Các trang web torrent tốt nhất để sử dụng vào năm 2020 [CATEGORIZED]


Bạn đang tìm kiếm một số trang web torrent tốt nhất vào năm 2020 trên Internet cho một loại nội dung cụ thể? Các trang web như vậy có thể khó tìm bởi vì những trang phổ biến luôn có nguy cơ bị chính quyền đóng cửa. Kết quả là, hàng trăm trang web torrent đến và đi mọi lúc và nhiều trang trong số đó bị quảng cáo hoặc phần mềm độc hại và cung cấp nội dung kém nếu có (torrent giả).

Nếu tình huống được đề cập nghe có vẻ giống như trải nghiệm torrent mà bạn đang gặp phải, thì bạn sẽ tìm thấy những thông tin sau đây vô cùng hữu ích.

Các trang web tốt nhất vào năm 2020:

Bây giờ bạn có một ý tưởng tốt về cách hoạt động của torrent, chúng ta có thể tìm kiếm một số trang web torrent tốt nhất trên Internet. Như đã đề cập, có rất nhiều trang web torrent ngoài kia và việc lựa chọn trang web tốt nhất cuối cùng phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang tìm kiếm. Nhiều trang web torrent phổ biến được biết đến với những thứ khác nhau và đã tồn tại trong nhiều năm. Đây là dấu hiệu cho thấy chất lượng của torrent mà họ cung cấp.

Chúng tôi đã liệt kê một số trang web torrent tốt nhất dưới đây theo nội dung. Lưu ý rằng một số (nếu không phải tất cả) có thể bị cấm trong khu vực của bạn và sẽ yêu cầu dịch vụ VPN (Mạng riêng ảo) để truy cập, dù sao bạn cũng sẽ cần torrent một cách an toàn – nhiều hơn về sau.

Phim hoạt hình

best-anime-torrents

Nếu bạn là một người hâm mộ anime và đang tìm kiếm một trang web torrent có tất cả các chương trình anime mà bạn có thể muốn, thì bạn có thể bị lỗi với Anime Tosho. Họ cung cấp một thư viện anime toàn diện được nhân đôi và biên soạn từ sự kết hợp của các nguồn có uy tín bao gồm:

 • TokyoTosho
 • Nyaa.si
 • Hor khiếpSub

Đối với một trang web torrent anime, Anime Tosho có giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. Tất nhiên, nó là miễn phí để sử dụng và bất cứ ai cũng có thể đăng ký một tài khoản (tùy chọn) và bắt đầu sử dụng torrent hoặc liên kết nam châm của họ. Không giống như hầu hết các trang web torrent khác, họ không có quảng cáo hoặc tiêm mã theo dõi cho doanh thu. Họ thậm chí không chấp nhận quyên góp và khuyến khích người dùng hỗ trợ các nhóm fansub và dịch vụ lưu trữ tệp thay thế. Không có gì lạ khi Anime Tosho là trang web torrent dành cho hàng triệu người hâm mộ anime trên toàn thế giới.

Sách torrent

best-book-torrents

Bạn có thích đọc sách về các chủ đề và thể loại khác nhau mà không phải bỏ ra một số tiền đáng kể? Nếu vậy, bạn có thể chuyển sang các trang web torrent phổ biến cung cấp hàng ngàn sách điện tử và sách nói.

Một trang web như vậy được gọi là Tải xuống torrent và trong khi đó là một trang web torrent dành riêng cho sách, nó có một bộ sưu tập sách nói và sách điện tử rất đáng để xem xét.

Đăng ký là tùy chọn và tất cả các torrent đều có sẵn miễn phí mặc dù tính năng tìm kiếm đôi khi hơi lộn xộn và có một vài cửa sổ bật lên và quảng cáo được đăng gọn gàng trên trang web. Tuy nhiên, đây là những điểm yếu nhỏ cho một trang web torrent cung cấp các torrent ebook / audiobook hợp pháp và miễn phí cho người dùng.

Các nguồn tốt khác cho các cuốn sách đáng để xem xét bao gồm:

 • Kat2.biz
 • Thêm torrent
 • 1377x
 • Torlock
 • Torrentz
 • Torrents.io
 • MyPDFBooks
 • Vịnh hải tặc
 • Sách điện tử hành tinh
 • Nhiều cuốn sách
 • điện tử
 • Zooqle
 • Mật khẩu
 • Sách-share.com
 • Free-eBooks.net
 • TechbooksforFree
 • Freebookspot.es

Âm nhạc

best-music-torrents

Nếu bạn thích torrent cho âm nhạc, thì bạn sẽ thấy không thiếu các tùy chọn khi nói đến các nguồn torrent. Một trong những trang phổ biến hơn là một trang web torrent có tên là The The Bay Bay Pirate đã tồn tại từ tháng 9 năm 2003 (16 năm) mặc dù có vô số trận chiến pháp lý và các sự cố cấp cao bao gồm cả một cuộc đột kích vào các cơ sở máy chủ của họ vào năm 2006. Do đó, Pirate Bay được quảng cáo là trang web torrent có khả năng phục hồi và uy tín nhất trên Internet hiện nay.

Tất nhiên, Pirate Bay không chỉ cung cấp âm nhạc nhưng phim ảnh, trò chơi và ứng dụng (đề cập đến một vài). Điều đó nói rằng, họ có một bộ sưu tập toàn diện các dòng nhạc trực tuyến. Hầu hết người dùng sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm bất kỳ bài hát hoặc nhạc nào họ muốn và tải xuống dễ dàng như nhấp vào liên kết nam châm tự động bắt đầu quá trình tải xuống trên máy khách torrent ưa thích của bạn.

Có lẽ cảnh báo duy nhất để sử dụng Pirate Bay là có những quảng cáo gây phiền nhiễu và cửa sổ bật lên không thường xuyên trên tất cả các trang web không phải là bất thường đối với một trang web torrent miễn phí. Tuy nhiên, đây là một nguồn đáng được đề cập để tải xuống tất cả âm nhạc bạn có thể muốn dưới ánh mặt trời.

Các nguồn tuyệt vời khác cho các trang web torrent âm nhạc bao gồm:

 • Torlock
 • Bitport
 • Torrent bẩn
 • 2,01 torrent
 • Câu lạc bộ âm thanh
 • Torrents.io

Truyện tranh

best-comic-book-torrents

Nếu bạn thích đọc truyện tranh trên máy tính hoặc thiết bị di động, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1337X. Giống như hầu hết các trang web torrent được đề cập trong bài viết này, phần sau cũng cung cấp các loại nội dung khác nhau như phim ảnh, trò chơi, âm nhạc và nhiều nội dung khác.

Donith để cho cái tên khó hiểu làm bạn sợ – 1377x có một số lựa chọn lớn nhất của truyện tranh torrent trực tuyến bao gồm các tựa đề Tuần lễ Marvel và DC. Nó cũng là một trong những trang web torrent đẹp hơn trên thị trường vì chủ đề màu đen / đỏ đặc biệt và thiết kế không lộn xộn. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu trên trang web cho lời nhắc quảng cáo sử dụng VPN trước khi tải xuống bất kỳ torrent nào của chúng. Trang web cũng xin phép đẩy thông báo và liên kết quyên góp Bitcoin. Cả hai đều là tùy chọn và không can thiệp vào khả năng của người dùng để duyệt và tải xuống torrent từ trang web.

Làm thế nào để torrent an toàn? Nguy hiểm tiềm ẩn của torrent

Bây giờ chúng tôi đã đi qua một số trang web torrent tốt nhất trực tuyến, bạn có thể quá háo hức để bắt đầu. Tuy nhiên, có một vài điều cần thiết mà bạn nên biết trước khi tải xuống bất kỳ torrent nào trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và cách tự bảo vệ mình.

Một lần nữa, không có gì sai với torrent vì nó chỉ là một phương pháp hiệu quả hơn để chia sẻ tệp. Có trường hợp sử dụng hợp pháp cho torrent. Một ví dụ điển hình là việc phân phối phần mềm và hệ điều hành nguồn mở như Linux, Ubuntu và MySQL. Nơi mọi người gặp rắc rối khi torrent là khi họ kết thúc tải xuống và lưu trữ phân phối miễn phí các nội dung có bản quyền như phim, sách và nhạc.

Các luật quốc tế như DCMA (Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ) trao quyền cho các chủ sở hữu bản quyền đi sau khi bất kỳ ai xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của họ. Một trường hợp đáng chú ý của người dùng gặp rắc rối vì torrent xảy ra vào tháng 5 năm 2011 khi một thẩm phán liên bang chấp thuận trát đòi hầu tòa của Tập đoàn Bản quyền Hoa Kỳ yêu cầu tất cả các ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) ở Hoa Kỳ phải nộp hồ sơ khách hàng của họ. Thông tin sau đó được sử dụng để ID hơn 23.000 người dùng torrent đã tải xuống bất hợp pháp một bộ phim có tên là The The Expendables. Những người vi phạm sau đó đã được thông báo và phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 150.000 đô la.

Xem xét các nguy hiểm được mô tả ở trên, bạn có thể nghĩ rằng torrent là quá rủi ro và bạn nên tránh nó hoàn toàn, điều này không nhất thiết phải như vậy. Bạn chỉ cần thông minh về nó và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ bản thân (và tài chính của bạn).

Các dịch vụ VPN tốt nhất để chia sẻ an toàn:

Bây giờ, nếu bạn đã từng truy cập bất kỳ trang web torrent nào được đề cập trong bài viết này, thì bạn đã nhận thấy rằng hầu hết trong số họ khuyên bạn nên sử dụng VPN trước khi tiến hành tải xuống torrent và vì một lý do chính đáng. Dưới đây là danh sách VPN của chúng tôi, bạn chắc chắn nên kiểm tra để torrent an toàn:

ĐẶC TRƯNGNgười bảo vệLướt sóngNordVPNIPV Biến
Thẩm quyền an toànKhông (Hoa Kỳ)
Tốc độ kết nối thân thiện với cuộc gọi
Mã hóa AES-256
Số lượng quốc gia50+61+5975+
Chính sách không ghi nhật ký
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Không có thiết bị6Vô hạn610
Hỗ trợ kết nối VPN chuỗiKhôngCó (Multihop)Có (VPN kép)Không
Giá bán phạm vi
(mỗi tháng)
4,99 đô la – 7,99 đô la$ 1,99 – $ 11,953,49 đô la – 11,95 đô la$ 3,25 – $ 5,00

Danh sách kiểm tra về an toàn

 1. Đảm bảo rằng máy tính mà bạn đang tải xuống torrent có cài đặt dịch vụ chống vi-rút và chống phần mềm độc hại tốt và cập nhật.
 2. Đăng ký một dịch vụ VPN tốt. Đảm bảo rằng VPN được bật trước khi bắt đầu tải xuống torrent.
 3. Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng torrent trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ cần nó để tạo điều kiện tải xuống torrent. Chúng tôi khuyên dùng qBittorrent vì nó nhanh, không có bất kỳ quảng cáo nào và cung cấp nhiều tính năng hữu ích như công cụ tìm kiếm torrent tích hợp và trình phát phương tiện.
 4. Kiểm tra nguồn torrent trước khi tải xuống và chạy nó. Đảm bảo rằng nó chưa được gắn cờ cho phần mềm độc hại hoặc cung cấp torrent giả.
 5. Theo dõi torrent và đảm bảo rằng VPN đang hoạt động toàn bộ thời gian. Tùy thuộc vào tốc độ Internet của bạn và kích thước của tệp được tải xuống, bạn có thể mất vài giờ để hoàn tất tải xuống.
 6. Khi quá trình tải xuống torrent hoàn tất, bạn có thể di chuyển tệp đến một vị trí khác để giữ an toàn. Sau đó, bạn có thể xóa torrent trên máy khách để dừng seeding (lưu trữ) torrent.
 7. Tại thời điểm này, bạn có thể tắt VPN một cách an toàn và tận hưởng dữ liệu bạn đã tải xuống an toàn.

Làm thế nào để người dùng torrent bị bắt vì tải xuống bất hợp pháp?

Trường hợp người dùng torrent gặp rắc rối như được trích dẫn ở trên có vẻ rất xa vời và bạn có thể nghĩ rằng không có cách nào nó có thể xảy ra với bạn. Rốt cuộc, nó không giống như ISP và các tổ chức bản quyền của bạn đang để mắt đến mọi tệp bạn tải xuống từ Internet hoặc họ?

Điều mà hầu hết mọi người không biết về lưu lượng truy cập torrent là nó rất đặc biệt và dễ dàng cho các ISP phát hiện ra. Dữ liệu torrent chảy qua một cổng cụ thể (phổ biến hơn là Cổng 6881-6889) sau đó được ISP của bạn đăng nhập thường xuyên. Nhật ký dữ liệu như vậy chứa địa chỉ IP của người dùng cũng như địa chỉ IP của những người khác tải xuống cùng một torrent. Nếu chính phủ hoặc các tổ chức bản quyền nên yêu cầu ISP của bạn cung cấp thông tin về bạn (mà họ bị ràng buộc về mặt pháp lý để cung cấp), thì bạn có thể dễ dàng thấy hoạt động torrent có thể được truy ngược lại cho bạn.

Chỉ sử dụng torrent từ các nguồn có uy tín

Tất nhiên, những rủi ro của việc torrent không chỉ giới hạn ở những vấn đề pháp lý. Cách thức hoạt động của torrents là người dùng không thể xem đầy đủ tệp mà họ đang tải xuống cho đến khi quá trình hoàn tất. Trong nhiều trường hợp, người dùng có thể mở tệp bị nhiễm vi-rút và mã độc khác có thể lây nhiễm cho thiết bị của bạn và thậm chí đánh cắp thông tin nhạy cảm.

Để tránh tình trạng được mô tả ở trên, người dùng torrent nên đảm bảo rằng họ đã cài đặt chương trình chống vi-rút và chống phần mềm độc hại tốt. Phần mềm như vậy quét tất cả dữ liệu đến cho các mối đe dọa tiềm ẩn và cách ly kịp thời các tệp bị nhiễm trước khi chúng có thể được mở. Ngoài ra, bạn sẽ muốn được tỉ mỉ về nơi bạn lấy nguồn của mình. Hầu hết các trang web torrent có uy tín đều có xếp hạng người tải lên và phần bình luận có thể cung cấp thông tin chuyên sâu về trải nghiệm của người dùng khác.

Tóm lược

Vì vậy, bạn có nó – thông tin về một số nguồn torrent tốt nhất vào năm 2019 và cách torrent có thể được thực hiện một cách an toàn. Nhiều người đồng ý rằng torrent là một trong số ít quyền tự do mà mọi người có thể tận hưởng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Bất kể loại nội dung nào bạn tìm kiếm, có một trang web torrent có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần và không mất phí. Điều đó nói rằng, torrent là một trong những điều nên được thực hiện ngay nếu không phải tất cả.

Hãy nhớ rằng trong khi chia sẻ tệp P2P không phải là bất hợp pháp, việc bị xác định là đồng phạm vì vi phạm bản quyền là bị pháp luật trừng phạt. Giao thức chia sẻ tệp cũng không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với chất lượng của các tệp được chia sẻ. Do đó, VPN và chương trình chống vi-rút tốt là hai điều mà không ai nên truy cập torrent mà không có.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map