng của nó trên các nền tảng khác nhau đều sử dụng mã hóa AES-256 cấp độ quân sự. Mã hóa AES-256 là tiêu chuẩn không chính thức khi nói đến bảo mật VPN và nó được sử dụng bởi các ngân hàng, quân đội và các cơ quan chính phủ.

Đối với các giao thức vận chuyển tin nhắn giữa các thiết bị và Internet, ZenMate cung cấp OpenVPN, IKEv2 và L2TP trên các ứng dụng của nó. Bạn có thể tự chọn bất kỳ giao thức nào hoặc cho phép ứng dụng tự động chọn giao thức tốt nhất cho thiết bị của mình.

2. Không rò rỉ DNS / IP

Trước đây đã có những phàn nàn về việc ZenMate gặp sự cố với rò rỉ DNS, nhưng chúng tôi tin rằng lỗ hổng đã được nhóm phát triển của nó khắc phục.

Chúng tôi đã thử nghiệm rò rỉ ZenMate cho DNS, IP và WebRTC và kết quả rất đáng khích lệ.

Địa chỉ IP thực tế của chúng tôi, được đặt tại Malaysia, đã bị ẩn khi chúng tôi chạy thử nghiệm bằng IPLeak.net.

kiểm tra rò rỉ zenmate dns

3. Không có vi-rút

Ngành công nghiệp VPN bị vấy bẩn bởi một số sản phẩm chất lượng thấp cũng tiêm phần mềm độc hại vào PC và thiết bị di động.

Để ngăn ngừa một số bệnh nhiễm trùng kỹ thuật số khó chịu, chúng tôi đã kiểm tra nhanh tệp cài đặt Windows ZenMate.

kiểm tra virus zenmate

Một kết quả sạch bóng đã mang lại cho ZenMate nhiều điểm hơn từ chúng tôi!

4. Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt

Nếu bạn lướt qua chính sách quyền riêng tư của ZenMate, nó có thể xuất hiện dưới dạng mơ hồ và chung chung.

Chính sách ghi nhật ký mơ hồ thường gây rắc rối cho người dùng VPN.

Tuy nhiên, câu cuối cùng của phần Dữ liệu cá nhân khiến mọi nghi ngờ phải nghỉ ngơi. Nó nhấn mạnh một thực tế là không có hoạt động nào của người dùng được ZenMate ghi lại, lưu trữ hoặc ghi lại.

chính sách đăng nhập zenmate

Chúng tôi mong muốn ZenMate có thể ngắn gọn hơn với chính sách ghi nhật ký của mình, nhưng chúng tôi sẽ chấp nhận rằng nó không lưu trữ thông tin có thể tiết lộ cho người dùng các hành vi duyệt web của mình.

5. Cài đặt dễ dàng và thân thiện với người dùng

Chỉ mất chưa đầy 5 phút để đăng ký tài khoản, mua gói và cài đặt phần mềm trên PC Windows của chúng tôi. Đối với ứng dụng Android, nó đã cài đặt gần như ngay lập tức.

ZenMate rõ ràng đã làm đúng với thiết kế ứng dụng trực quan của mình. Khi ứng dụng Windows ZenMate được khởi chạy, một màn hình giống như thiết bị di động dọc sẽ bật lên ở góc dưới bên phải của thanh tác vụ.

cửa sổ zenmate

Với biểu tượng giống như khiên, bạn có thể kết nối ngay lập tức với máy chủ gần vị trí của mình nhất. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ứng dụng để truy cập vào toàn bộ danh sách máy chủ.

tải xuống cửa sổ zenmate

Bạn cũng có thể xem các máy chủ bằng các chức năng torrent và truyền phát chuyên dụng của nó. Thanh tìm kiếm cũng được chứng minh là hữu ích, vì nó nhanh chóng hiển thị máy chủ có liên quan dựa trên thuật ngữ tìm kiếm.

cửa sổ zenmate torrent

Cả cài đặt chung và kết nối đều được sắp xếp gọn gàng trên màn hình. Bạn sẽ tìm thấy các cấu hình tự giải thích và một số cài đặt tiện dụng bao gồm lựa chọn Kill Switch và giao thức.

Đối với ứng dụng ZenMate Android, nhà phát triển đã chọn bám sát một chủ đề tương tự, để duy trì tính nhất quán.

Bạn sẽ nhận được một màn hình khởi động tương tự cho phép kết nối nhanh với VPN trên ứng dụng Android.

zenmate android màn hình đầu tiên

Danh sách máy chủ có thể truy cập chỉ bằng một cú chạm và bạn sẽ tìm thấy một danh sách dành riêng cho các máy chủ thân thiện với phát trực tuyến trên ứng dụng.

máy chủ có sẵn zenmate android

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng các VPN khác phù hợp trong việc tạo giao diện đơn giản như ZenMate.

6. Tốc độ tuyệt vời nhưng không nhất quán

Thông thường, bạn sẽ nhận được khiếu nại về các kết nối tốc độ cao từ các nhà cung cấp VPN để sau đó bị thất vọng.

Thành thật mà nói, chúng tôi đã không mong đợi nhiều về hiệu năng tốc độ của ZenMate, nhưng chúng tôi đã có một bất ngờ thú vị sau một vài thử nghiệm.

Đây là tốc độ internet của chúng tôi ở Malaysia, mà không cần kết nối với VPN.

Chúng tôi đã kết nối với máy chủ tốt nhất của Google trên ứng dụng và thấy những con số khá đáng thất vọng, coi đó là nơi được cho là vị trí gần nhất và do đó tốc độ nhanh nhất.

Nhưng kỳ vọng của chúng tôi đã được nâng lên khi kết nối với một máy chủ ngẫu nhiên ở Đức, nơi đặt trụ sở của ZenMate, mang lại kết quả đầy hứa hẹn.

Một thử nghiệm nhanh trên một máy chủ ngẫu nhiên ở Mỹ cũng cung cấp tốc độ tải xuống chấp nhận được nhưng tốc độ tải lên ảm đạm.

Sau đó, chúng tôi đặc biệt kết nối với máy chủ được tối ưu hóa Netflix ở Hoa Kỳ và có băng thông cao hơn một chút.

Dường như thiếu sự không nhất quán trong một số máy chủ, nhưng nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với tốc độ kết nối ZenMate..

7. Bỏ chặn Netflix

Vì một số lý do, việc bỏ chặn Netflix dường như là thước đo không chính thức cho khả năng phát trực tuyến VPN..

ZenMate chỉ có 3 máy chủ được tối ưu hóa Netflix. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các máy chủ ở Mỹ, Pháp và Đức và tất cả đều được chứng minh là có chức năng.

zenmate netflix

Chúng tôi đã cố gắng giành lấy một vài phút trên một trong những bản phát hành mới trên Netflix mà không gặp vấn đề gì.

Với việc Netflix kiểm soát VPN, ZenMate đang thực hiện công việc tuyệt vời là duy trì quyền truy cập vào nhà cung cấp phát trực tuyến.

8. Máy chủ thân thiện

ZenMate cung cấp hơn một chục máy chủ thân thiện với torrent cho người dùng P2P. Các máy chủ này ở các quốc gia nơi torrent không bị cấm.

Không có giới hạn tốc độ và kết nối VPN an toàn, những máy chủ này rất tuyệt vời để chia sẻ tệp một cách an toàn trong cộng đồng P2P.

Đánh giá VPN ZenMate Ưu điểm Nhược điểm

Chúng tôi đã hoàn thành việc cấp tín dụng khi tín dụng đáo hạn. Bây giờ, chúng tôi sẽ mất một vài chốt khỏi ZenMate.

1. Không chuyển đổi Kill cho ứng dụng Android

Công tắc Kill rất tiện lợi trong việc giữ quyền riêng tư của người dùng VPN khi kết nối với máy chủ bị giảm đột ngột.

ZenMate có một nút tắt trong ứng dụng Windows, nhưng tính năng tương tự bị thiếu trong ứng dụng Android.

Chúng tôi đã nhân đôi và tăng gấp ba lần kiểm tra, nhưng chúng tôi không thể xác định được bất kỳ nút chuyển đổi nào chỉ ra công tắc tiêu diệt.

Một nỗ lực để có được câu trả lời từ bộ phận hỗ trợ khách hàng mất một thời gian, điều này đưa chúng ta đến nhược điểm tiếp theo.

2. Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 rất tiện lợi khi bạn sử dụng ZenMate và cần trợ giúp khẩn cấp. Thật không may, bạn sẽ phải dựa vào hệ thống hỗ trợ bán vé để nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên dịch vụ khách hàng.

Có một khung thời gian đã nêu, nơi bạn sẽ nhận được phản hồi. Rất may, chúng tôi đã nhận được câu trả lời sau khoảng 30 phút cho câu hỏi về chức năng của ZenMate ở các khu vực hạn chế.

Đối với vé thứ hai của chúng tôi trên công tắc tiêu diệt Android, phải mất 5 giờ trước khi chúng tôi nhận được phản hồi.

ZenMate có một nền tảng kiến ​​thức khá tốt, tuy nhiên, nơi chúng tôi quản lý để có được câu hỏi của chúng tôi về việc ứng dụng này có hoạt động ở Trung Quốc không.

Và, nó không có.

Hãy xem các VPN này nếu bạn đang tìm kiếm một VPN hoạt động ở Trung Quốc.

3. Không phải là thẩm quyền tốt nhất

ZenMate có trụ sở tại Đức, thuộc về 14 quốc gia Eyes. 14 con mắt là một nhóm các quốc gia có thỏa thuận chia sẻ thông tin tình báo với các thành viên..

Nói cách khác, ZenMate bị pháp luật bắt buộc phải gửi dữ liệu thuộc quyền sở hữu của mình cho bất kỳ chính phủ nào trong 14 mắt khi được yêu cầu.

Mặc dù điều này đúng là chính sách cấm ghi nhật ký giúp ngăn chặn sự rò rỉ quyền riêng tư, nhưng ở một khu vực tài phán tồi tệ đối với VPN có thể không hỗ trợ một số người dùng.

4 Quá trình đăng ký khó hiểu

Đăng ký tài khoản VPN nên tương đối đơn giản. Nhưng chúng tôi đã kết thúc với một tài khoản không có mật khẩu trong lần thử đầu tiên.

Nếu bạn tạo một tài khoản khi đăng ký gói ZenMate Ultimate, bạn không thể cài đặt mật khẩu của mình.

Điều này khiến bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng VPN mà bạn vừa cài đặt.

Khi bạn thử chỉnh sửa mật khẩu trong cài đặt tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu mã PUK, mà rõ ràng là bạn không có.

Sau đó, bạn sẽ cần yêu cầu thay đổi mật khẩu và cách duy nhất để tạo thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập vào ứng dụng VPN.

Có một cách giải quyết cho một quá trình dễ dàng hơn?

Vâng, và chúng tôi sẽ chứng minh ngay.

ZenMate cho Chrome

ZenMate có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng miễn phí cho trình duyệt Chrome. Đây là cách bạn có thể cài đặt nó.

1. Theo liên kết này và Thêm tiện ích mở rộng Zenmate Chrome vào Chrome.

2. Bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí. Nhập email và mật khẩu của bạn theo chỉ dẫn.

đăng ký chrome zenmate

3. Khi tiện ích mở rộng được cài đặt, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng cái khiên bên cạnh thanh URL. Chuyển đổi nút kết nối để bắt đầu bảo vệ trình duyệt của bạn.

tải về zenmate chrome

ZenMate VPN cho Windows

Như chúng tôi đã đề cập, việc đăng ký ZenMate và cài đặt ứng dụng Windows VPN có thể gây nhầm lẫn. Thực hiện theo các bước sau để bắt đầu mà không gặp rắc rối.

1. Truy cập trang chủ ZenMate trên trình duyệt của bạn. Nhấp vào Tài khoản của tôi thay vì Mua ngay.

2. Đăng ký bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

3. Bạn sẽ được cấp mã PUK khi thành công. Ghi lại nó khi bạn sẽ cần nó để lấy tài khoản của bạn.

4. Quay trở lại trang chủ ZenMate và nhấp vào Mua ngay. Chọn gói ZenMate Ultimate ưa thích của bạn.

5. Chọn giữa Paypal hoặc Thẻ tín dụng và hoàn tất thanh toán. Trình cài đặt Windows ZenMate sẽ tự động tải xuống.

6. Khởi chạy ứng dụng ZenMate Windows và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

7. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ và tính năng của ZenMate VPN.

Tường lửa Web ZenMate ở đâu là gì?

Các dịch vụ ZenMate trên mạng về bảo mật internet không dừng lại ở VPN. Nhóm cũng đã phát triển Tường lửa Web ZenMate, bảo vệ máy tính và thiết bị di động chống lại phần mềm độc hại và các dạng tác nhân độc hại khác.

Bạn cũng sẽ thấy Tường lửa Web ZenMate hữu ích trong việc chặn quảng cáo gây phiền nhiễu. Tường lửa có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome và miễn phí.

ZenMate có an toàn không?

ZenMate sử dụng mã hóa và giao thức mạnh mẽ nhất để cung cấp sự cân bằng về bảo mật và tốc độ. Điều này đã được chứng minh ở tốc độ kết nối tốt và vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS / IP một cách dễ dàng.

Chúng tôi cũng không tìm thấy dấu hiệu cố gắng nào của ZenMate VPN miễn phí hoặc các phiên bản trả phí của nó, để tiêm phần mềm độc hại vào các thiết bị không nghi ngờ.

Đối với các công nghệ và ứng dụng có liên quan, ZenMate vượt qua các tiêu chuẩn của chúng tôi về an toàn.

Về chính sách ghi nhật ký, ZenMate đã nói rõ trong chính sách mới nhất của mình rằng mọi hoạt động xảy ra trong các đường hầm VPN không được ghi lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Giống như hầu hết các VPN, ZenMate thu thập một số dữ liệu cá nhân cho mục đích thanh toán và cải thiện dịch vụ của mình. Nó đã làm rõ rằng không có dữ liệu cá nhân nào trong số này có thể được liên kết với các hoạt động duyệt trên VPN.

Không thể phủ nhận rằng, trụ sở chính tại Đức không phải là lý tưởng cho một nhà cung cấp VPN. Tham gia vào liên minh 14 Mắt có nghĩa là tăng nguy cơ yêu cầu dữ liệu của các cơ quan chính phủ.

Tuy nhiên, không có gì liên quan được lưu trữ trong máy chủ Zenmate, không có bất kỳ mối đe dọa nghiêm trọng nào đối với quyền riêng tư của người dùng.

Tóm lược

Với tốc độ kết nối tốt, hỗ trợ Netflix và máy chủ P2P, ZenMate là một tùy chọn hấp dẫn để phát trực tuyến và tải xuống. ZenMate cũng có các tính năng bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp và thực hiện chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Mặc dù có một vài tiêu cực, ZenMate là một VPN tốt khi bạn xem xét giá thuê bao. Kế hoạch dài hạn của nó là một trong những giá rẻ nhất trong ngành.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử ZenMate. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có chức năng và giá cả phải chăng, hãy đăng ký ZenMate ngay bây giờ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map