กล่องและอุปกรณ์สตรีมมิ่ง Kodi ที่ดีที่สุด (2017)

ดังนั้นคุณจะได้ยินทุกอย่างที่ Kodi มีให้ หรือคุณเป็นแฟน Kodi อยู่แล้ว แต่คุณพร้อมสำหรับช่องสตรีมเฉพาะ.


เราได้รับความคุ้มครองจากคุณแล้ว.

คู่มือนี้มีคุณสมบัติ สุดยอดกล่องสำหรับ Kodi / XMBC สำหรับการสตรีมที่ยอดเยี่ยมที่ความละเอียดสูงสุด 4k (ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์).

เรารู้ว่าราคาเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับคนส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ดังนั้นเราจึงจัดกลุ่มการเลือกของเราตามราคาเพื่อให้คุณสามารถค้นหาได้ง่ายในช่วงราคาที่คุณพอใจ ไม่ต้องกังวลมีกล่อง Kodi ราคาถูกที่ยอดเยี่ยมมากมาย.

Contents

สุดยอดกล่อง Kodi (ทุกราคา)

เต็มใจที่จะใช้จ่ายเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและการใช้งานหรือไม่ ต้องการการสนับสนุน 4k สำหรับ Netflix และ Youtube หรือไม่ ต้องการลงทุนในอุปกรณ์ Kodi ที่เป็นอนาคต?

นี่คือกล่องสำหรับคุณ (และกองทุนความน่าเชื่อถือของคุณ��

NVidia Shield (รุ่น 2017)

Nvidia Shield TV (2017 Edition)

NVidia รู้สึกร้อนเมื่อพวกเขาประกาศว่า รุ่นที่ 2 ShieldTV มีรายละเอียดเช่นเดียวกับต้นฉบับ แน่นอนว่า 1st-gen Shield นั้นมีพลังมากจนมันยังเอาชนะการแข่งขันในอีก 3 ปีต่อมา.

การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ Shield รุ่นที่ 2 นั้นมีขนาดเล็กกว่ามากรวมถึงการควบคุมด้วยรีโมทด้วยเสียงและการค้นหาด้วยเสียงของ Google ‘Assistant’ คุณจะได้รับตัวควบคุมการเล่นเกมที่เล็กลง (อ่าน: ตามหลักสรีรศาสตร์) ที่บัญชีส่วนใหญ่สะดวกสบายกว่าต้นฉบับมาก.

The Shield เป็น Kodi ‘Beast’: ShieldTV ใช้งาน Android เวอร์ชันใกล้เคียงเพื่อให้คุณสามารถติดตั้ง Kodi ได้ใน 30 วินาทีโดยตรงจากร้านค้า Google Play โปรเซสเซอร์ Tegra X1 นั้นให้พลังงานมากกว่าที่คุณต้องการสำหรับการสตรีม (จริงๆแล้วเป็น GPU สำหรับเล่นเกม) ดังนั้นคุณสตรีมมิ่งใน 4k จึงไม่มีปัญหาโดยเฉพาะกับ AC wifi ที่รองรับ MIMO.

Nvidia Shield TV (2017) รายละเอียด:

 • หน่วยประมวลผล: โปรเซสเซอร์ NVIDIA Tegra X1 พร้อม GPU 256-core
 • แกะ: 3GB
 • การจัดเก็บ: 16GB (รุ่น Pro มี 500GB)
 • ความละเอียดสูงสุด: 4k Ultra HD @ 60fps
 • ไร้สาย: 802.11ac (คลื่นความถี่ 2.4 และ 5Ghz) และบลูทู ธ 4.1
 • อีเธอร์เน็ต: พอร์ต 1Gbps
 • อินฟราเรด: IR blaster ทำงานร่วมกับรีโมทของ Logitech Harmony
 • พอร์ตอื่น ๆ : 2x USB 3.0, 1x HDMI 2.0

Shield vs Shield PRO ($ 199, $ 299)

The Shield TV (2017) มีสองรสชาติ: Standard และ Pro การอัพเกรดหลักของ Pro คือที่เก็บข้อมูลในตัว 500GB และการเพิ่มช่องใส่ MicroSD แนะนำให้ใช้ Pro หากคุณต้องการใช้เป็นฮับสื่อจริงสำหรับการสตรีมไฟล์วิดีโอที่คุณจัดเก็บไว้ในเครื่อง หากคุณกำลังจะใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi ไม่จำเป็นต้องอัปเกรด.

และแม้แต่ Shield TV มาตรฐานก็มีความสามารถในการนำอุปกรณ์ USB มาใช้เป็นที่เก็บข้อมูลภายในดังนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อแฟลชไดรฟ์ 128GB หรือ USB HD ภายนอกและคุณมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมาย.

แต่อย่าเพิ่งทำตามคำพูดของเราผู้คนจำนวนมากกำลังเรียก Shield the Ultimate Kodi Box …

 • TechRadar
 • WirelessHack
 • TVAddons (โฮสต์โปรแกรมเสริม Kodi “ไม่ได้รับอนุญาต” ยอดนิยม)

สุดยอด Kodi Boxes ภายใต้ $ 100

Nvidia Shield (ในขณะที่ยอดเยี่ยมอย่างปฏิเสธไม่ได้) ก็มีราคาแพงเช่นกัน แต่ในช่วง $ 50 – $ 100 คุณยังสามารถค้นหาฮาร์ดแวร์ที่น่าประทับใจได้ เรากำลังพูดถึงกล่อง Android 4-8 core พร้อม GPU เฉพาะสายไฟอีเธอร์เน็ตโดยตรงพอร์ต USB การสนับสนุน 4k และความสามารถ VPN.

และพวกเขาทั้งหมดใช้ Kodi ราบรื่นเหมือนเนย.

Matricom G-box Q2 (ราคาล่าสุด: $ 94 ใน Amazon)

G-box Q2 เป็นหนึ่งในกล่อง Android TV ที่ขายดีที่สุดของปี 2559 และเป็นกล่องที่ไม่ใช่ Fire ที่ได้รับการตรวจสอบมากที่สุดใน Amazon.com มันทำงานบนโปรเซสเซอร์ s812 ที่ทดลองแล้วและเป็นจริงซึ่งเป็น workhorse แบบ quad-core.

Matricom G-box รายละเอียด:

 • หน่วยประมวลผล: S812 ซีพียู 4-core พร้อม GPU 3 มิติแบบ Mali-450
 • แกะ: 2GB
 • การจัดเก็บ: 16GB (ขยายได้ผ่าน USB หรือ NAS)
 • เครือข่าย: ac Wifi หรืออีเทอร์เน็ตแบบเดินสาย
 • พอร์ต USB: 2x – ใช้เพื่อเพิ่ม HD หรือการจัดเก็บข้อมูลแฟลชภายนอก
 • เข้าถึง Google Play Store ได้อย่างเต็มที่ (ไม่ จำกัด แอพ)
 • Android 5.0 (อมยิ้ม)
 • วิดีโอ 4k

คำตัดสิน:

กล่อง Matricom นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก คุณสามารถค้นหา GPU ที่เหมือนกันในแท่งไฟรุ่นที่ 2 ราคาถูกกว่าของ Amazon นอกจากนี้กล่อง Android TV รุ่นใหม่จำนวนมากยังมีโปรเซสเซอร์ 905 หรือ 912 ที่ได้รับการปรับปรุง (8-core).

Matricom เป็นเพียง 4 แกนและ 2 ปี ถึงกระนั้นก็ยังสตรีม 4k ได้อย่างง่ายดายและเรารักหุ้น Android (ไม่ต้องใช้ Amazon หรือ sideloading).

Amazon FireTV (ราคาล่าสุด: $ 89.99 ใน Amazon)

Amazon FireTV รุ่นที่สอง

Amazon FireTV รุ่นที่ 2 เป็นเหมือนแท่งไฟบนสเตียรอยด์ เพิ่มการรองรับ 4k, พื้นที่เก็บข้อมูลที่ขยายได้ (MicroSD), CPU 75% ตั้งแต่รุ่นที่ 1 และหน่วยประมวลผลกราฟิกที่รองรับ 3D.

คุณยังได้รับการสนับสนุน VPN เข้าถึง Amazon Appstore ได้อย่างเต็มที่ (หรือคุณสามารถโหลด Google Play สโตร์ได้) และแน่นอน Kodi สามารถถูกไซด์โหลดผ่าน APK หรือติดตั้งจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

FireTV มี MIMO AC แบบไร้สาย (เร็วมาก) และตัวเลือกสำหรับ การเชื่อมต่อ Ethernet แบบผ่านสาย. Firestick เป็น Wifi เท่านั้น.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ :

มั่นคงใช้งานง่าย: กล่องของบุคคลที่สามมีชื่อเสียงในด้านความไม่เสถียรและความล้มเหลวมากมาย ไม่เป็นความจริงกับ FireTV เป็นกล่องสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและ UI ของพวกเขานั้นใช้ง่ายมาก นอกจากนี้ยังสร้างขึ้นมาพร้อมกับความเข้ากันได้สูงสุดสำหรับแอพสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix, HBOGo, Prime Video, Hulu, NFL Sunday Ticket ฯลฯ …

รีโมทเสียง: คุณจะไม่ทราบว่าการค้นหาด้วยเสียง / การควบคุมด้วยเสียงนั้นยอดเยี่ยมเพียงใดจนกว่าคุณจะมีการควบคุมระยะไกลที่นำเสนอ จากนั้นคุณจะไม่กลับไปคลิกที่ปุ่มอีกครั้ง คุณยังสามารถควบคุม FireTV ด้วยโทรศัพท์ของคุณผ่านแอพ FireTV อย่างเป็นทางการ.

รองรับ Kodi: Amazon ไม่มี Kodi ใน appstore ของพวกเขา แต่คุณสามารถไซด์โหลดได้อย่างง่ายดาย Kodi ทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นบน FireTV แม้กระทั่งปลากะพงกว่า Firestick ที่ราคาถูกสุด ๆ (รุ่นที่ 2).

สนับสนุน VPN พื้นเมือง: สตรีมมิ่ง Kodi ส่วนใหญ่จะต้องการใช้ VPN เพื่อวัตถุประสงค์ในการควบคุมปริมาณและความเป็นส่วนตัว. FireOS สนับสนุน VPNs แบบดั้งเดิมแล้ว, ด้วย VyprVPN พร้อมใช้งานใน app store VPN อื่น ๆ สามารถถูกไซด์โหลดและได้รับการยืนยันว่าจะทำงานกับ IPVanish และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว.

T95k Pro Octo-core Box ($ 60- $ 75)

กล่อง Kodi T95K

T95k Pro เป็นกล่องระดับกลางล่าสุดที่จะวางจำหน่าย มีให้บริการใน Amazon เป็นกล่องส่วนตัวจากผู้ผลิตหลายราย (ในราคาที่แตกต่างกัน) แต่ฮาร์ดแวร์ในทุกกล่องนั้นเหมือนกัน ข้อแตกต่างคือผู้ขายบางรายอาจโหลดสกินซอฟต์แวร์อื่นหรือตัวติดตั้ง Kodi ล่วงหน้า.

ผู้ขายบางรายได้รับการดึงจาก Amazon เพื่อติดตั้งส่วนเสริม “ไม่ได้รับอนุญาต” เราแนะนำให้คุณใช้กล่อง T95K ที่มีประสบการณ์ Android (หรือหุ้น Kodi).

คุณสมบัติของ T95:

 • หน่วยประมวลผล octo-core S912
 • รองรับ 4k / 3D
 • 2GB ราม
 • 16GB HD (ขยายได้ผ่าน USB)
 • 5Ghz ac Wifi
 • พอร์ต Lan 1000 Mbps
 • Android 6.0 (มาร์ชเมลโล่)
 • รวมการควบคุมระยะไกล
 • ร้านค้า Google Play

ซื้อกล่องนี้ทำไม?

ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่าง T95k-pro และกล่อง TV android ระดับกลางอื่น ๆ คือโปรเซสเซอร์ S912 รุ่นล่าสุดซึ่งบีบอัด s905 และ 812 ที่เก่ากว่าบนมาตรฐาน การแสดงนั้นโดดเด่นสำหรับเนื้อหา 4k และ 3D โดยเฉพาะ.

นอกจากนี้ S912 ยังเป็น 8 คอร์ในขณะที่รุ่นก่อนหน้าเป็นแบบ 4 คอร์เท่านั้น.

ประการที่สอง T95k รัน Android 6.0 ในขณะที่กล่องส่วนใหญ่ 2015-2016 ยังคงอยู่บน Android 5 (อมยิ้ม).

และในที่สุดการอัปเกรดเป็น RAM ขนาด 2GB จะปรับปรุงการตอบสนองอย่างรวดเร็ว.

คำตัดสิน: โทนสีเป็นความรักเล็กน้อยหรือเกลียด แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบลุคที่ไม่เหมือนใคร รอยขนาดเล็กกว่าที่ดูทางออนไลน์มาก (ประมาณ 4 × 4 นิ้วและน้อยกว่า 1 นิ้ว) เป็นกล่องที่มีความสามารถในราคาที่สมเหตุสมผลและสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชันเต็มรูปแบบใน google play store.

สิ่งเดียวที่เราพลาดจาก T95k vs FireTV คือกล่องของ Alexa เสียงรีโมทระยะไกลของอเมซอน.

แต่ถ้าคุณต้องการสต็อก Android (และไม่ใช่หนังไฟ จำกัด ) มันเป็น ซื้อง่าย.

สุดยอดกล่อง Kodi ที่ราคาต่ำกว่า $ 50

อย่าปล่อยให้ราคาหลอกคุณมีหลายอย่าง กล่อง Kodi ราคาถูก ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ในความเป็นจริงหากคุณไม่ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายสำหรับไฟล์สื่อของคุณเอง Amazon Fire Stick รุ่นที่ 2 นั้นดีพอ ๆ กับที่ได้รับมา เป็นแพ็คเกจขนาดกะทัดรัดพิเศษติดตั้งง่ายและรีโมทเสียงที่ยอดเยี่ยม.

นอกจากนี้ยังมีกล่องหุ่นยนต์สต็อกสองสามรุ่นให้ใช้ แต่พวกเขามีแนวโน้มที่จะสเป็คต่ำกว่าช่วงราคาที่สูงขึ้นเล็กน้อย โดยปกติคุณจะพบ RAM 1GB และตัวประมวลผลอายุ 1-2 ปี (s812 หรือ s905) ในช่วงต่ำกว่า $ 50.

หากการตัดสินใจระหว่างแท่งไฟกับกล่องของบุคคลที่สามมันอาจลงมาที่ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของคุณ ไฟที่ต้องใช้ sideloading ของ Kodi (แม้ว่าจะมีแบบฝึกหัด youtube ที่ดี) กล่องของบุคคลที่สามที่ใช้แอนดรอยด์ในสต็อกสามารถติดตั้งได้จาก google play store (และหลายกล่องมี Kodi ติดตั้งไว้ล่วงหน้า).

ดังนั้นนี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับอุปกรณ์ Kodi ราคาถูก …

Amazon Fire Stick รุ่นที่ 2 ($ 39.99)

Amazon Fire Stick (รุ่นที่ 2)

ไม่เชื่อว่าพวกอภิสิทธิ์และผู้เกลียดชังแท่งไฟ Amazon รุ่นล่าสุดใช้งาน Kodi ได้ค่อนข้างราบรื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีการติดตั้งแบบเอนลง (น้อยกว่า 15 addons) มันยังสามารถจัดการงานสร้าง Kodi ขนาดเล็กถึงกลางบางส่วน (การกำหนดค่า Kodi ที่ทำไว้ล่วงหน้าพร้อมกับ addons และสกินที่ติดตั้งจำนวนมาก).

และ GPU จะเหมือนกับที่คุณพบในกล่อง $ 50 – $ 100 เช่น Matricom Gbox.

คำเตือน: มีสองสิ่งที่ต้องระวังก่อนเลือกแท่งไฟเป็นอุปกรณ์ที่ไปของคุณ.

 1. ไม่มีการสนับสนุน 4K อย่างเป็นทางการ (แต่การสตรีมใน 1080p นั้นราบรื่น)
 2. พื้นที่เก็บข้อมูลมี จำกัด (แม้ว่าคุณจะสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายที่เก็บข้อมูล / NAS)
 3. Kodi จะต้องถูกไซด์โหลด

เป็นผลให้คนจำนวนมากรับ 1 (หรือ 2 หรือ 3) ของไม้เหล่านี้เป็นอุปกรณ์ที่ 2 สำหรับทีวีอื่น ๆ รอบ ๆ บ้านและใช้กล่องที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น (เช่นโล่) เป็นของพวกเขา กล่องหลัก.

แต่เมื่อพิจารณาถึง ShieldTV pro มากกว่าราคา 7 เท่าแท่งไฟก็เป็นชุดเล็ก ๆ ที่น่าทึ่ง. รับวันนี้.

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกอุปกรณ์สำหรับ Kodi

มีการสร้างกล่องไม่เท่ากันทั้งหมด.

หุ่นยนต์ที่ใช้สต็อคบางตัวบางรุ่นมีสกินแบบกำหนดเอง (เช่นอุปกรณ์ ‘ไฟ’ ของ Amazon).

บางคนใช้เทคโนโลยีอายุ 2 ปีและไม่ได้รับการบำรุงรักษา คนอื่น ๆ ได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอและมีรายละเอียดล่าสุด.

บางกล่องรองรับสตรีม 4k และ 3D คนอื่น ๆ จะสูงสุดที่ 1080p และอุปกรณ์ที่มีสเป็คต่ำบางอย่างสามารถต่อสู้กับอะไรก็ได้ที่ประมาณ 720p.

พิจารณาสิ่งนี้ คำแนะนำของคุณ เพื่อเลือก กล่อง Kodi ที่สมบูรณ์แบบ ครั้งแรก!

สิ่งที่ต้องพิจารณา:

นี่คือรายการย่อของข้อควรพิจารณาที่สำคัญเมื่อเลือกกล่อง เราจะพูดถึงพวกเขาในเชิงลึกในบทความ.

 1. คุณต้องการการสนับสนุน 4K หรือ 1080p ดีพอ?
 2. คุณต้องการหุ้น Android ไหม?
 3. คุณต้องการที่เก็บข้อมูลสำหรับไฟล์มีเดีย (ในตัวหรือ USB)
 4. คุณสบายใจกับ Kodi (Fire & FireTV) หรือไม่
 5. คุณต้องการใช้ VPN ในกล่องหรือคุณจะใช้เราเตอร์ VPN แทน.
 6. คุณจะใช้งานแอพอื่น ๆ (Netflix, HBOGo, NFL, etc) หรือเพียงแค่ Kodi?
 7. คุณต้องการการสนับสนุนการเล่นเกมหรือไม่? ShieldTV ดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้เช่นกัน FireTV

สนับสนุน 4k

ก่อนใช้จ่ายสำหรับกล่องที่มีความสามารถ 4k โปรดทราบว่า Kodi ส่วนใหญ่นั้นมีเฉพาะในช่วงความละเอียด 720p ถึง 1080p.

มีสาเหตุหลายประการ:

 1. ไฟล์ 4k ใช้พื้นที่จัดเก็บ 4-8 เท่า
 2. ทีวีส่วนใหญ่ยังไม่รองรับ 4k
 3. สตรีม 4k ต้องการ 20Mbps + ในการสตรีมโดยไม่บัฟเฟอร์.

คุณจะสตรีมเนื้อหา 4k จากแอปที่ไม่ใช่ kodi เช่น Netflix UltraHD, Youtube และวิดีโอหลักของ Amazon เท่านั้น จนถึงขณะนี้ยังไม่มีบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่สนับสนุนระดับการสตรีมนั้น.

อุปกรณ์สตรีมมิ่ง 4k ที่ถูกที่สุดคือ Chromecast ultra ($ 49-59) แต่ไม่รองรับ Kodi (แม้ว่าคุณจะสามารถส่งจากอุปกรณ์ Android ได้) อุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดจะอยู่ในช่วง $ 50 + พร้อมกับ FireTV รุ่นที่ 2 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

หุ้น Android เทียบกับผิวหนัง (เช่น FireOS)

เหตุผลหลักในการเลือกกล่องที่ใช้ Android คือการเข้าถึงร้านค้า Google Play ได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถติดตั้ง Kodi โดยตรงแอพสตรีมมิ่งอื่น ๆ และบริการความปลอดภัยเช่น VPN.

ข้อเสียก็คือ มากที่สุด (แต่ไม่ใช่ทั้งหมด) ของกล่องหุ่นยนต์เหล่านี้ที่เรียกว่า “หุ้น” มีการสนับสนุนที่ จำกัด อย่างมากและในที่สุดก็จะถูกยกเลิกเมื่อมีคนรุ่นใหม่ออกมา.

FireTV และ FireStick ในอีกทางหนึ่งเรียกใช้สกินที่กำหนดเองและไม่รวมการเข้าถึง google play store แต่คุณจะได้รับการ จำกัด การเข้าถึงกลุ่มแอพที่กำหนดเองจากร้าน Amazon อย่างไรก็ตามคุณสามารถไซด์โหลดแอพ Android ใด ๆ ที่คุณต้องการ.

การสนับสนุนและอัปเดตความปลอดภัยจาก Amazon นั้นบ่อยและเสถียร หากคุณไม่ต้องการแอปพิเศษใด ๆ และส่วนใหญ่ติดกับ Kodi อุปกรณ์เหล่านี้ยอดเยี่ยม คุณอาจต้องการโหลดบริการ VPN สตรีมที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว.

ตัวเลือกที่ดีที่สุด: อุปกรณ์ Kodi ที่ดีที่สุดที่รันสต็อก (หรือใกล้เคียงกับสต็อก) Android และมีการรองรับที่ยอดเยี่ยมคือ Nvidia ShieldTV หรือ Shield Pro การสนับสนุนของพวกเขาโดดเด่นและ Skin ที่กำหนดเองของพวกเขาเกือบจะสต็อกในขณะที่เพิ่มมูลค่าและการใช้งานจริง คุณจะรักมัน.

พื้นที่เก็บข้อมูล

หากคุณกำลังจะใช้อุปกรณ์นี้เป็นกล่องสตรีมแท้ (ไม่ว่าจะผ่านทาง Kodi addons หรือแอปอื่น ๆ ) คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์เลย ใหม่ ไฟติด มีพื้นที่เก็บข้อมูล 8GB เต็มรูปแบบ (ไม่สามารถขยายได้) ซึ่งเพียงพอสำหรับการติดตั้ง Kodi ที่โตมากที่สุด.

หากคุณต้องการโฮสต์ไฟล์สื่อของคุณโดยตรงในกล่องเดียวกับการติดตั้ง Kodi ของคุณคุณจะต้องมีฮาร์ดไดรฟ์ขนาดใหญ่ ShieldTV Pro มาพร้อมกับพื้นที่ 500GB ซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับ 90% ของสื่อมวลชน.

และกล่องใด ๆ ที่เรากล่าวถึงข้างต้น (รวมถึง FireTV แต่ ไม่ Fire Stick) อนุญาตให้คุณต่ออุปกรณ์เก็บข้อมูล USB กล่าวอีกนัยหนึ่งกล่องใด ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูล USB นั้นแทบไม่มีข้อ จำกัด ในแง่ของพื้นที่ คุณสามารถเรียกใช้ไดรฟ์ USB 3TB สองตัวหากคุณต้องการ.

และแน่นอนว่า Kodi สามารถเชื่อมต่อกับไดรฟ์ NAS แบบมีสายหรือไร้สายเพื่อการสตรีมไฟล์ในเครื่องได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องโหลดลงบนอุปกรณ์ของคุณโดยตรง.

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถ แบ่งปันโฟลเดอร์ดาวน์โหลดฝนตกหนักของคุณ เป็นตำแหน่งไฟล์เครือข่าย.

คุณเต็มใจ Sideload Kodi หรือไม่?

กล่องสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด 2 กล่อง Amazon Fire Stick และ FireTV ไม่อนุญาตให้คุณติดตั้ง Kodi โดยตรง.

คุณต้องใช้กระบวนการที่เรียกว่า ‘sideloading’ เพื่อติดตั้งไฟล์ Kodi APK ผ่านทางตัวจัดการไฟล์หรือคุณติดตั้งโดยตรงจากโทรศัพท์ Android ของคุณลงในช่องโดยใช้แอปที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า Apps2Fire.

กระบวนการ sideloading นั้นตายง่าย ๆ โดยใช้วิธีการตรวจสอบ แต่คุณต้องมีอุปกรณ์ Android ที่สามารถเข้าถึง play store ได้แล้วเพื่อส่ง Kodi ไปที่ Fire ของคุณ.

บรรทัดล่างสุด: FireStick และ FireTV ต้องการ Kodi ที่ต้องทำการไซด์ มันซับซ้อนเล็กน้อย แต่มีบทช่วยสอน youtube มากมาย หากคุณไม่สะดวกกับสิ่งนี้ให้เลือกกล่อง Android อย่างเช่น ShieldTV.

สนับสนุน VPN

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับการสตรีมมิ่ง Kodi ก่อนอื่นมันจะป้องกันการควบคุมปริมาณโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อเพิ่มความเร็วการสตรีมและลดการบัฟเฟอร์.

ประการที่สอง VPN จะปกป้องที่อยู่ IP จริงของคุณในขณะที่สตรีมให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดแม้ในสตรีมที่มาจากไฟล์ฝนตกหนัก.

ใช้เราเตอร์ VPN

การตั้งค่าที่เราแนะนำส่วนใหญ่ใช้กล่อง Kodi ของคุณ (และอุปกรณ์สำคัญอื่น ๆ ในเครือข่ายของคุณ) ผ่านเราเตอร์เฉพาะที่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งนี้มีเสถียรภาพมากกว่าการเชื่อมต่อผ่านแอพ Android และช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่องกับการเชื่อมต่อ VPN เดียว (ประหยัดเงิน).

ที่ดีที่สุดคือคุณไม่ต้องกังวลว่าแอพจะหยุดทำงานหรือยกเลิกการเชื่อมต่อโดยไม่สังเกตเห็น เราได้จดทะเบียนเราเตอร์ ASUS VPN ที่ดีที่สุดและเขียนบทแนะนำเกี่ยวกับวิธีตั้งค่าเราเตอร์ ASUS ที่ใช้งานร่วมกับ OpenVPN ของคุณได้.

ใช้แอพ VPN

กล่อง Kodi ใด ๆ ที่มาพร้อมกับร้านค้า Google Play ที่ติดตั้ง (และเรียกใช้ Android 5 หรือสูงกว่า) ก็มีการรองรับ VPN อย่างสมบูรณ์ คุณสามารถติดตั้งแอพ Android ของผู้ให้บริการ VPN ที่คุณชื่นชอบและเชื่อมต่อเช่นเดียวกับที่คุณทำบนโทรศัพท์ของคุณ.

FireTV (รุ่นที่ 1, รุ่นที่ 2) และ FireStick (รุ่นที่ 2) รองรับแอพ VPN บางตัว App Store ของ FireTV ประกอบด้วย VyprVPN รุ่นที่ปรับไฟได้ มิฉะนั้นเราได้ยืนยันว่าแอป VPN อื่น ๆ อีก 2 แอปทำงานหลังจากถูกไซด์โหลด: อินเทอร์เน็ตส่วนตัว และ IPVanish.

เนื่องจากแอปเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับหน้าจอสัมผัสคุณจะต้องมีอุปกรณ์ชี้ตำแหน่งเช่นเมาส์บลูทู ธ (หรือเมาส์ไร้สาย USB) เพื่อนำทางแอปอย่างมีประสิทธิภาพ ความเร็วนั้นดีและเราสามารถสตรีม 1080P บนทั้ง IPVanish และ PIA ในขณะที่เชื่อมต่อหลังจาก sideloading บน FireStick (รุ่นที่ 2).

กล่องเล่นเกม

ในทางเทคนิคกล่อง Android ใด ๆ สามารถทำงานเป็นกล่อง ‘เล่นเกม’ คุณสามารถเชื่อมต่อคอนโทรลเลอร์บลูทู ธ และเล่นเกม Android FPS แข่งรถและเกมสวมบทบาทในรูปแบบ HD ที่น่าทึ่ง.

แต่ถ้าคุณจริงจังกับประสบการณ์เกมคอนโซล Android อย่างมาก … มีเพียงตัวเลือกเดียว.

The NVidia ShieldTV (จาก $ 199)

ไม่เพียงแค่ลูกสุนัขตัวนี้เขย่าวงการเกมหุ่นยนต์ที่รุนแรงที่สุด (ด้วยตัวควบคุมที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพรวมอยู่ด้วย) …

แต่มันยังสามารถสตรีมเกมพีซีไปยังทีวีของคุณโดยตรงด้วยความละเอียด HDR 4k ที่น่าทึ่งโดยใช้เทคโนโลยี NVidia Gamestream.

พีซีของคุณทำงานหนักในการประมวลผลทั้งหมดและเอาต์พุตวิดีโอที่แท้จริงส่งสัญญาณไปยังทีวีของคุณผ่านทางช่องต่อ HDMI ของ Shield และมันก็เป็นไปได้ 60 Fps!

Nvidia Shield Gamestream

ตารางเปรียบเทียบ: กล่อง Kodi ที่ดีที่สุด

Nvidia ShieldTV / (Pro)
Matricom Gbox
Amazon FireTV
Amazon Fire Stick
Nvidia ShieldTVMatricom Gbox q2Fire TVFire Stick (รุ่นที่ 2)
ราคา*$ 199 ($ ​​299)$ 94$ 89.99$ 39.99
แกะ3GB (ทั้งคู่)2GB2GB1GB
ความจุ16GB (500GB)8GB, USB exandable8GB, ขยายได้โดย MicroSD หรือ USB8GB ไม่สามารถขยายได้
พอร์ต USB2 (2)210 (พลังงานเท่านั้น)
หน่วยประมวลผลTegra X1 8-coreS812 4-coreARM 2Ghz 4-coreARM 1.3Ghz 4-core
4Kใช่มากถึง 60FPSใช่ใช่1080P
ระบบเครือข่ายAC Wifi, อีเธอร์เน็ต 1GbpsAC Wifi, อีเธอร์เน็ต 1GbpsAC Wifi, อีเธอร์เน็ต 1Gbpsac wifi
สนับสนุน VPNใช่. รองรับแอพ Android VPN ทั้งหมดใช่รองรับแอพ Android VPN ทั้งหมดใช่ – ใช้งานแอพ VPN ที่ดีที่สุดหรือ sideload PIA, IPVanishใช่ – ใช้งานแอพ VPN ที่ดีที่สุดหรือ sideload PIA, IPVanish
ซื้อใน Amazonร้านขายของร้านขายของร้านขายของร้านขายของ

อุปกรณ์เสริม Kodi ที่ต้องมี

การตั้งค่า Kodi ไม่สมบูรณ์โดยไม่มีอุปกรณ์เสริมนักฆ่าเพื่อความเพลิดเพลินในการรับชมของคุณ อย่างน้อยคนส่วนใหญ่จะเพิ่มคีย์บอร์ดระยะไกลในขณะที่ส่วนที่เหลือของการอัพเกรดเหล่านี้คือ ไม่จำเป็น.

นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ:

บลูทู ธ คีย์บอร์ดรีโมทและเมาส์

การมีคีย์บอร์ดแบบ Qwerty เต็มรูปแบบทำให้การใช้ Kodi (และแอพสตรีมมิ่งแอพยอดนิยมอื่น ๆ ) ง่ายขึ้น ยกเว้นว่าคุณมีรีโมทเสียง (ShieldTV หรือ Fire TV / Stick) คุณจะเบื่อหน่ายกับการค้นหาที่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว.

และหากคุณใช้ VPN หรือแอปใด ๆ ที่สร้างขึ้นสำหรับหน้าจอสัมผัสคุณจะต้องการอุปกรณ์ชี้ตำแหน่งแน่นอน.

คีย์บอร์ดไร้สาย + ทัชแพด (ตัวเลือกที่ดีที่สุด)

มีหลาย บริษัท ที่ผลิตคีย์บอร์ดไร้สายพร้อมทัชแพดในตัวเพื่อการเลื่อนการชี้และการเลื่อนที่ง่ายดาย บางรุ่นเป็นบลูทู ธ ในขณะที่บางรุ่นเป็น WiFi และคุณเพียงเสียบดองเกิล USB แบบบางเข้ากับกล่อง Kodi ของคุณ.

เหล่านี้เป็นแบบ plug-and-play และจะทำงานกับกล่อง Kodi ใด ๆ ที่มีพอร์ต USB สำรอง (ไม่ใช่ Fire Stick แต่คุณยังสามารถใช้บลูทู ธ ได้).

คีย์บอร์ด Rii i8 + wifi เป็นมาตรฐานแป้นพิมพ์ Kodi มาตรฐานทองคำ มันมาใน 5 สีโก๋และมีอยู่ใน Amazon น้อยกว่า $ 25.

คีย์บอร์ดไร้สาย Rii i8 +

i8 + มาพร้อมกับคีย์บอร์ดเรืองแสงซึ่งเป็นผู้สร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง คุณจะไม่ต้องพลิกไฟในช่วงกลางคืนของภาพยนตร์อีกครั้งเพื่อหาปุ่มที่ถูกต้อง.

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคีย์บอร์ดบลูทู ธ บางรุ่นได้เท่านั้น แต่มักจะต้องทำการจับคู่ใหม่ทุกครั้ง บลูทู ธ ยังกินแบตเตอรี่ได้เร็วกว่า wifi ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้ตัวเลือกไร้สาย USB จนกว่าคุณจะมี Fire Stick (ซึ่งไม่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB).

แอพแป้นพิมพ์ Kodi

คุณสามารถควบคุมการติดตั้ง Kodi ได้จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ วิธีนี้ช่วยให้คุณใช้แป้นพิมพ์โทรศัพท์เพื่อป้อนข้อความอย่างรวดเร็ว (แม้ว่าคุณยังอาจต้องใช้เมาส์บลูทู ธ แยกต่างหาก.

แอพที่ดีที่สุดสองแอพ (สำหรับ Android) คือ:

 • Kore: XBMC Kodi อย่างเป็นทางการจากระยะไกล
 • Yatse: รีโมตบุคคลที่สามที่เป็นที่นิยมอย่างเมามัน

และถ้าคุณมี Fire Stick หรือ FireTV คุณสามารถใช้แอพ FireTV Remote อย่างเป็นทางการ ซึ่งให้คุณควบคุมแอพที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ Fire ของคุณรวมถึง Kodi.

หูฟังบลูทู ธ

กล่องที่ใช้ Android เกือบทุกเครื่องที่สามารถใช้งาน Kodi ได้ก็มีบลูทู ธ ในตัว (รวมถึง Fire stick / TV ของ Amazon) ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อหูฟังที่ใช้เทคโนโลยี Bluetooth สำหรับการสตรีมแบบเงียบในเวลากลางคืนขณะที่อีกคนกำลังนอนหลับอยู่.

จับคู่หูฟังใหม่ของคุณหนึ่งครั้งทำการชาร์จและคุณจะพร้อมสำหรับการสตรีมมิ่งในเวลากลางคืน (หรือมือถือ).

เราชอบหูฟังแบบครอบหูแทนหูฟัง ด้วยเหตุผลสามประการ:

 1. อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น
 2. คุณภาพเสียงที่ดีกว่า / เสียงรอบทิศทาง
 3. ปรับปรุงการแยกสัญญาณรบกวน

นี่คือบางส่วนที่ยอดเยี่ยม …

1. Bluedio T2S

หูฟัง Bluedio T2s

คุณจะถูกกดยากเพื่อค้นหาคุณค่าที่ดีกว่า หูฟัง Bluedio T2s ซึ่งมีเทคโนโลยี Bluetooth 4.1 LE ล่าสุด พวกเขามีช่วงที่มีประสิทธิภาพ 32 ฟุตและอนุญาตให้ฟังต่อเนื่อง 40 ชั่วโมงระหว่างประจุ

และฉันพูดถึงพวกเขาต่ำกว่า $ 30 หรือไม่?

2. Cowin E-7

หูฟังบลูทู ธ ของ Cowin T2s

 หูฟัง Bluetooth Cowin E-7 เป็นหูฟังแบบครอบหูอันดับ # 1 ใน Amazon ที่ฉันเขียนสิ่งนี้ เพราะพวกเขาเสนอประสิทธิภาพระดับ Bose ที่ 1/4 ของราคา.

น้ำหนักเบาและสะดวกสบายพร้อมคุณสมบัติ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ใช้งาน ในขณะที่ยังคงใช้งานได้ 30 ชั่วโมงระหว่างการชาร์จ และด้วยไมค์ในตัวคุณสามารถใช้เพื่อเล่นเกมหรือควบคุมกล่องเสียง Kodi ของคุณ.

ซื้อ: ราคาปัจจุบัน $ 69.99- $ 99.99 ใน Amazon

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map