Đánh giá BlackVPN 2016


BlackVPN có trụ sở tại Hồng Kông từ năm 2012 do luật pháp khoan dung và tình cảm mạnh mẽ cho tự do ngôn luận và áp bức chống anh em lớn. Kể từ sau sự kiện Snowden, các chủ sở hữu đã hiểu rằng Hồng Kông là một nơi có thể dễ dàng hơn rất nhiều để tránh các lệnh của tòa án bí mật để cài đặt các cửa hậu và luật giám sát, như nhiều người khác đã.

Dịch vụ tuyên bố không có nhật ký lưu lượng, không có nhật ký kết nối và không có nhật ký DNS. Thông tin duy nhất được lưu trong hệ thống là địa chỉ email, được giữ cho mục đích hỗ trợ và thanh toán.

Quá trình đăng ký thực sự nhanh chóng với tối thiểu dữ liệu cần thiết. Khi dịch vụ được kích hoạt, chúng tôi đã nhận được thông tin đăng nhập của chúng tôi qua e-mail và chúng tôi không bao giờ được nhắc lại địa chỉ e-mail của mình khi truy cập dịch vụ, cho dù đó là trên Windows hay thiết bị di động của chúng tôi.

Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày bất kể lý do hủy bỏ miễn là Điều khoản dịch vụ của họ không bị vi phạm hoặc không có khoản hoàn trả nào được ban hành trước đó. Không có giới hạn về lưu lượng và họ cho phép 3 kết nối đồng thời. Nói về các kết nối đồng thời, chúng tôi thấy khó hiểu rằng trên trang chính họ tuyên bố cho phép 3 kết nối đồng thời, nhưng trong trang ToS họ tuyên bố cho phép một kết nối duy nhất.

Chính sách bảo mật và ghi nhật ký

Như đã nêu trước đây, BlackVPN có chính sách không đăng nhập, tuyên bố rằng không có thông tin cá nhân nào cần thiết ngoài địa chỉ email cần thiết để đăng ký.

Có một số đề cập và hạn chế liên quan đến việc sử dụng dịch vụ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản dịch vụ sẽ làm rõ bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Nếu điều đó vẫn không làm rõ điều đó, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng cách mở một vé và họ sẽ trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi.

Điều đáng chú ý là mặc dù họ tuyên bố có chính sách không đăng nhập, họ thừa nhận trong trang ToS của họ rằng họ có thể giám sát lưu lượng để xác định người dùng liên quan đến vi phạm bản quyền. Chúng tôi thấy điều này khá đáng lo ngại vì có nhiều cách khác để giải quyết các vấn đề như vậy mà không theo dõi hoạt động của người dùng..

blackvpn-tos

Phần mềm

Không có phần mềm Windows độc quyền, BlackVPN có trình cài đặt OpenVPN được cấu hình để tự động thiết lập các tham số BlackVPN của bạn để bạn không phải sao chép các tệp cấu hình theo cách thủ công. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực này và chúng tôi không gặp vấn đề gì khi cài đặt hoặc sử dụng dịch vụ của họ, mặc dù vậy, chúng tôi rất thích thấy một ứng dụng độc lập với nhiều tùy chọn cấu hình hơn. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng phần mềm nên được thiết kế và cải tiến để sử dụng độc lập. Điều này cuối cùng sẽ cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh tốt nhất và nó sẽ cho phép khách hàng được hưởng lợi từ tất cả các tính năng có sẵn, mà không gặp phải các hạn chế hoặc thiếu các tính năng mà các máy khách nguồn mở có.

Đặc trưng

BlackVPN cung cấp 15 máy chủ tại 14 quốc gia.

máy chủ blackvpn

Điều này có vẻ không nhiều, nhưng chức năng quan trọng hơn nhiều so với số lượng vị trí máy chủ có sẵn. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi rất thích nhìn thấy số lượng lớn hơn các vị trí máy chủ khả dụng, đó là một vấn đề về việc những máy chủ này có cần một máy tính hay không.

Netflix và Hulu có sẵn trên một vài máy chủ như TV-UK, TV-USA East và TV-USA West. Chúng tôi đã không kiểm tra tất cả các máy chủ, nhưng trong số các máy chủ được thử nghiệm, chúng có quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến được đề cập ở trên. Tốc độ rất tốt, không có vấn đề về độ trễ hoặc kết nối và chúng tôi thực sự đánh giá cao bất kỳ dịch vụ nào vẫn có sẵn Netflix do các biện pháp mở rộng mà họ đã thực hiện trong vài tháng qua để cấm dịch vụ VPN và Smart DNS truy cập nội dung của họ.

Về chức năng, các tính năng được giới hạn ở các tính năng được cung cấp bởi GUI OpenVPN và bạn nên ghi nhớ điều đó khi chọn dịch vụ BlackVPN..

BlackVPN khuyên bạn nên sử dụng OpenVPN để bảo mật tốt nhất và nó sử dụng các khóa RSA 4096 bit (kể từ năm 2014 khi được nâng cấp từ 2048 bit) và mã hóa AES-256. Có một số tùy chọn khác được giải thích có thể khiến bạn quan tâm, trong trường hợp đó bạn nên đọc chủ đề này trên trang Câu hỏi thường gặp của họ.

Họ cũng hỗ trợ các kết nối L2TP / IPsec và PPTP và họ nhấn mạnh một thực tế là những kết nối đó kém an toàn hơn OpenVPN.

Tất cả các kiểm tra kết nối của chúng tôi đã được thực hiện với OpenVPN.

Tốc độ

Chúng tôi đã thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ duyệt web và đây là kết quả mà chúng tôi đã đưa ra:

blackvpn-lông màypeedtest

Tất nhiên, chúng tôi rất hài lòng với kết quả, vì luôn có một số máy chủ cung cấp kết quả tốt hơn các máy khác, nhưng trải nghiệm duyệt web là khá, ngay cả trên máy chủ Austrlia, điểm thấp nhất, chúng tôi có thể duyệt mà không bị gián đoạn và thậm chí phát trực tiếp phương tiện truyền thông trên các trang web như YouTube.

Về tốc độ tải xuống torrent, chúng tôi không ấn tượng với kết quả. Chúng khá tốt, chúng tôi có thể cung cấp cho chúng và kết nối rất ổn định.

Canada estonia xa xỉ nước Hà Lan La Mã Thụy sĩ

Chúng tôi đã tải xuống các khối đáng kể mà không bị gián đoạn, biến động về tốc độ hoặc rò rỉ IP. Chúng tôi đề cập đến khía cạnh này bởi vì GUI OpenVPN không hỗ trợ khóa chuyển đổi, do đó có thể là sự cố trong trường hợp mất kết nối không mong muốn.

Hiệu suất di động

Chúng tôi đã thử kiểm tra phần mềm di động BlackVPN trên Android 4.4.2 và chúng tôi không thể kết nối sau khi nhập địa chỉ email. Chúng tôi đã nói chuyện với nhóm hỗ trợ và rõ ràng có vấn đề với ứng dụng mà chúng tôi đã cài đặt (thậm chí còn nghĩ rằng nó đã được cài đặt từ Cửa hàng Google Play). Họ đã gửi cho chúng tôi một tệp APK khác, chúng tôi đã cài đặt nó và bây giờ là phiên bản chính xác nhưng kết nối không thể được thiết lập. Phán quyết cuối cùng từ nhóm hỗ trợ là vì một số lý do, ứng dụng không liên lạc được với Google Play Store và không còn gì có thể được thực hiện bởi họ. Chúng tôi sẽ thử ứng dụng di động của họ vào một ngày sau đó. Tuy nhiên, việc thiết lập ứng dụng OpenVPN cho Android với các tệp cấu hình máy chủ của họ rất dễ dàng nhưng tốc độ không quá tốt.

blackvpn-mobilespeedtest

Giá cả

BlackVPN cung cấp ba gói giá khá chuẩn theo thời gian đăng ký:

blackvpn-định giá

Thông thường chúng tôi muốn thấy một khoảng thời gian ngắn hơn dành cho mục đích thử nghiệm hoặc có thể là bản dùng thử miễn phí cho phép khách hàng kiểm tra các tính năng (hoặc ít nhất là một số tính năng) trước khi cam kết gói thuê bao. Trong trường hợp này, BlackVPN chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí cho ứng dụng Android và 14 ngày không có câu hỏi nào đảm bảo hoàn lại tiền cho dịch vụ tổng thể của nó. Đó là một tuyên bố khá mạnh mẽ về sự tin tưởng mà họ có trong sản phẩm của họ. Có rất nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền nhưng thường có một số hạn chế khá nghiêm ngặt về việc sử dụng, giới hạn lưu lượng hoặc số lượng kết nối được thiết lập. Chính sách này đặt BlackVPN ngoài nhiều dịch vụ tương tự không thể cung cấp cùng một bảo đảm vì một số lý do.

Theo quan điểm của chúng tôi, giá khá cao, vì thực tế là họ không cung cấp phần mềm máy khách VPN của riêng họ, điều đó có nghĩa là họ đang thiếu một số tính năng quan trọng. Ngoài ra, chúng tôi muốn thấy sự đa dạng hơn một chút về thời lượng, chẳng hạn như 1 tuần, 6 tháng, v.v. và giảm giá sâu rộng hơn cho đăng ký dài hạn.

Ủng hộ

Kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi có với BlackVPN là không may để nói rằng ít nhất. Chúng tôi đã gặp sự cố được đề cập ở trên với ứng dụng Android không hoạt động trên điện thoại Android 4.4.2 của chúng tôi. Cuộc trò chuyện với nhóm hỗ trợ kéo dài hơn một giờ và độ phân giải là chúng tôi phải sử dụng ứng dụng nguồn mở của bên thứ ba (ứng dụng khách phổ biến OpenVPN cho Android) vì vì lý do nào đó, điện thoại không liên lạc được với Google Play Cửa hàng”.

Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng nhóm hỗ trợ đã từ bỏ dễ dàng mà không cần điều tra vấn đề kỹ lưỡng. Người đại diện hỗ trợ chúng tôi rất khó tính, thiếu chuyên nghiệp và đôi khi rất vui vẻ mặc dù chúng tôi gần với khách hàng tốt nhất và hiểu biết nhất mà bạn sẽ nhận được với tư cách là đại diện hỗ trợ.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử ứng dụng Android trước khi đăng ký. Nó có thời gian dùng thử miễn phí ba ngày, vì vậy bạn sẽ có một ý tưởng khá hay nếu ứng dụng bị lỗi trong trường hợp của bạn hoặc nếu chính dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trải nghiệm hỗ trợ khách hàng để lại cho chúng tôi ấn tượng kém về sự quan tâm đến hỗ trợ kỹ thuật do BlackVPN đưa ra. Đúng là có lẽ không có nhiều trường hợp bạn sẽ cần sự giúp đỡ của họ, nhưng điều đó đã xảy ra rằng chúng tôi cần họ cho một vấn đề nghiêm trọng hơn và không chỉ họ không thể vượt qua thách thức, mà họ còn thiếu tính chuyên nghiệp để hướng chúng tôi sang một hướng khác hoặc để chúng tôi chờ giải quyết.

Kết luận

Nói tóm lại, chúng tôi cảm thấy rằng BlackVPN cung cấp một giải pháp VPN mạnh mẽ nhưng không đầy đủ. Các tính năng hoạt động, thực sự hoạt động tốt, nhưng có nhiều tính năng và khía cạnh thiếu. Có một số điều mà chúng tôi thích và một số điều chúng tôi đã làm, vì vậy đây là một sự cố nhanh chóng:

Ưu điểm:

 • Đăng ký dễ dàng với tối thiểu thông tin cá nhân cần thiết cho các dịch vụ thanh toán và hỗ trợ.
 • Kết nối ổn định mặc dù tốc độ không đáng kinh ngạc.
 • Chính sách minh bạch và mô tả tốt về chính tổ chức.
 • Netflix và Hulu có sẵn trên một số máy chủ tại thời điểm đánh giá (tháng 10 năm 2016).
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày.
 • Nhiều tùy chọn thanh toán có sẵn bao gồm Bitcoin.
 • P2P được phép ở hầu hết các địa điểm của họ.

Nhược điểm:

 • Chúng tôi muốn xem thêm các vị trí máy chủ có sẵn.
 • Kết quả kiểm tra tốc độ khá tầm thường, không có gì khác thường, một số địa điểm thậm chí còn ghi điểm dưới mức thấp được chấp nhận.
 • Trải nghiệm hỗ trợ khách hàng thật tồi tệ, chúng tôi đã tự khắc phục hầu hết các vấn đề của mình và có một đại diện rất thiếu kiên nhẫn để hỗ trợ chúng tôi dẫn đến một giải pháp đáng tiếc.
 • Không có ứng dụng VPN dành cho máy tính để bàn độc quyền, nhưng chúng tôi phải đề cập rằng BlackVPN sẽ không để người dùng tự mình đi theo cấu hình, cung cấp một bản cài đặt lai bao gồm các tệp cấu hình.
 • Theo Điều khoản dịch vụ của họ, họ có thể giám sát hoạt động của người dùng để xác định và đình chỉ người dùng vi phạm bản quyền.

Tất cả những điều được xem xét, chúng tôi cung cấp cho dịch vụ đánh giá 5/10.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map