Thanh toán cho VPN ẩn danh bằng Thẻ ghi nợ trả trước (đánh bại Bitcoin!)

Một số người dùng VPN muốn tùy chọn thanh toán cho VPN của họ một cách ẩn danh, nhưng thanh toán Bitcoin có một đường cong học tập lớn và nó đe dọa những người chưa từng sử dụng nó trước đây. Và thậm chí sau đó, không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều chấp nhận bitcoin.


Nhưng đừng sợ. Có một cách dễ dàng hơn để thanh toán ẩn danh, và nó hầu như không thể truy cập được nếu bạn muốn. Và bạn có thể chọn thiết bị thanh toán tuyệt vời này tại hiệu thuốc địa phương, Target hoặc cửa hàng tạp hóa.

Bí mật?

Thẻ quà tặng ghi nợ trả trước!

Những thẻ trả trước này có thể được mua bằng tiền mặt (không thể truy cập) và được sử dụng giống như thẻ tín dụng để mua hầu hết mọi thứ trực tuyến, bao gồm cả dịch vụ VPN.

Một số người đã báo cáo thẻ trả trước của họ bị từ chối khi mua hàng trực tuyến, nhưng điều đó vì họ đã không biết một mẹo đơn giản điều đó sẽ đảm bảo thanh toán của bạn được xử lý chính xác mỗi lần.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ VISA trả trước OneVanilla, vì chúng có sẵn ở hầu hết mọi nơi (ít nhất là ở Hoa Kỳ) và chúng có thể dễ dàng được nạp với bất kỳ số tiền nào từ $ 20- $ 500. Chúng thậm chí có thể được sử dụng để đăng ký VPN định kỳ (cho đến khi hết số dư trả trước của bạn).

Những gì bạn sẽ cần cho hướng dẫn này:

 1. Thẻ ghi nợ trả trước (OneVanilla)
 2. Kết nối internet ẩn danh (wifi công cộng, Tor, VPN khác)
 3. VPN mà bạn muốn đăng ký. Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến (tiết kiệm 25%)

Thẻ ghi nợ trả trước là gì?

Thẻ ghi nợ trả trước có chức năng gần như chính xác như thẻ tín dụng. Trên thực tế, nhiều người trong số họ don đòi hỏi số PIN để sử dụng, bạn chỉ có thể chạy chúng dưới dạng tín dụng ở bất cứ nơi nào mà thẻ ghi nợ được chấp nhận.

Nhưng thay vì liên kết các thẻ này với tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán hóa đơn hàng tháng (như thẻ tín dụng), bạn chỉ cần mua các thẻ này với số dư chi tiêu cụ thể đã được nạp trên thẻ ($ 50, $ 100, $ 200, v.v..

Có hai loại thẻ trả trước: Thẻ có thể tải lại và không thể nạp lại / thẻ quà tặng. Thẻ có thể nạp lại yêu cầu ID và SSN để đăng ký, nhưng thẻ kiểu không thể nạp lại / quà tặng don mệnh yêu cầu bất kỳ giấy tờ tùy thân nào và có thể được thanh toán bằng tiền mặt cho các giao dịch hoàn toàn ẩn danh.

Nơi để mua

Hầu hết các chuỗi nhà thuốc lớn đều có toàn bộ giá trưng bày thẻ trả trước và thẻ quà tặng. Họ cũng đã bán tại một số chuỗi siêu thị và thậm chí các cửa hàng lớn như Target và Walmart.

Các nhà bán lẻ lớn bán thẻ trả trước:

 • CVS
 • Viện trợ
 • Quả óc chó
 • 7 giờ
 • Đô la chung
 • Mục tiêu
 • Walmart

Chọn thẻ trả trước nào?

Chúng tôi đánh giá cao thẻ quà tặng tải linh hoạt OneVanilla. Lý do chính là trang web OneVanilla thực sự cho phép bạn gán mã zip thanh toán cho thẻ (sử dụng cổng web của họ). Điều này cho phép thẻ vượt qua kiểm tra gian lận của hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến, nơi các thẻ khác sẽ bị từ chối.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ mã zip nào bạn muốn và không yêu cầu bằng chứng về địa chỉ (hoặc địa chỉ thanh toán). Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ tên nào bạn muốn trong quá trình thanh toán trực tuyến.

Takeaway chính: Sử dụng VISA trả trước OneVanilla, vì bạn sẽ cần gán mã zip cho thẻ của mình để mua sắm trực tuyến.

Các bước thanh toán ẩn danh

Dưới đây là các bước cần thực hiện để thanh toán ẩn danh bằng thẻ ghi nợ trả trước của bạn:

# 1 – Mua thẻ ghi nợ trả trước của bạn bằng tiền mặt

Điều này nên là không có trí tuệ. Nếu bạn thanh toán bằng tín dụng, sẽ có một kết nối trực tiếp liên kết bạn với số tài khoản của thẻ trả trước bạn đã mua. Tiền mặt vẫn không thể truy cập được (hoặc thực tế là như vậy). Nhiều địa điểm (như CVS) chỉ nhận thanh toán bằng tiền mặt cho OneVanilla (để tránh gian lận bồi hoàn).

# 2 – Đăng ký mã zip cho thẻ của bạn

Điều tuyệt vời về thẻ OneVanilla là trang web OneVanilla.com cho phép bạn thêm mã zip vào thẻ mà không yêu cầu thêm thông tin cá nhân nào. Điều này cho phép bạn sử dụng thẻ cho hầu hết các giao dịch trực tuyến.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn muốn bảo mật tối đa, bạn nên sử dụng một địa chỉ IP ẩn danh khi truy cập onevanilla.com. Có 3 phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Chọn yêu thích của bạn:

 1. Sử dụng VPN (tốt nhất là không có nhật ký).
 2. Sử dụng Trình duyệt Tor (miễn phí)
 3. Sử dụng mạng wifi công cộng (Cafe, Thư viện, Sân bay, v.v.)

Để đặt zip của bạn, hãy truy cập OneVanilla.com

Đăng nhập với thông tin thẻ của bạn

Bạn đăng nhập vào cổng web bằng cách nhập số CC, ngày hết hạn và mã bảo mật (3 chữ số ở mặt sau).

Đăng nhập Visa trả trước OneVanilla

Đăng nhập vào trang web OneVanilla bằng thẻ tín dụng của bạn

Thêm mã zip

Ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy một tiêu đề ghi là Tài khoản của tôi. Dưới đây là một tùy chọn để mã hóa Assign Zip Code. Nhấp vào tab đó và bạn sẽ thấy màn hình này

Thêm mã zip vào thẻ OneVanilla

Nhập bất kỳ mã zip hợp lệ

Không có xác minh của bất kỳ loại nào (ngoài việc nó phải là một mã zip thực sự). Bạn có thể sử dụng bất kỳ zip nào bạn muốn, từ bất kỳ tiểu bang nào. Heck, hãy ưa thích và chọn 90210 (Hillsly Hills, CA).

Nhấp vào ‘Lưu và bạn đã cài đặt xong. Thẻ đã sẵn sàng để mua sắm trực tuyến.

Mua VPN của bạn bằng thẻ

Bây giờ bạn đã thiết lập mã zip thanh toán, bạn đã sẵn sàng mua VPN. Phương pháp tương tự này là hoàn hảo cho bất kỳ thuê bao kỹ thuật số nào mà không yêu cầu một địa chỉ thực tế để bạn nhận thư. Ví dụ: Netflix, Hulu, Seedboxes, webmail được mã hóa, v.v.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến hoặc Truy cập Internet Riêng tư nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp VPN chất lượng cao. Họ là hai VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi và có một lịch sử dịch vụ an toàn, tuyệt vời. IPV Biến là một trong những VPN nhanh nhất thế giới và là nhà cung cấp không có nhật ký thực sự. PIA cũng không có nhật ký và giá trị đáng kinh ngạc ở mức 3,33 đô la / tháng. Nó không hoàn toàn nhanh như IPV biến, và phần mềm của nó không phải là bóng bẩy, nhưng nó vẫn là ứng dụng tốt nhất cho bất kỳ VPN giá rẻ nào.

Điều tuyệt vời về IPV Biến là họ không yêu cầu địa chỉ thanh toán cho thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chỉ cần một mã zip (mà bạn đã có!). Nếu bạn muốn trả tiền cho một dịch vụ làm yêu cầu một địa chỉ, bạn chỉ có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ nào trong mã zip bạn đã chọn.

# 1 – Truy cập trang web của nhà cung cấp bằng cách sử dụng địa chỉ IP ẩn danh

Truy cập trang web IPV Biến.com (hoặc nhà cung cấp đã chọn của bạn) bằng cách sử dụng cùng một phương thức IP ẩn danh từ bước # 1 trước đó. Lưu ý: đôi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng qua các địa chỉ IP Tor bị gắn cờ và bị từ chối, vì vậy bạn có thể chỉ muốn sử dụng mạng wifi công cộng để tránh những rắc rối.

# 2 – Chọn Thẻ tín dụng, phương thức thanh toán của bạn

Trước tiên hãy nhập địa chỉ email của bạn (đảm bảo sử dụng email có giá trị, vì đây là cách họ gửi cho bạn mật khẩu của bạn. Bạn tạo một tài khoản email mới chỉ cho đăng ký VPN của mình nếu bạn muốn).

Sau đó chọn Thẻ tín dụng, làm phương thức thanh toán.

Ghi chú: Bạn có thể sử dụng bất kỳ kết hợp tên / họ nào theo nghĩa đen cho thông tin thanh toán. Nó không quan trọng. Chỉ cần đảm bảo nhập mã zip thanh toán bạn đã thiết lập ở bước trước.

Rõ ràng số thẻ tín dụng, hết hạn và mã CVC phải khớp chính xác với thẻ của bạn.

ipv Biến-vanilla-đăng ký

# 3 – Tận hưởng sự bảo mật và ẩn danh trực tuyến được cải thiện của bạn

Mật khẩu VPN của bạn sẽ được gửi qua email cho bạn trong vòng 10 phút (thường là sớm hơn). Nó khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu của mình thành một cái gì đó không phải là mật khẩu ban đầu, thành một cái gì đó bạn có thể nhớ (và isn chỉ ngồi xung quanh trong tài khoản email của bạn).

Để biết một số ý tưởng về những thứ tuyệt vời bạn có thể làm với VPN của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi:

 • Cách định cấu hình bộ định tuyến của bạn để sử dụng OpenVPN
 • Sử dụng proxy IPV biến ra vớ vớ5 để torrent
 • Sử dụng Flud (Android torrent client) như một pro
 • 13 điều tuyệt vời mà VPN của bạn có thể làm
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map