Đánh giá oVPN.to 2016


Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến quốc gia nơi oVPN.to có trụ sở và họ khá bí mật về thông tin được công khai. Chúng tôi nhận thấy không có bất kỳ trang nào về trang mạng hay mô tả về công ty trên bất kỳ trang web nào.

Họ nhấn mạnh rằng sự ẩn danh của người Viking là công việc kinh doanh của họ, rằng họ có mật mã mạnh và không có nhật ký nào được lưu giữ. Họ cung cấp hơn 45 máy chủ tại 16 quốc gia và với khả năng kiểm tra trạng thái máy chủ, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi quyết định nơi kết nối.

Không có ứng dụng Android độc lập, họ sử dụng OpenVPN để thiết lập các cấu hình chứa tham số của họ.

Chúng tôi đã cố gắng hỏi về vị trí trên một trong các kênh IRC dành riêng cho hỗ trợ và câu trả lời chúng tôi nhận được là không phải là một công ty, giống như một cộng đồng tồn tại kể từ năm 2010. Mỗi máy chủ oVPN được xử lý theo thẩm quyền tại địa điểm / quốc gia của máy chủ Giáo dục.

Trang web này hơi kỳ quặc so với sở thích của chúng tôi và nó là một nhiệm vụ khá khó khăn để tìm một cái gì đó cụ thể trên trang web. Hệ thống phân cấp không được thiết lập một cách hợp lý và dường như bất kỳ tìm kiếm hoặc câu hỏi nào cũng trở thành một nhiệm vụ nặng nề cho chén thánh. Bạn có thể chọn yêu cầu trợ giúp và không ngụ ý rằng nhóm hỗ trợ sẽ không giúp bạn, vì họ rất háo hức giúp đỡ, nhưng nó đánh bại mục đích của tính năng trợ giúp.

Chính sách bảo mật và ghi nhật ký

oVPN có chính sách quyền riêng tư rất ngắn và đơn giản như sau: Triệu Chúng tôi không tạo hoặc lưu trữ bất kỳ tệp nhật ký hoặc bất kỳ dữ liệu nhận dạng khách hàng nào và chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào với bất kỳ ai. Hãy nhớ rằng hầu hết các dịch vụ đều ghi nhật ký thời gian và thời lượng kết nối mặc dù lưu lượng truy cập hoặc nội dung không được giám sát.

Nếu bạn muốn đọc thêm về các điều khoản và dịch vụ của họ, bạn có thể tìm thấy trang của họ ở đây và bạn có thể biết thêm thông tin về lưu lượng truy cập, máy chủ tệp, thời gian cập nhật và hơn thế nữa.

Phần mềm

oVPN.to cung cấp một ứng dụng khách hiện đang ở bản Beta và có thể được tìm thấy trên bảng thảo luận của họ. Nó được cấu hình cùng với OpenVPN và cấu hình một danh sách các máy chủ trông giống như thế này sau khi cài đặt xong:

ovpn-mainapp

Kết nối và ngắt kết nối đến và từ một máy chủ là một quá trình tự giải thích và chúng tôi thực sự đánh giá cao sự đơn giản trong việc sử dụng phần mềm, chúng tôi chỉ muốn thiết lập đơn giản như vậy. Các kết nối ổn định và phần mềm không bị sập ngay cả sau khi sử dụng rộng rãi và đa dạng. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất mặc dù chúng tôi muốn thấy một số tính năng có sẵn trên trang chính.

Máy khách Windows VPN gói một số tính năng bắt buộc phải có như khả năng chặn rò rỉ IP tiềm năng thông qua tường lửa Windows cũng như bảo vệ rò rỉ DNS.

cài đặt ovpn

Đặc trưng

oVPN có rất nhiều tiềm năng và chúng tôi thích cách trình bày sạch sẽ, không lộn xộn. Họ cũng cung cấp hỗ trợ proxy với SOCKS5 thông qua các đường hầm SSH hoặc SSL, cũng như các proxy HTTP không được mã hóa. Một tính năng thú vị khác là các máy chủ của họ được kết nối với nhau thông qua Tinc VPN (giải pháp VPN) và cung cấp khả năng xâu chuỗi và ngẫu nhiên SOCKS5 / HTTP giữa các Máy chủ thông qua các đường hầm được mã hóa AES-256-CTR / SHA256.

Nói về sức mạnh mã hóa, mật mã OpenVPN mà họ lựa chọn là AES-256-CBC với SHA-512 HMAC và RSA-4096. Đối với các đường hầm SSH và SSL, họ đang sử dụng AES-256-GCM và CHACHA20:

mã hóa ovpn

Một tính năng rất thú vị mà chúng tôi thích là trang Tin tức. Nó hiển thị các bản cập nhật và danh sách các sự kiện hiện tại có thể được người dùng quan tâm, chẳng hạn như thông báo bảo trì. Trang web cũng bao gồm một trang có thông tin về máy chủ của họ, chẳng hạn như trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến, tổng băng thông được sử dụng, thời gian hoạt động và hơn thế nữa.

Một kết nối cho mỗi máy chủ có thể đồng thời, có nghĩa là với một tài khoản, bạn có thể kết nối với tất cả hơn 50 máy chủ của họ cùng một lúc. Với proxy / SOCKS5 của họ, không có giới hạn về số lượng kết nối đồng thời. Chính sách kết nối đồng thời này khá thú vị và tốt hơn so với hầu hết chúng ta đã thấy cho đến nay.

Chúng tôi cũng phải đề cập đến thực tế là trang FAQ được thực hiện tốt và chứa đầy thông tin liên quan. Chúng tôi đã phải đề cập đến nó bởi vì nó rất đầy đủ, đặc biệt là vì bản thân trang web thiếu bộ phận cấu trúc và chúng tôi đã tìm thấy hầu hết các thông tin cần thiết trên trang Câu hỏi thường gặp.

Tốc độ

Chúng tôi đã chạy một số thử nghiệm trên các vị trí máy chủ khác nhau để có được ý tưởng tốt về trình duyệt và torrent hoạt động tốt như thế nào với oVPN. Các kết quả kiểm tra tốc độ duyệt web như sau:

ovpn-browserpeedtest

Chúng tôi có thể thực sự nói rằng kết quả kiểm tra tốc độ thật đáng kinh ngạc, nhưng họ rất tốt và sử dụng dịch vụ rất dễ dàng. Không có sự chậm trễ hoặc ngắt kết nối, trình duyệt được thực hiện trơn tru và tốc độ kết nối ổn định.

Về tải xuống torrent, chúng tôi đã thử nghiệm một vài vị trí máy chủ và đây là những con số mà chúng tôi đã đưa ra cho Bulgaria, Đức, Canada và Mỹ tương ứng:

bulgaria

de

Canada

chúng ta

Hiệu suất di động

Ứng dụng di động được sử dụng nhưng oVPN là OpenVPN sử dụng các tệp cấu hình được tải xuống từ trang web của họ sau khi bạn đã tạo tài khoản. Rất dễ dàng để duyệt trang web và tìm các tệp cấu hình vì đôi khi các liên kết không có sẵn.

Khi ứng dụng di động được thiết lập (điều không may là không có nhiệm vụ dễ dàng), nó hoạt động tốt và cho một số kết quả kiểm tra tốc độ khá:

ovpn-mobilespeedtest

Bất kể ứng dụng di động hoạt động tốt như thế nào và kết nối tốt như thế nào, chúng tôi phải nhấn mạnh thực tế là việc thiết lập hơi khó khăn và không nhất thiết là do mức độ khó cao mà là các hướng dẫn bị xáo trộn và các hướng dẫn mơ hồ , chưa kể bản đồ trang web là một bí ẩn hoàn toàn riêng biệt. Điều này chắc chắn có thể làm nản lòng những người dùng mới hoặc khách hàng tiềm năng thích loại dịch vụ nhấp và kết nối.

Giá cả

Với sự đa dạng của các gói giá mà oVPN phải cung cấp, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch phù hợp cho nhu cầu của mình:

ovpn-priceplans

Có rất nhiều tùy chọn bao gồm thời gian đăng ký ngắn luôn biểu thị một sản phẩm chất lượng mà nhà cung cấp không gặp sự cố khi chia sẻ trong một khoảng thời gian ngắn hơn cho mục đích thử nghiệm.

Ngoài ra còn có khá nhiều phương thức thanh toán và các loại tiền điện tử khác nhau được chấp nhận, luôn luôn tốt, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư của mình và muốn chọn phương thức thanh toán riêng tư hoặc ẩn danh hơn. Lưu ý rằng PayPal, Paysafecard và UKash không có sẵn.

ovpn-Paymentmethods

Việc thanh toán đã được thực hiện gần như ngay lập tức và chúng tôi có thể chuyển đổi tiền thành dịch vụ thanh toán ngay lập tức. Hãy nhớ rằng bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình với một số tiền nhất định và sau đó chọn gói bạn muốn từ trang tài khoản của bạn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về kế hoạch giá và phương thức thanh toán có sẵn tại đây. Chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì về chính sách hoàn trả của họ, nếu có bất kỳ.

Ủng hộ

Nhóm hỗ trợ rất hiệu quả mặc dù chúng tôi phải nói rằng đó là nỗ lực để liên lạc với họ thông qua kênh IRC. Nó không phải là thiết lập phức tạp, nhưng các tham số được giải thích một cách mơ hồ và đối với một người không nhất thiết phải nghiêng về mặt công nghệ, nó có thể là một chút thách thức.

Họ cung cấp tùy chọn liên lạc tin nhắn được mã hóa PGP và gửi vé, nhưng một lần nữa, nó không chính xác rất dễ hiểu thông tin như được giải thích trên trang web.

Ngoài ra, nhóm hỗ trợ rất hữu ích và họ có thể trả lời và giải quyết vấn đề đã gửi của chúng tôi trong vài phút. Mặc dù đó không phải là một câu hỏi quá khó, nhưng đó là một cách hợp lý mà một công ty có thể chọn hoãn trả lời, nhưng oVPN rất rõ ràng và súc tích với câu trả lời của họ.

Kết luận

Nói tóm lại, oVPN chắc chắn là một dịch vụ đáng để xem xét khi tìm kiếm một giải pháp VPN. Chúng tôi đã có một vài điều mà chúng tôi thích và một vài điều mà chúng tôi đặc biệt thích, vì vậy đây là một sự cố nhanh chóng:

Ưu điểm:

 • Tốc độ và hiệu suất kết nối tốt trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Minh bạch và thiếu lộn xộn cả thông tin và mặt khác.
 • Quá trình đăng ký dễ dàng với tối thiểu thông tin cá nhân cần thiết.
 • Đội ngũ hỗ trợ rất tốt mặc dù họ rất khó liên lạc với.
 • Nhiều kế hoạch thanh toán và rất nhiều phương thức thanh toán được chấp nhận (bao gồm cả bitcoin).

Nhược điểm:

 • Không rõ lắm về nơi ở của công ty.
 • Nhiều công thức mơ hồ trong mô tả, hướng dẫn và các điều khoản. Hầu hết các thông tin khó thu thập từ cái nhìn đầu tiên.
 • Trang web này không thân thiện với người dùng, khá khó khăn để điều hướng hoặc tìm thông tin liên quan. Thật khó để tìm thấy các cấu hình máy chủ để tải xuống cũng như phần mềm máy khách beta của họ.
 • Liên lạc với nhóm hỗ trợ là một thách thức khá lớn, mặc dù trong mọi công bằng, một khi bạn tiếp cận họ, họ sẽ làm rất tốt.
 • Thiết lập và cấu hình máy khách cho cả ứng dụng di động và máy tính để bàn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Hầu hết các tham số phải được cấu hình thủ công và nó có thể tẻ nhạt và phản tác dụng.
 • Không đủ vị trí máy chủ, chúng tôi muốn xem thêm tùy chọn.
 • Không có thông tin về hoàn tiền.

Tất cả mọi thứ được xem xét, từ quan điểm chức năng, oVPN.to là một dịch vụ tuyệt vời hoạt động tốt và thực hiện chính xác những gì nó quảng cáo. Tuy nhiên, chức năng không phải là tất cả, và dễ dàng truy cập, hiểu và lưu loát điều hướng là rất quan trọng, và chúng tôi phải nói rằng đây là một trong những trang web khó hiểu hơn. Điều này và các lý do khác được đề cập trước đây khiến chúng tôi cung cấp cho oVPN 6/10 một cách rất nuông chiều, với hy vọng rằng họ sẽ làm cho dịch vụ trở nên thân thiện hơn với người dùng và phần mềm sẽ dễ tiếp cận hơn bởi những người mới sử dụng cũng như người dùng am hiểu công nghệ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map