NordVPN có hoạt động với Netflix US / UK không? | Cà phê VPN


Netflix, là nhà cung cấp truyền thông hàng đầu toàn cầu, không có mối quan hệ thân thiện với VPN, bao gồm cả những người nổi tiếng như NordVPN. Gã khổng lồ phát trực tuyến khét tiếng vì chặn kết nối từ VPN và đang tích cực làm như vậy. Điều này đã khiến nhiều người đăng ký tự hỏi liệu họ có thể sử dụng NordVPN để nhận Netflix không.

Là một dịch vụ truyền phát nội dung, Netflix luôn kiên quyết trong việc đảm bảo rằng một số nội dung nhất định được cung cấp cho những người đăng ký ở các quốc gia cụ thể. Netflix Australia có thể có nội dung khác với Netflix Canada và Netflix US.

Khoa học đằng sau việc kiểm soát truy cập địa lý của Netflix tương đối đơn giản: Nó kiểm tra địa chỉ IP của các thiết bị thử kết nối và chặn khi chúng được phát hiện có nguồn gốc từ các quốc gia không đủ điều kiện cho nội dung.

VPN đã được chứng minh là một giải pháp hợp lý để phá vỡ sự kiểm soát chặt chẽ của Netflix. Nó che dấu địa chỉ IP của người dùng với các địa chỉ máy chủ VPN ở cùng quốc gia nơi có máy chủ Netflix cụ thể.

Nhưng, Netflix đã khôn ngoan hơn và đã chặn các địa chỉ IP thuộc về các nhà cung cấp VPN. Nó sớm trở thành trò chơi mèo vờn chuột giữa Netflix và các nhà cung cấp như NordVPN.

NordVPN đã cố gắng đứng đầu trò chơi và khi tin tức về việc Netflix US bị chặn trên các hộp Android, TV và Firestick, những người đăng ký chắc chắn đã lo lắng. Điều đó có chấm dứt việc sử dụng NordVPN để truy cập nội dung Netflix từ một khu vực cụ thể không?

Một sự bất tiện như vậy có thể là một cú đánh khi bạn đi du lịch nước ngoài và hy vọng sẽ được xem loạt phim yêu thích của bạn trên Netflix thông qua NordVPN. Nhưng việc truy cập Netflix hoàn toàn bị cắt đứt trên NordVPN? Hoặc có hy vọng sẽ lẻn qua người gác cổng trên máy chủ Netflix?

Chúng tôi quyết định tìm hiểu xem NordVPN có còn hoạt động tốt cho Netflix không. Bạn sẽ muốn chắc chắn trước khi đăng ký một VPN phổ biến được biết đến với các máy chủ thân thiện với Netflix. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bao gồm những điều sau đây:

NordVPN có thể bỏ chặn Netflix?

Hầu hết mọi người đều nhận thức được rằng Netflix có các bộ thư viện khác nhau ở 190 quốc gia nơi dịch vụ được cung cấp. Đáng chú ý, Netflix US có bộ sưu tập phim và chương trình truyền hình lớn nhất, trong khi ở các quốc gia khác, họ có thể có một loạt các tiêu đề khác nhau và nhỏ hơn.

Luật bản quyền đóng một phần trong nội dung được cung cấp ở các quốc gia khác nhau. Mặc dù Netflix là một nền tảng phổ biến để phát trực tuyến phim, nhưng nó không sở hữu bản quyền cho một số tựa phim của nó. Ngoại trừ nội dung độc quyền của Netflix, bản quyền của phim và chương trình truyền hình được sở hữu bởi các xưởng sản xuất tương ứng của họ.

Các hãng phim này có thể có các thỏa thuận độc quyền với các đối tác truyền thông hoặc truyền thông khác ở các quốc gia tương ứng. Điều này giải thích tại sao bạn có thể truy cập vào một số bộ phim hoặc chương trình nhất định khi bạn đi du lịch nước ngoài.

Bạn có thể lập luận rằng một sự sắp xếp như vậy là không công bằng với bạn. Nhưng thực tế là, các hãng phim cần phải có lãi và điều đó có nghĩa là cấm truy cập vào nội dung tương tự do Netflix cung cấp ở nơi khác.

Nếu bạn biết, bạn sẽ luôn được chuyển đến trang chủ Netflix của quốc gia mà bạn đã đăng nhập. Để vượt qua giới hạn địa lý, sự đồng thuận là sử dụng VPN và thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Các chiến thuật như vậy đã có thể thực hiện được đối với hầu hết các VPN trong quá khứ. Nhưng vì Netflix đã trở nên tốt hơn trong việc phát hiện các kết nối có nguồn gốc từ VPN, hầu hết các nhà cung cấp đã hết may mắn với gã khổng lồ truyền thông; thường khiến người đăng ký thất vọng.

Rất may, mặc dù sự sợ hãi gần đây với Netflix bị cấm trên TV và Firestick, NordVPN vẫn là một VPN đáng tin cậy để truy cập các máy chủ Netflix lớn trên thế giới. Khi kết nối với các máy chủ VPN được chỉ định bởi NordVPN, bạn sẽ có quyền truy cập không bị cản trở vào các bộ phim Netflix yêu thích của bạn.

Điều mà không kém phần quan trọng là tốc độ kết nối được cung cấp bởi NordVPN, cạnh tranh với hầu hết các VPN trên thị trường. Có được VPN với tốc độ kết nối tốt là điều cần thiết vì nó cho phép truyền phát liên tục trên Netflix.

Máy chủ NordVPN thân thiện với Netflix

Như chúng tôi đã đề cập, cuộc đấu tranh để giữ các máy chủ NordVPN thân thiện với Netflix là một nỗ lực không ngừng, vì Netflix vẫn kiên trì cấm truy cập vào tất cả các VPN. Rất may, bạn vẫn có quyền truy cập vào một số thư viện Netflix nổi tiếng này.

 • Netflix Mỹ – sử dụng máy chủ NordVPN không có ở Canada, Nhật Bản, Đức, Anh, Pháp và Ý.
 • Netflix Canada – sử dụng máy chủ NordVPN ở Canada
 • Netflix Nhật Bản – sử dụng máy chủ NordVPN tại Nhật Bản
 • Netflix Đức – sử dụng máy chủ NordVPN ở Đức
 • Netflix Vương quốc Anh – sử dụng máy chủ NordVPN ở Anh
 • Netflix Pháp – sử dụng máy chủ NordVPN tại Pháp
 • Netflix Ý – sử dụng máy chủ NordVPN ở Ý

Khi bạn kết nối với các máy chủ NordVPN ở Canada, bạn sẽ xuất hiện với tư cách là người dùng ở Canada đang cố gắng truy cập Netflix Canada. Khi lưu lượng truy cập được xem là bắt nguồn từ quốc gia, bạn sẽ kết nối thành công với Netflix Canada. Điều tương tự cũng áp dụng cho các máy chủ Netflix khác được liệt kê ở trên.

Giữ bài viết này được đánh dấu, vì danh sách các máy chủ có thể thay đổi khi Netflix và NordVPN tiếp tục đưa nó ra. Chúng tôi sẽ giữ danh sách cập nhật để phản ánh trạng thái hiện tại của máy chủ Netflix NordVPN.

Cách kết nối với Netflix qua NordVPN

Kết nối với Netflix qua NordVPN tương đối đơn giản. Tất nhiên, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng máy khách Nord VPN trên PC hoặc các thiết bị bạn sử dụng.

Nord VPN không cung cấp đăng ký VPN miễn phí, nhưng bạn sẽ được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày khi đăng ký bất kỳ gói nào của họ. Như đã nói, NordVPN có một trong những mức giá thấp nhất trong số các nhà cung cấp VPN hàng đầu.

Thực hiện theo các bước sau để tải xuống và kết nối với máy chủ Netflix NordVPN.
1. Truy cập NordVPN.com trên trình duyệt của bạn và nhấp Giá cả trên thực đơn.

trang giá nordvpn

2. Chọn gói thuê bao ưa thích của bạn.

3. Nhập email của bạn để tạo tài khoản.

4. Chọn phương thức thanh toán và hoàn thành giao dịch.

5. Kích hoạt tài khoản của bạn từ email.

6. Tải xuống NordVPN cho thiết bị bạn muốn. Chúng tôi đã tải xuống NordVPN cho Windows vì chúng tôi sẽ truy cập Netflix từ PC của chúng tôi.

7. Khởi chạy chương trình máy khách NordVPN và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

8. Kết nối với máy chủ NordVPN ở quốc gia nơi bạn sẽ muốn truy cập nội dung Netflix. Trong trường hợp này, chúng tôi đã kết nối với máy chủ NordVPN ở Hoa Kỳ.

9. Nhập vào Netflix.com trong trình duyệt và bạn sẽ được chuyển đến Netflix hoạt động ở quốc gia của máy chủ NordVPN được kết nối. Hiện tại chúng tôi đã kết nối với Netflix US và có thể truy cập thư viện phim và chương trình của nó.

Điều gì xảy ra nếu NordVPN không hoạt động với Netflix

Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp khó khăn khi truy cập Netflix ngay cả khi bạn đã kết nối với đúng máy chủ trên NordVPN. Những sự cố như vậy có thể là do thông tin cục bộ được lưu trữ trong bộ đệm của bạn, có thể được giải quyết dễ dàng.

Thực hiện theo các bước sau để khắc phục sự cố bộ đệm:

 1. Xóa tất cả các tệp bộ nhớ cache trong trình duyệt của bạn.
 2. Khởi động lại phần mềm máy khách NordVPN.
 3. Định cấu hình thủ công DNS trên thiết bị của bạn với DNS NordVPN (103.86.96.100 và 103.86.99.100)
 4. Khởi động lại máy tính hoặc thiết bị của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn thử truy cập Netflix ở chế độ ẩn danh. Điều này ngăn trình duyệt truy cập các tệp bộ đệm có thể chứa thông tin trỏ đến vị trí thực của bạn.

Lưu ý rằng NordVPN không hỗ trợ truy cập Netflix trên thiết bị TV.

Tóm lược

Mặc dù NordVPN không cho phép truy cập Netflix trên các thiết bị như hộp Firestick và Android, nhưng nó vẫn cho phép truy cập không bị cản trở trên các nền tảng phổ biến như PC, iOS và điện thoại Android. Netflix ở các nước lớn đã được chứng minh là có thể truy cập bằng NordVPN.

Ngoài quyền truy cập Netflix, NordVPN là một trong những VPN hàng đầu sẽ đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ. Bạn không phải đi đâu mà không có chương trình yêu thích trong nhiều tuần khi bạn đi du lịch nước ngoài.

NordVPN là một VPN an toàn vốn có và là một trong những mức giá phải chăng nhất xung quanh. Không có lý do gì để không đăng ký NordVPN, đặc biệt nếu bạn đã gặp sự cố khi kết nối với Netflix mọi lúc mọi nơi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map