Đánh giá ExpressVPN


ExpresVPN là một dịch vụ VPN được kết hợp tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Chúng tôi đã phải thực hiện một số hoạt động đào trong trang web của họ để tìm nơi kết hợp công ty của họ.

Đặc trưng

ExpressVPN cung cấp dịch vụ bảo mật với các máy chủ ở nhiều địa điểm, chính xác hơn 45 quốc gia. Sự lựa chọn các quốc gia của họ bao gồm tất cả các châu lục và thật khó để có thể tìm thấy một địa điểm máy chủ gần đó trên thế giới. Hai kết nối được cho phép cùng một lúc với một tài khoản VPN.

Mã hóa và giao thức khôn ngoan, họ cung cấp OpenVPN, L2TP / IPsec, SSTP và PPTP. Mặc dù sau này không an toàn, phần còn lại vẫn ổn: chúng tôi khá thất vọng khi thấy triển khai OpenVPN của họ vẫn đang sử dụng mã hóa 128-bit blowfish mặc định với các khóa RSA-1024. Các khóa 1024-bit rất yếu trong các tiêu chuẩn ngày nay. Hơn nữa, họ quảng cáo Quảng cáo mã hóa mạnh mẽ và mã hóa 256-bit trên trang web của họ. Điều đó khá sai lệch vì phần mềm của họ đang sử dụng OpenVPN với mã hóa 128 bit và ngay cả khi L2TP cung cấp mức mã hóa AES 256 bit, chúng tôi chắc chắn rằng hầu hết khách hàng của họ đang sử dụng phần mềm có thương hiệu với OpenVPN. L2TP / IPSec có thể được thiết lập thủ công.

Chúng tôi đã hỏi họ để biết chi tiết về cường độ mã hóa OpenVPN và các nhân viên hỗ trợ đã không biết họ đang sử dụng cái gì, khăng khăng rằng đó là mã hóa 256 bit hoặc né tránh câu hỏi trả lời rằng đó có thể là TCP TCP hoặc UDP, (?!).

Sức mạnh mã hóa:

mã hóa expressvpn

Phần mềm

Họ cung cấp một phần mềm kết nối VPN độc quyền cho các nền tảng Windows, Mac và di động (iOS, Android) bằng giao thức OpenVPN. Chúng tôi đã thử nghiệm phần mềm của họ cho Windows, Mac và Android và chúng tôi thấy nó khá tốt. Nó rất dễ sử dụng và thực hiện công việc cho người dùng trung bình muốn kết nối nhanh chóng, sau khi chọn vị trí VPN. Nhưng đối với người dùng nâng cao, những người tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn như cài đặt mật mã mã hóa, cổng kết nối và linh tinh khác. cài đặt nó không hữu ích.

Những gì chúng ta thường muốn thấy khi kiểm tra một phần mềm VPN là sự đơn giản, nhưng cũng có các tính năng nâng cao, ẩn Hidden từ người dùng trung bình, nhưng vẫn có sẵn theo yêu cầu. Phần mềm ExpressVPN xông chỉ cung cấp sự đơn giản.

phần mềm expressvpn

Giá cả

ExpressVPN cung cấp 3 gói thanh toán: gói hàng tháng có giá 12,95 đô la, gói 6 tháng có giá 59,94 đô la và cả năm có giá 99,84 đô la. Tiết kiệm hàng năm là 35%, tương đương 8,32 đô la / tháng.

Các loại thanh toán bao gồm Paypal, Bitcoin, WebMoney, Paysafecard và hơn thế nữa.
Chúng bao gồm thời gian hoàn tiền trong 30 ngày và đó là một điều tốt khi bạn có đủ thời gian để thử nghiệm dịch vụ. Họ không hỏi chi tiết cá nhân khi bạn đăng ký, và đó là một điểm cộng.

giá Expressvpn

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

Theo chính sách bảo mật của họ, họ đăng nhập dữ liệu kết nối nhưng không phải dữ liệu hoạt động. Họ không cung cấp thông tin về thời gian lưu giữ kết nối. Họ sẽ thu thập dữ liệu người dùng trong trường hợp có yêu cầu pháp lý:

Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập các mẩu dữ liệu sau: thời gian khi được kết nối với dịch vụ của chúng tôi, lựa chọn vị trí máy chủ và tổng lượng dữ liệu được truyền mỗi ngày. Chúng tôi lưu trữ điều này để có thể cung cấp trải nghiệm mạng tốt nhất có thể cho bạn. Chúng tôi phân tích thông tin này một cách khái quát và giữ an toàn cho dữ liệu.

Chúng tôi không đăng nhập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân về các hoạt động của người dùng cá nhân trên mạng của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể được yêu cầu thu thập hoặc tiết lộ thông tin về người dùng cá nhân để tuân thủ yêu cầu pháp lý hợp lệ từ các quan chức thực thi pháp luật được cung cấp cho chúng tôi liên quan đến quá trình tố tụng hoặc điều tra hình sự.

Phần mềm của chúng tôi có thể gửi dữ liệu chẩn đoán cho nhà cung cấp phân tích bên thứ ba với mục đích xác định lỗi kết nối và các lỗi có thể xảy ra trong ứng dụng của chúng tôi. Thông tin được thu thập có bản chất chung chung và không chứa thông tin nhận dạng cá nhân.

Chúng tôi sử dụng cookie của bên thứ ba và các công cụ phân tích trang web để theo dõi các quảng cáo hoặc quảng cáo bán hàng và để hiểu trang nào trên Trang web nhận được khách truy cập.

Tốc độ và độ tin cậy

Tốc độ là tốt trong hầu hết các thử nghiệm của chúng tôi, vượt quá 80 Mbit / s ở một số địa điểm. Nói về độ tin cậy, chúng tôi đã gặp sự cố khi kết nối với một số điểm cuối VPN một vài lần.

Kết quả nhanh nhất:

speedvest expressvpn

Ủng hộ

ExpressVPN cung cấp hỗ trợ qua bán vé qua email và trò chuyện trực tiếp. Nhà điều hành trò chuyện trực tiếp của họ đã không thể trả lời một số câu hỏi kỹ thuật cơ bản về cường độ mã hóa của họ, vì vậy chúng tôi giả định rằng trò chuyện được sử dụng để bán hàng và một số tính năng dịch vụ và khắc phục sự cố cơ bản.

Kết luận

Tốt:
 • Nhiều lựa chọn địa điểm VPN; gần 50 quốc gia
 • Phần mềm tốt, rất dễ sử dụng cho người dùng trung bình
 • Tốc độ tốt
 • Bitcoin được chấp nhận
 • Cho phép torrent
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Những người xấu:

 • mã hóa yếu (OpenVPN)
 • quá đắt so với các đối thủ
 • hỗ trợ không quá hiểu biết
 • chính sách bảo mật là nghi vấn
 • rất nhiều công cụ theo dõi trên trang web của họ

Ghi chú cuối cùng

ExpressVPN là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai tìm kiếm một số lượng lớn các địa điểm quốc gia. Giá cả quá cao so với những gì họ cung cấp về bảo mật và quyền riêng tư, vì cả hai đều yêu cầu một số cải tiến nghiêm trọng. Mặc dù đó là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm cách bỏ chặn các trang web phát trực tuyến ở nhiều quốc gia và torrent mà không phải lo lắng, nhưng nếu bảo mật và quyền riêng tư cao là ưu tiên của bạn, có những dịch vụ tốt hơn phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này đang được nói, chúng tôi đánh giá ExpressVPN là 6/10. Chúng tôi có thể xem xét lại xếp hạng nếu họ sẵn sàng cải thiện dịch vụ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map